Vì Sao Ta Mất Nhau

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Trịnh Lam

Ngước nhìn vì sao ở mãi trên cao. Ước một điều ước trong lòng. Xin được bên nhau, xin mãi yêu nhau. Xin cho thoáng qua niềm đau. Đêm nay trăng sáng trên bầu trời xanh. Nhưng sao em thấy vắng anh. Cô đơn hoang vắng hiu quạnh.

Trong Cơn Say

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Trịnh Lam & Hồ Lệ Thu

Cần một vòng tay siết em thật lâu. Cần một bờ vai sát bên cạnh em. Cần một lời hứa lúc anh rời xa. Vậy mà anh đi chẳng câu biệt ly. Để một mình em với bao quạnh hiu. Chờ mong người mãi trái tim lạnh giá. Em có biết nơi.

Trái Tim Ngục Tù

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Tuấn Anh; Khánh Hà; Thì Thò; Ngọc Lan; Em Dep; Dương Triệu Vũ; Thái Hoàng; Quách Tuấn Du; Hồng Hạnh & Phương Thanh; Đan Nguyên; Thu Hằng

Anh đã gọi em, lời buồn chân mây. Anh đã chờ em, đến khi lá bay. Anh đã nhiều lần, bắt gặp mình trong gương. Chẳng hiểu vì sao, đời mình mãi lao đao. Xuân đến rồi đi, ngày tàn nắng ấm. Em đến rồi đi như con sóng ngầm.

Trả Lại Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lưu Bích

1. Nói, em đã nói nhiều lần. Mà vì sao anh vẫn như bất cần. Khóc, em đã khóc từng ngày. Mà vì sao anh vẫn không đổi thay? Dù nhiều lần hàn gắn. Vết thương lòng kia tình ta trót mang. Mà lòng người sắt đá. Khiến cho giờ.

Trả Lại Em

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lưu Bích

Ca sĩ khác: Anhz Ryan

Nói, em đã nói nhiều lần. Mà vì sao anh vẫn như bất cần. Khóc, em đã khóc từng ngày. Mà vì sao anh vẫn không đổi thay? Dù nhiều lần hàn gắn. Vết thương lòng kia tình ta trót mang. Mà lòng người sắt đá. Khiến cho giờ đây.

Tình Khuất Tầm Tay

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Em yêu, mình xa nhau đã bao lâu rồi, mà tim anh vẫn luôn chờ mong. Đêm thương nhớ, ngày buồn cho áng mây ngừng trôi. Tại duyên em, hay tại đời còn mãi trái ngang. Em yêu, mình xa nhau đã bao lâu rồi. Mà cô đơn vẫn.

Tình Còn Vương Vấn

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Ngọc Minh & Trần Thư; Vcdz382 (Demo); Kẻ Tha Phương; BạchLong & CoolTiger; Tuyết Thảo Ft. K; Ryan; CaliMoon & Karaoke Beat; Quynh Vi & LạcQuan

Cùng màn đêm anh ngồi thao thức nhớ mong. Ngàn đêm trông chờ mong em sẽ trở về đây. Ngày bên nhau anh nào hay biết em yêu anh đậm sâu. Mà bao đêm anh để em khóc vậy sao. Ngày em đi anh còn trong chén men say. Vùi thân.

Thêm Một Lần Yêu Thương

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Trịnh Lam

Ca sĩ khác: Lệ Quyên & Ngô Kiến Huy; Quang Dũng & Lệ Quyên; Lệ Quyên; Lệ Quyên & Dương Triệu Vũ; Lâm Vũ

Bao nhiêu cuộc vui, bấy nhiêu giọt sầu. Em đã khóc cho tôi từng đêm. Bao nhiêu cuộc say, bấy nhiêu hờn giận. Em đã lỡ vương mang vì tôi. Đêm thâu từng canh cô đơn em chờ. Rồi đến lúc nỗi đau vỡ òa thành tiếng mưa đêm.

Thà Rằng

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Hãy nói đi em, vì sao ta quen biết nhau. Hãy nói đi em, vì sao ta xa cách nhau. Thà rằng ngày ấy, đừng đến bên anh làm chi. Thà rằng ngày ấy, ta đừng có quen nhau. Trót lờ yêu nhau, giờ đây con tim nát tan. Đã nói.

Tại Sao 2

Tác giả: Trịnh Lam

Ca sĩ: Trịnh Lam

Gió từ đâu đến gió ơi. Vội cuốn đi ngàn lá khô ngoài hiên. Cho mua thu quay bước chân. Vễ giữa giấc mơ bình yên. Gió từ đâu đến gió ơi. Hãy nhắn tin về tơi em dùm ta. Bao ngày ta xa cách nhau. Là bấy nhiêu chờ mong vơi.

5 Pages12345>