Chờ Bước Anh Quay Về (Chờ Bước Em Quay Về)

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Lệ Quyên

Người ơi có biết đêm từng đêm vẫn hoài mong chờ. Dù sau tiếng cười là nỗi đau từ xa vắng người. Thiên đường chìm trong phút giây biệt ly. Đời em dang dở tiếc thương mà chi. Chuyện một người đi cố chôn vùi niềm ước mơ đời.

Chờ Người (Chờ Người Đến Bao Giờ)

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Thạch Thảo & Kim Tử Long; Sơn Tuyền; Yến Khoa; Giáng Ngọc; Khả Tú; Mộng Ngọc; Hoạ Mi; Hồ Quang 8; Mộng Thi; Tài Linh; Trung Hậu; Phương Thanh; Như Quỳnh; Hạ Vy; Phi Nhung; Trường Vũ; Hoàng Châu; Mai Thiên Vân; Mindy

Một người con gái đứng. Nghiêng nghiêng vành nón lá. Đường chiều bờ đê. Lối xưa kỷ niệm thiết tha. Lòng nàng sao lưu luyến quá, hẹn hò một người đi xa, mà năm tháng đã dần qua. Chuyện tình chung thủy. Có em bên.

Chôn Dấu Một Tình Yêu

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Lệ Quyên & Hồ Ngọc Hà

Lệ nhoà trên mi, là ngần ấy nỗi nhớ chôn sâu vào tim. Hiểu rằng chia ly, là ngàn lần phải tiếc nuối trong đêm lặng im. Vẫn gặp nhau đây, vẫn tìm đến phút chốc nồng nàn níu giữ. Phải chăng anh ơi? Phải chăng rằng ta đã.

Chuyện Tình Đã Xưa

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Có một lần yêu lầm lỡ mới cảm được lúc bơ vơ. Có một lần tim vụn vỡ thì mới tin rằng mình thật dại khờ. Đắm mình vào trong sầu nhớ. Đánh đổi ngày tháng ngây thơ. Cố yêu cố chờ mối duyên hững hờ. Đã không như em từng ước.

Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Ngọc Ánh Idol; Cindy Thái Tài; Xuân Phú; Thu Minh; Nguyên Khang; Tuấn Anh; Giáng Mi; Nhiều Nghệ Sĩ; Minh Trung; Trần Hồng Kiệt; Quỳnh Lan; Minh Huyền; Khánh Hà; Ái Vân; Trần Thu Hà; VNFBoy; Diễm Thu (mp3); Y Phương; Hoàng Nguyên; Phạm Cao Tùng

Hạnh phúc như đôi chim uyên, tung bay ngập trời nắng ấm. Hạnh phúc như sương ban mai, long lanh đậu cành lá thắm. Tình yêu một thoáng lên ngôi, nhẹ nhàng như áng mây trôi. Dịu dàng như ánh trăng soi, êm êm thương yêu.

Có Nhau Trọn Đời

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Anh Dũng & Lệ Quyên

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương; Hoàng Ái Vy

Chiều hôm qua trời vương nắng lá thu bay bay. Con phố dài ngập đầy bao xác hoa vàng rơi. Nhìn làn mây bay gió lây. Dòng nước ngừng trôi đến nơi xa xôi. Nơi đây còn đó một người ngồi nhớ về ai? Nhiều khi muốn làm đôi.

Cố Quên Đến Bao Giờ

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Không còn anh đã lâu tưởng rằng em sẽ thôi u sầu. Không còn trông nhau tưởng rằng em sẽ không còn đau. Bao niềm thương nỗi sầu tưởng đã chỉ là quá khứ. Như một tình yêu cũ từ trong câu hát buồn bã em nghe hàng đêm. Khi.

Con Đường Màu Xanh

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Lệ Quyên & Lê Hiếu; Lệ Quyên & Lê Hiếu

Karaoke: Lệ Quyên & Lê Hiếu

Ca sĩ khác: Arkantos; Minh Ngọc & Ngọc Trâm; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Tuấn Khôi; Ngọc Vũ; Ngọc Bích & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Ngủ Quên; Trần Thái Hòa & Thủy Tiên; Hiệp HK; Kinh Kha VN; MTV & Thuỷ Tiên; Lam Anh

Này người yêu xin quay mặt đi. Đã hết thương yêu nhau rồi. Này người yêu em đi về đi. Xin em đừng hờn trách tôi. Vì giờ đây trái tim đã giá lạnh. Từng giọt mưa bay trong chờ mong. Khẽ xóa môi son phai nhòa. Nhìn.

Con Tim Anh Đã Đổi Thay

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lệ Quyên

Biết bao bạn bè mơ ước được giống đôi ta. Cứ luôn khen rằng mình đẹp đôi mãi không cách xa. Dẫu cho dòng đời đổi thay năm tháng đi qua. Có anh và em còn yêu nhau mãi. Có ai ngờ rằng hôm nay mình đã chia tay. Có ai tin.

Con Tim Dại Khờ

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sĩ: Lệ Quyên

Tình yêu thoáng qua như cơn mơ cho em ngàn bao nỗi nhớ. Ngày xưa ấy do em ngây thơ nên nay tình phải bơ vơ. Rồi cho đến khi đôi mình tan vỡ anh đã hững hờ. Dù biết em hay mộng mơ. Rồi em nhớ thương anh bao đêm con tim này.

19 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lệ Quyên