Nước Mắt

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Có phải không mỗi khi đêm về. Là nơi con tim mềm yếu. Có phải không mỗi khi xa xôi . Là nước mắt anh phải rơi. Có phải không những ai yêu nhau. Đều phải biết khổ đau. Và sẽ mãi mãi, mãi không thuộc về nhau. Thế.

Pha Lê Tím

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Wanbi Phan; Duy Chính; Minh Cường; Thiên Tùng; Teddy Nguyễn; Trọng Hiếu

Một ngày nào tình cờ em thấy cô đơn. Một ngày nào tình cờ em nhớ đến anh. Tìm nụ cười nhẹ nhàng lau khô mắt buồn. Rồi chầm chậm nhìn vào không gian. Nhìn vào bầu trời người sẽ thấy! Nắng chứa những nụ hôn nồng nàn ấm.

Phút Giây Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Đã trải qua bao nhiêu ngày nơi xa. Bước chân anh luôn cô đơn trong bao người. Từng ngày trôi vẫn mong nơi xưa trong lòng. Vẫn nhớ nụ cười của em. Đã mãi in sâu một hình bóng quen thuộc. Từ khi mang bao giấc mơ. Giờ anh đã.

Quên

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Khắc Việt; LạcQuan

Bước thật chậm để quên một người. Đằng sau dĩ vãng chưa phai màu. Hãy nhìn về nơi phía xa chân trời. Để thấy ánh bình minh. Nếu tình cờ anh với em gặp mặt. Nhìn nhau ta biết vui hay buồn. Nếu 1 ngày trông thấy anh trên.

Quên Đi Một Cuộc Tình

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Oh..oh... yeah... yeah... Cố xóa tháng ngày dài bên nhau. Cố giấu những giọt lệ tuôn mau. Vẫn biết chẳng còn gì cho nhau. Nhưng không sao quên em. Phút chốc những kỉ niệm tan mau. Cố nén những muộn phiền thương đau. Vẫn.

Rẽ Lối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Anh ôm đêm đen cố hình dung về một dáng hình. Bao nhiêu lâu nay anh đã không thấy nữa. Tai anh im nghe mong vọng lên giọng em nói cười. Nhưng ôi không gian vô hồn. Anh quên hôm kia đôi cánh tay buông lơi. Nhân duyên hai.

Ru Đời Đi Nhé

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; Quỳnh Scarlett; Hồng Nhung; Hồng Nhung & Quang Dũng; Cẩm Vân; Mỹ Linh; Quang Dũng; Nguyên Khang; Lệ Thu; Thanh Lam; Tuấn Ngọc; Khánh Ly; Nhật Hạ; Hồng Mơ; Thái Hòa; Quang Dũng & Đàm Vĩnh Hưng & Đan Trường & Lam Trường; Thanh Lan; VÕ MẠNH HÙNG

Có khi mưa ngoài trời. Là giọt nước mắt em. Đã nương theo vào đời. Làm từng nỗi ưu phiền... Ngoài phố mùa Đông. Đôi môi em là đốm lửa hồng. Ru đời đi nhé. Cho ta nương nhờ lúc thở than. Chân đi nằng nặng.

Sau Một Tình Yêu

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Một ngày bước đi qua nơi kia xưa bên nhau năm tháng ấy. Chợt lòng bỗng thấy con tim run lên cô đơn nơi đây biết mấy. Từng kí ức như chưa phai nhòa. Vẫn trong tim này. Mặc dù chuyện cũ trôi qua bao năm chẳng nhắc lại đâu.

Sẽ Có Người Cần Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn & Hương Tràm

Có lẽ nào điều anh thấy điều ấy là thật. Có lẽ nào em hết yêu anh rồi. Khi em cười nói khi em bên ai rất nhớ người. Anh nghĩ rằng em ước muốn thật nhiều. Anh hiểu rằng đôi vai em bây giờ. Bao nhiêu là đủ em vui là được.

danh sách bài hát của ca sĩ Cao Thái Sơn