Người Con Gái Khóc (Phiên Khúc Số 8)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ca sĩ khác: MTV

Người con gái đang khóc khi ngoài trời còn đổ mưa. Người con gái mong chờ nhưng giờ cuộc tình đã lỡ. Đông thu cứ tê tái phai mau từng ngày qua. Giọt nước mắt tuôn mãi. Khi chiều về đôi mình quạnh hiu. ĐK :. Hai mốt.

Người Cũ Còn Thương

Tác giả: Thiên Dũng

Ca sĩ: Cao Thái Sơn; Cao Thái Sơn (beat)

Nhớ em thật nhiều nhưng không thể nào nói ra. Nhìn người cũ ấy còn thương, bên người xa lạ. Cố gắng gượng cười, giả vờ như anh không đau. Anh biết sau lưng, nước mắt anh lại rơi. Sẽ thôi mong chờ, xem như là 1 giấc.

Người Đi Nhặt Quá Khứ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Đêm dài như những nỗi buồn của tôi. Sao lẻ loi, vết thương mình tôi đơn côi. Rồi cứ mãi đi tìm về ngày quá khứ. Lúc có em kề bên. Ta đã xa bao nhiêu lâu rồi em. Em còn nhớ đến tôi một người yêu em. Người luôn vẫn âm thầm.

Người Ở Lại

Tác giả: Nguyền Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Chiều nay trên phố quen, gặp lại em thuở xưa. Những kỉ niệm ấm áp thời gian quay về. Phần là đôi mắt sâu, phần là mái tóc kia. Những phai nhạt hương sắc tình yêu ngày nào. Người tôi yêu lúc xưa, mắt long lanh khóe môi hay.

Người Ơi Đến Bao Giờ

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Trời giá rét giữa đông tàn, thoáng qua xuân xanh muộn màng. Đời có những lúc mong chờ, nhớ em hoài như trong mơ. Chợt nhớ giây phút ân cần, có nhau trong vòng tay bao lần. Nhiều lắm hỡi những cánh hoa hồng, ấm êm trên.

Người Thứ Ba

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Lời 1 :. Em, từng nói với anh. Chỉ xem người ta như một người bạn thôi. Người ta đã chăm sóc em, lúc em còn chưa gặp anh... Anh, dù anh đến sau. Đã mang hạnh phúc đã cho em tình yêu. Mình đã thật vui biết bao, lúc ta gần.

Nhật Ký Ngày Vắng Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung & Nguyễn Hoàng Phong

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Chẳng lẽ những tháng ngày bên nhau chỉ là thoáng qua. Chẳng lẽ cuối cùng dành cho nhau là sự cách xa. Chẳng lẽ kết thúc một tình yêu bằng những lý do chẳng ai hiểu. Để rồi chính ta lại mang theo nhiều điều tiếc nuối. Có.

Nhìn Lại Quá Khứ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Còn lại gì từ ngày em ra đi. Lệ anh vương trên mi. Anh nhớ người thật nhiều. Từng nụ cười. Từng vòng tay chơi vơi. Rồi yêu thương tan nhanh sao mỏng manh. Chẳng biết lúc này người ở đó sẽ thế nào. Lòng còn nhớ đến tháng ngày.

Như Hai Người Dưng

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Rồi cuộc tình mình cũng đã phai phôi. Bàn tay em buông lơi, anh cố níu một tình yêu. Hãy đừng vội vàng bắt anh hiểu rằng. Một mai có ai kia sẽ thay anh yêu em. Yêu thương trong anh sao phải đau vì người. Giọt nước mắt.

Nơi Anh Chờ Em

Tác giả: Bảo Dũng

Ca sĩ: Cao Thái Sơn

Ngồi trong đêm, ôm nỗi đau êm đềm, nhớ em! Tình phai nhanh, đừng cố giữ kỷ niệm mong manh. Cuộc tình mới mình chỉ nói đôi lời người ơi! Lặng nhìn nhau trao dấu yêu ban đầu đậm sâu. Như cơn gió lướt qua anh nhẹ nhàng đưa.

danh sách bài hát của ca sĩ Cao Thái Sơn