Nếu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Noo Phước Thịnh & Đông Nhi; Anh Khôi; Akira Vũ; Hứa Như Ý

[Rồi lúc vắng anh cô đơn tìm về với em (anh)]. Đêm nay nghe sao lạnh quá, buốt giá đôi bờ môi vì lời anh hứa sẽ quay chở về, đợi hoài anh trong u mê biết anh giờ phương trời nao, nếu con tim anh gục ngã cố xóa bóng hình.

Nếu Có Yêu Tôi

Tác giả: Trần Duy Đức

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Thế Sơn; Khánh Ly; Đàm Vĩnh Hưng

Có tốt với tôi thì tốt với tôi bây giờ. Đừng đợi ngày mai đến lúc tôi xa người. Đừng đợi ngày mai đến khi tôi phải ra đi. Ôi muộn làm sao nói lời tạ ơn. Nếu có bao dung thì hãy bao dung bây giờ. Đừng đợi ngày mai đến.

Nếu Đã Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Từng chiều về một mình cuối phố. Trong tiếng mưa rơi nghe niềm héo hắt môi sầu . Tình là gì, tình mình tiết nối . Ôi khúc ca xưa lòng thêm xót xa buồn bã. Nhớ bước chân ai trong mưa một chiều dịu dàng, tình đã traọ. Đôi.

Ngày Chia Tay

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Như Loan

Ngày chia tay niềm đau rã rời. Rồi em đi về nơi cuối trời. Biết em, sắp xa anh rồi. Ngày chia tay chìm trong nỗi buồn. Lòng cô đơn ngồi ôm mối tình. Dối gian đắng cay vơi đầy. Ngày chia tay chào nhau giã từ. Cuộc tình.

Ngày Gió Và Cánh Diều

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ khác: Phương Anh

Cho tôi một ngày dưới ánh mắt trời. Bóng dáng nụ cười lấp lánh đường đời. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vì sao nuối tiếc. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vực sâu núi.

Ngày Mưa Thôi Rơi (Ngày Mai Mưa Thôi Rơi)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Minh Tuyết & Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Vân Quang Long

Con tim ngoan ơi, ngày mai mưa thôi rơi, ngày mai đôi mắt thôi ướt mi sầu. Em hỡi. Chia giấc mơ mà thâm tâm ngóng chờ trọn đời anh chỉ yêu một bóng hình. Chất chứa nỗi nhớ, hằn sâu trong con tim phút giây rời xa ánh.

Ngày Vui Đã Đến

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lương Tùng Quang]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Mùa xuân đã đến bên ta rồi. Người yêu ơi hãy hát lên nào. Cùng vui hát xoá tan đi lo sầu. Bên nhau ta cùng vui. Nắng đã đến cùng với đờ. Còn mây đen kia rời xa cuối trời. Gió đã kéo về hương nồng. Cùng men say cho tình thêm.

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ngọc Tuyết; Thu Minh; Thủy Tiên; Tú Quyên; Gilinh

Ngày ra đi, anh mang theo một con tim thật buồn. Để nơi đây, em như mộng du trên lối hẹn hò. Nhớ những ngày đôi ta có nhau từng nụ hôn đã trao. Mà giờ đây, chỉ còn em nhớ thương thật nhiều. Nhìn hạt mưa, đêm nay rơi.

Nhớ Mưa Sài Gòn

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Tòng Sơn; Guitar; Hứa Vĩ Văn; Quang Dũng; Lam Trường; Loan Châu; Mỹ Phương Phạm

Đã qua rồi những ngày mưa chợt nắng. Những con đường Sài Gòn in bước chân. Dấu chân buồn một mình anh cô đơn nhớ người. Và cơn gió thoáng như em thầm gọi. Nhớ tiếng cười và nụ hôn dịu êm. Tóc buông dài thì thầm em khẽ.

danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang