Cây Đa Quán Dốc

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ khác: Thanh Thảo

Cùng nhau trèo lên quán dốc lốc ca lốc cốc tìm gốc cây đa... Nghỉ chân têm ba miếng trầu gối đầu tay không để ngắm sao trời. Nhà ai có con chim khách lách ca lách cách tìm đến chim kêu. Rằng a có ba cô nàng má đỏ môi.

Chắc Anh Có Yêu Em (Chắc Anh Còn Yêu Em)

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Mây Trắng & Phạm Khánh Hưng

Ðã bao ngày qua em đã quen được gần anh. Những khi buồn vui em luôn có anh bên mình. Người nhẹ nhàng quan tâm em. Cùng em với những câu chuyện đùa. Người luôn mang cho em nụ cười ngất ngây. Thế còn tình yêu anh đã.

Chỉ Riêng Anh Thế Thôi (Chỉ Riêng Em Thế Thôi)

Tác giả: Kim Ming Hee

Ca sĩ: Mây Trắng

Forever love you I love you I love you. Chỉ yêu riêng mình anh riêng anh thế thôi. Dù cho bao nhiêu chông gai. Em vẫn xin yêu bằng một tình yêu khó phai. Đã đắm đuối yêu anh rồi còn đâu nữa trái tim. Cho ai đợi chờ chỉ.

Chờ Một Ngày Nắng Lên

Tác giả: Thanh Tâm

Ca sĩ: Mây Trắng

Đêm nay là đêm thứ mấy em chờ anh? Tim em dẫu buồn vào ánh sao trời. Tim em hằng đêm vẫn nhớ mong về anh. Ôi đêm giá băng, em âu sầu. Và ngày mai, ngày nắng lên, lòng chứa chan, niềm ước ao. Em mơ, em mong.

Cho Tim Em Nhớ Anh

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ khác: Thụy Anh

Người yêu anh hỡi, hãy quay về đây. Bên dấu yêu xưa, con tim ai dại khờ. Một ngày hoa lá, khát khao mùa xuân. Anh đến bên em, tan giá băng cuộc đời. Một ngày em đến, biết em cần anh. Đem những yêu thương cho cuộc tình.

Cô Bé Dỗi Hờn (Cô Bé Hờn Dỗi)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Mây Trắng & Quang Vinh

Ca sĩ khác: Ý Lan; Thúy Vi; Nguyễn Đức & Phương Thanh; Ý Nhi; Ngọc Ánh; Lưu Hồng; Lynda Trang Đài; Thanh Thúy; CaliMoon

Chiều hôm nay vừa tan buổi học. Em lơ ngơ ra trước sân trường. Dường như anh đứng đó bao giờ. Đợi chờ em đã lâu. Lòng em như mùa xuân đến gần. Nhưng con tim sao cứ ngập ngừng. Vì sao anh không nói bao giờ. Lời yêu.

Có Chắc Anh Đã Yêu Em

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ khác: Phạm Khánh Hưng

Đã bao ngày qua em đã quen được gần anh. Những khi buồn vui em luôn có anh bên mình. Người nhẹ nhàng quan tâm em. Cùng em với những câu chuyện đùa. Người luôn mang cho em nụ cười ngất ngây. Thế còn tình yêu anh đã trao.

Con Nhớ Mẹ

Tác giả: Thanh Tâm

À... ơi...... Ngày xưa mẹ ru ời ời. Con ngủ cho ngoan. Con ngủ cho ngoan. Một tối yên bình. Chợt bóng đêm qua. Lạnh về trên khóe mắt. Con nhớ mẹ. Ngày nào tiếng hát ru ngọt ngào bên tai. Con ngủ trong vòng tay.

Đàn Kiến Nó Đi

Tác giả: Nhạc Phan Bá Chúc, thơ Đinh Hải

Ca sĩ: Mây Trắng & Mắt Ngọc

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Một đàn kiến nhỏ. Chạy ngược chạy xuôi. Chẳng ra hàng một. Chẳng thành hàng đôi. Đang chạy bên này. Lại sang bên nọ. Cắm cổ cắm đầu. Kìa trông xấu quá. Chúng em vào lớp. Sánh bước hai hàng. Chẳng như kiến nọ. Rối tinh cả.

Điều Cuối Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Em yêu ta chia lìa nhau từ đây còn đâu ,ánh mắt lời nói,đôi môi nồng nàn, lặng thầm trong đêm... Anh mơ anh mơ một ngày được gần bên em, con tim cô đơn này đang chờ em, sẽ quay trở về, về lại một lần, tình yêu lại mang.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Mây Trắng