Cơn Mưa Hồng

Tác giả: Diên An

Một cơn mưa mùa đông. Rơi trên cuộc tình hồng. Tình đến quá ấm áp. Tình cho những mê say. Một cơn mưa mùa đông. Cho ta một nụ hồng. Tình sống với đắm đuối. Tring cơn mua mùa đông. Tình ái nay đã xa rồi em đã ra.

Cơn Mưa Mùa Đông

Tác giả: Diên An

Một cơn mưa mùa đông, rơi trên cuộc tình hồng. Tình đến quá ấm áp. Tình cho những mê say. Một cơn mưa mùa đông, cho ta một nụ hồng. Tình sống với đắm đuối. Trong cơn mưa mùa đông. Tình hỡi nay đã xa rồi. Em đã.

Đừng Gọi Anh Bằng Chú

Tác giả: Diên An

Ca sỹ thể hiện: Duy Lê; Yến Thanh

Em ơi đừng gọi anh bằng Chú. Khi em em chín thơm hoa mộng. Chưa vấn vương gì em lúc Xuân thì. Còn anh mới đôi mươi. Đừng gọi anh bằng Chú sợ ngăn cách đôi ta. Em làm công Chúa nhé anh tráng sĩ hiên ngang. Tung hoành.

Giọt Mưa Hay Giọt Lệ Tình

Tác giả: Diên An

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Giọt mưa hay giọt lệ tình. Còn rơi mãi trong chiều tím. Giọt mưa hay giọt lệ tình. Từng tiếng nức bên sông. Còn đâu những chiều hẹn hò. Bờ môi biết bao nồng ấm. Vòng tay ôm tuổi dại khờ. Thôi đành suốt kiếp bơ vơ.

Kỷ Niệm Tuổi Thơ

Tác giả: Diên An

Màu thơ xanh còn đó. Ôi biết bao nhiêu kỷ niệm tuổi thơ. Người yêu sao chẳng thấy. Tìm mãi dấu yêu bước chân thẫn thờ. Dòng mực tím còn đó. Lưu bút tiễn ai ra đi ngày xưa. Tình duyên ai còn nhớ. Tiếng khóc chia lìa.

LK Tình Chết Theo Mùa Đông & Vết Thương Cuối Cùng

Tác giả: Lam Phương & Diên An

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang; Hồ Lệ Thu; Hứa Như Ý

Chiều buồn ngồi một mình. Nhìn mây trôi mênh mang. Nhìn đôi chim lang thang, lang thang. Trời buồn người càng buồn. Trông mây nước thêm bâng khuâng. Nhớ em từng phút mong từng giây em ơi. Biết rằng cuộc tình đầu. Thường.

Người Còn Đó Ta Còn Đây (Mắt Lệ Người Tình)

Tác giả: Diên An

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh; Người Hát Rong

Thà rằng người chết đi cho ta thiên thu sầu. Để cho ta còn đớn đau mãi về sau. Thà rằng người chết đi chôn kín trong huyệt sâu. Mộ bia xanh khắc ghi mối tình đầu. Thà rằng người chết đi chít khăn tang để cho người.

Người Về Trong Cơn Mơ

Tác giả: Diên An

Người về mang chút tình yêu cuối cùng. Sưởi ấm trái tim lẻ loi. Biết bao chờ mong trong bóng cô đơn. Tiếng khóc bơ vơ trọn đời vì nhớ. Người mang đến nụ hôn ấm nồng. Sưởi ấm cánh môi lẻ loi. Ấp ôm tình say trong phút.

Người Xa Tôi

Tác giả: Diên An

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Tuấn Vũ; Chế Linh

Đời xa tôi! Tình xa tôi, đành bỏ tôi rồi .... Đời bôn ba, tình xa hoa người mới xa người ... Nay ta còn lại trong dĩ vãng, với những ngày vàng son êm ái... Phút chốc thành bờ mây phiêu lãng...về xa xôi ... Đường em.

Tình Đời Đổi Thay

Tác giả: Diên An

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh

Ngày xưa yêu em anh thường nói là tình yêu thứ nhất. Ngày xưa yêu em anh thường nói là tình yêu ban đầu. Gặp anh lên ngôi ngôi báu tôn thờ. Ngôi báu tôn thờ niềm tin vô bờ. Tình mong duyên chờ mình dệt bao ước mơ.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Diên An