Nỗi Nhớ Nơi Con Tim Mồ Côi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc; Ưng Hoàng Phúc & Lâm Vũ

Karaoke: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Hoàng Châu & Khánh Đăng; Lương Tùng Quang

Bao hẹn thề giờ người đã quên hết. Cất bước quay lưng ra đi không nói câu tạ từ. Bỏ lại tôi một mình giữa đêm vắng lòng nghe cô đơn lạnh giá. Tôi lê bước chân qua lối yêu ngày nào. Đi trong khói sương ôm nỗi nhớ nơi con.

Nụ Hôn Biệt Ly (Take Me To Your Heart)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Lý Hải; Minh Thuận & Sỹ Ben

Cuộc tình nào giờ đây đã hết. Lời biệt ly cùng em rã rời. Cuộc tình nào chỉ là dối gian. Nụ hôn đầu tiên sao em nỡ vội quên? Buồn nào cho tôi nhớ. Nụ cười xinh làm ai đắm đuối. Càng làm tôi thêm nhớ. Thế muôn sầu.

Nước Cờ Em Chọn (Ông Trùm Bùi Viện Ost)

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ngày hôm nay như thế. Cũng có lỗi của anh. Chẳng hiểu rõ ngọn ngành. Để từng lời em nói anh cứ trách người ta. Chẳng hay là em dối. Người mà em yêu là người khác cơ. Anh chỉ là một trong ngàn vạn nước cờ. Quay đầu lại.

Oanh (Chuyện Tình Của Thảo)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Cuộc tình tôi bao lâu nay vẫn giữ nguyên vẹn cho Oanh. Mặc dù ta đã chia tay lâu rồi. Và ngay hôm nay đây vẫn nhớ như in ngày xưa. Ngày Oanh đã cất bước theo người ta. Bảy năm qua ta yêu nhau ta đã cho thật nhiều. Cần bao.

Phía Cuối Mê Cung

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Bóng tối một thời quá khứ, màn đêm tội lỗi vây quanh những số phận! Một thoáng chớp mắt, thăng trầm lợi danh lướt qua theo gió mây. Dấu vết sai lầm trót mang, bước chân vào mê cung lắm đa đoan. Những trận cuồng phong ngã.

Phút Giây Giao Thừa

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Thu Thủy & Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Bảo Thy & Quang Vinh; Cẩm Ly; Hồ Ngọc Hà; Khánh Ngọc & Nhật Tinh Anh; Đan Trường; Cẩm Ly & Đan Trường

Mưa xuân rơi rơi mặt hồ nước đong đầy. Giọt nhớ mong đợi chờ thân thương. Ngàn sắc hoa đất trời ngát hương. Như em trông anh bước về đây bên thềm. Bầy trẻ thơ nô đùa hân hoan. Cùng chúng ta đón chào năm mới. Dù bao cách.

Quen Một Ngày Cho Vui

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Tình yêu kia đến thật nhanh, rồi cũng ra đi thật nhanh. Mới hôm qua ta vừa quen nhau. Vậy mà hôm nay đã chia xa, tình yêu chúng ta cũng phôi phai. Bởi vì anh chỉ yêu trong giấc mơ hoang đường. Ảo tưởng thôi người ơi trong.

Sài Gòn Giáng Sinh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Trời Sài Gòn vừa sang đông đêm lạnh dừng từng giọt sương rơi, trên trời ngàn vì sao hồn nhiên sáng soi. Chào mừng một mùa đông sang làn gió mang đến tin vui. Chuông thánh vọng khắp muôn lối cầu chúc an vui mọi nhà. Và.

Sao Anh Không Là Anh

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ca sĩ khác: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Tưởng tình yêu đã chết lâu rồi. Tưởng con tim hoá đá muôn đời. Bao năm qua mình em trong căn phòng này lẻ loi. Thời yêu anh là nước mắt từng đêm. Giọt lệ rơi có xoá bao hờn ghen. Ôi chuyện tình nay nghe sao quá.

Sau Đêm Nay

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Còn đây một đêm ôi một đêm bên người. Em hãy khóc đi nhé khóc trên vai anh thật nhiều. Vì mai bình minh em sẽ ra đi thật xa. Em với người một đường và anh riêng đường anh. Còn đêm này thôi mai tình tôi xa rồi. Anh có nói.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc