LK Tôi Muốn Quên Người & Nửa Hồn Thương Đau

Tác giả: Phạm Đình Chương & Khánh Băng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Ngọc Anh

Tôi muốn quên em khi đường đời mình không chung lối. Tôi muốn quên em khi câu thề em đã quên rồi. Tôi muốn quên em vì sầu thương ngày đêm tàn phá. Tôi muốn quên em vì đời tôi luống phong ba. Tôi muốn xa em, xa kỷ niệm.

Lời Nói Dối Muộn Màng

Tác giả: Kim Tuấn

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Minh Thư; Quang Dũng; Kasim Hoàng Vũ

Vì câu nói ấy ngọt ngào ấy mà đâm thấu tim gan. Vì đôi mắt ấy mà chết trong tâm chàng lời nói dối ấy chất chứa muôn vạn phũ phàng hãy thứ tha một kẻ sai đường. Nàng không yêu ai và nàng không xót thương với ai, nàng không.

Mặc Kệ Tôi

Tác giả: Dino Phạm Hoàng Dzũng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ai ai cũng chê tôi nghèo khó. Nên tôi sống cô đơn một xó. Thật xa cuộc đời. Tôi đâu muốn ganh đua người hỡi. Tôi chỉ muốn an thân mà thôi. Vì sao người cười. Hãy nhắm mắt hãy quên tôi đi. Chớ thắc mắc chớ nên khinh.

Mặt Trời Bé Con

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Văn Đương; Trần Tiến; Thanh Thảo; Bằng Kiều; Tú Quyên; ThiênHuy; Philip Huy; Hải Dương

Ngoài kia có cô bé nhìn qua khe nghe tiếng đàn của tôi. Ngoài kia có chú bé trèo cành me mắt xoe tròn lắng nghe. Đàn tôi hát câu gì mà sao cô bé cười ngộ ghê. Đàn tôi hát câu gì mà sao chú bé ngồi mơ màng. Hạnh phúc quá.

Mơ Thấy Em Về (Mơ Thấy Anh Về)

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ta thấy em về vườn xuân hoa lá xôn xao. Yêu tia nắng hôm nào chợt nghe chim hót trên cao. Ta mơ thấy em về hồn nhiên trong giấc chiêm bao. Dang tay níu tơ trời buộc giăng kín áng mây trôi. Nhớ em còn nhớ bên hiên thềm.

Một Mai Nếu Em Đi (Một Mai Nếu Anh Đi)

Tác giả: Lê Xuân Trường

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Hồ Lệ Thu

Một mai nếu anh đi. Không gian phút chia ly. Nắng hấp hối phân ly. Môi run mắt hoen mi. Chim tung cánh chơ bơ. Bơ vơ án mây trôi. Mới đăm đuối đêm qua. Nay ta đã chia xa. Khi em đã xa xôi. Con tim rất đơn côi.

Mưa Bong Bóng

Tác giả: Lý Quang Diệu

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Chế Thanh; Quang Lê; Đình Văn; Nu_B; Nu_B (With X32); Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Trường Sơn & Lâm Bảo Phi

Mưa ngày xưa, rơi trên đường phố. Mưa vô tình, làm ướt áo em. Mưa ngày xưa, từng cơn mưa không dứt. Mưa vô tình, cho mình quen nhau. Mưa ngày xưa, rơi trên đường vắng. Mưa u hoài, vì mong dáng ai. Mưa ngày xưa, từng.

Mùa Đông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Mùa Ðông đã về đây. Trên thành phố xa lạ buồn. Mình tôi đứng lặng yên. Trong trời chiều mênh mông. Ngàn cây trụi lá khẳng khiu. Tuyết trắng nhẹ rơi bâng khuâng. Màu trắng trắng xóa mọi nơi. Trắng xóa lòng tôi hắt.

Mưa Hạ

Tác giả: Đoàn Châu Nhi

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Lamtu2003

Em đi rồi nơi đây buồn như khóc... Cơn mưa dầm chan nắng hạ em ơi... Anh thẫn thờ nhìn chiếc lá vàng rơi... Mà hồn nghe lệ đẫm ướt môi cười !!!!! Em đi rồi tim anh sầu hoang vắng... Cây khô buồn trong gió sầu.

Ngày Đó (Ngày Đó Trên Chiếc Cầu)

Tác giả: Jo Marcel

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Cao Kỳ Duyên

Ca sĩ khác: Anh Tú; Người Hát Rong; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Sơn Tuyền; Thái Châu; Thế Sơn; Tuấn Vũ; Đỗ Chánh; Louey; Anh Tien; Hoài Hương

Ngày đó trên chiếc cầu, em nhớ chăng. Một chiếc áo dài, màu trắng xinh xinh. Một nụ cười, mời anh đưa em vào đời. Và từ đó, hai đứa mình quen nhau. Ngày đó nơi chúng mình, em nhớ chăng. Một ánh mắt nhòa, mầu nước long.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng