Anh Có Hay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ngày đó người bước vội là anh. Nếu nhắm mắt lại liệu ta có quay về ngay lúc ấy. Để dừng bước và ngừng mọi lý trí. Lắng nghe con tim mình chắc ta ko thế này. Lòng còn yêu, mà chẳng thể hiểu. Lỡ nói bao điều để tổn.

Ánh Sáng Thiên Thần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Màn đêm bừng sáng lấp lánh, ánh mắt pha lê. Em như hoa tỏa hương trong đêm. Trời long lanh, ngàn vì sao đêm nay, sẽ luôn ở bên em. Thắp sáng trong đêm vẻ đẹp kiêu sa. Tiếng hát ngân vang nụ cười thiên thần. Tìm đâu đây.

Bài Ca Hồ Chí Minh (The Ballad Of Ho Chi Minh)

Tác giả: Evan McColl

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Tốp Ca; Ewan Macall; Minh Nghĩa & Đức Thành & Đại Thành

Miền biển đông xa tít nơi chân trời người dân ở đó lầm than đói nghèo! Từ đau thương Người đi khắp năm châu lòng tin mặt trời chân lý sáng soi rọi chiếu tới dân lành. Hồ Hồ Hồ Chí Minh Hồ Hồ Hồ Chí Minh. Rừng rực cháy.

Biết Anh Nơi Đâu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Lòng chợt buồn từ ngày người đi mất rồi. Là từng ngày đôi ta càng thêm xót xa. Làm sao biết trong đêm mình ta chờ anh nhớ thương. Là cuộc tình ngày nào người trao đến tôi. Và vẫn không bao giờ quên. Lòng vẫn yêu anh như ngày.

Bức Thư Tình Thứ Hai (Bức Thơ Tình Thứ Hai, Bức Thư Tình Thứ 2)

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: NguoiDepDiamond

Có khi bước trên đường hun hút. Em tự hỏi mình, ta đang đi về đâu? Nếu ngày ấy em không đi về phía anh. Không gặp nhau, giờ này ta thế nào? Có khi nhìn kim đồng hồ quay. Em tự hỏi mình, ý nghĩa những phút giây!

Bức Thư Tình Thứ Tư

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Từng trang nhật ký mở ra về với ngày xưa chúng ta. Chúng ta của ngày hôm qua những nụ cười vang thảnh thơi. Cõi lòng nhẹ nhàng phơi phới cuộc đời mà ta vẫn mơ. Dịu êm tiếng đập con tim khi ánh hoàng hôn xuống buông. Lắng.

Căn Nhà Vắng

Tác giả: Minh Hà

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Căn nhà vắng tình yêu trầm lắng. Tình yêu rất buồn. Em ngồi hát mùa đông vừa đến. Thành bài ca rất buồn. Vì tình yêu không có lời nên em cứ mãi xa xôi. Chỉ vì anh muốn giữ lại một hơi ấm thôi. Con đường vắng đường xưa buồn.

Căn Phòng Mưa Rơi

Tác giả: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Khi đêm nay giấc mơ đã không trở về. Đêm nay một đêm em không có anh. Biết anh còn yêu em không. Sao để em luôn chờ mong. Anh như mưa rơi ướt trái tim này. Anh như mây bay xa mãi nơi nào. Đêm nay chỉ mình em thôi. Với căn.

Chàng Trai Của Tôi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Hương Quỳnh]

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Nguyễn Minh Hằng

Yêu... Cho dẫu mai này về đâu, cho dẫu không còn gần nhau, cho dẫu anh đổi thay, thì tình em vẫn trao đến người. Yêu anh hơn ngàn lời nói, qua đi đêm dài tăm tối, khi cơn mưa ngừng rơi, là anh yêu sẽ quay trở về. Đêm.

Chiều Lãng Du

Tác giả: Hà Dũng

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương

Giọt nắng mưa khóc chiều nay. Tiễn người một đời phiêu bạt. Kỷ niệm giăng mờ nỗi nhớ. Ưu phiền níu bước phiêu du. Chiều đi nắng vẫn còn vương. Chờ tôi nhặt hết ngày tàn. Hạt mưa rơi vào giọt nắng. Niềm vui chợt.

11 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương