Ánh Sao Kỷ Niệm

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ngồi đây giữa trời , một mình , đếm những ánh sao , mỗi ánh sao mang một kỷ niệm. Ngồi đây nhớ lại chuyện xưa. Tim em xót xa , bao mong chờ giờ đây đã vô vọng... Ngày hôm qua ,yêu nhau mấy núi cũng trèo vì nhau. Ngày.

Bonjour Vietnam (Xin Chào Việt Nam)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Raconte moi ce nom étrange et difficile à prononcer. Que je porte depuis que je suis née. Raconte moi le vieil empire et le trait de mes yeux bridés, qui disent mieux que moi ce que tu n'oses dire. Je ne sais de toi.

Hẹn Gặp Trong Mơ

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Mắt cứ nhắm mong được trông thấy anh. Người mà em luôn nhớ thương mỗi ngày. Nụ cười ấy sao thật dễ thương. Gần anh thế gian như ngừng quay. Cảm giác ấm áp như sau cơn mưa trời nắng. Có những giấc mơ về anh rất lâu chỉ.

Hoa Quỳnh Anh

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Từng người tình tha thiết. Ước mơ trao nhau tình yêu. Tiếng yêu dịu dàng trong tiếng hát em. Lời tỏ tình âu yếm ướp thêm trong men tình yêu. Chút hương Quỳnh Anh ngọt ngào. Nhiều người thường hay nghĩ suy sai lầm. Quỳnh.

Không Đau Vì Quá Đau

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Quang Huy]

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ca sĩ khác: Tuyết Thảo & Dạ Thảo; Thúy Khanh; CaliMoon

Nhiều khi em đã dối lòng rằng em chẳng đau chẳng buồn. Người ta đâu hay đâu biết rằng lòng em đã chết lặng từ lâu. Nhiều khi em cố gắng cười để anh thấy yên trong lòng, thật ra thì em đã khóc thầm đằng sau những nụ cười.

Last Christmas

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Quỳnh Anh]

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Last Christmas, ngày nào ta có nhau. Và tình yêu ta đã trao giữa đêm thánh nhiệm màu. Giáng sinh, ngàn sao sáng lung linh. Như mừng đôi ta dệt mối duyên tình. Những ước mơ cùng với nhau. Nay anh mang đi rồi và mãi mãi xa.

Lỗi Của Mưa

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ca sĩ khác: Quỳnh Anh

Đừng hỏi em vì sao em không buồn. Dù chiều nay mưa sầu giăng giăng trên lối. Hãy hỏi chiếc ô cùng em. Đứng trong mưa chờ anh. Nếu ô không buồn thì em đây rất vui. Đừng hỏi em vì sao em không sầu. Dù đêm nay ai đã quên mà.

Lời Hứa

Tác giả: Nguyễn Hà & Quang Huy

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Lời hứa anh trao về em. Trong ngày mình phải xa rời nhau. Lời hứa cho em niềm tin. Để chờ đợi anh đến muôn ngàn sau. Lời hứa nuôi bao ngày qua. Lời hứa cho em hy vọng. Một ngày em sẽ có anh. Nơi phương trời xa anh.

Nước Trong Nguồn

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Bóng đem dần nhẹ buông. Mẹ vẫn thức đó thâu đêm vì con. Mẹ luôn khắc khoải vì những đứa trẻ. Rồi đây trên đường đời con Mẹ như thế nào? Đến một ngày con nhận ra. Đôi mắt của Mẹ mờ đi. Và bao tháng năm hằn sâu trên mặt.

Sao Anh Không Là Anh

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam); Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Tưởng tình yêu đã chết lâu rồi. Tưởng con tim hoá đá muôn đời. Bao năm qua mình em trong căn phòng này lẻ loi. Thời yêu anh là nước mắt từng đêm. Giọt lệ rơi có xoá bao hờn ghen. Ôi chuyện tình nay nghe sao quá.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)