Bên Bờ Long Beach

Tác giả: Trường Hải

Ca sĩ: Trường Hải

Tôi đứng bên này đại dương trời bên kia là quê hương là đất nước yêu dấu Việt Nam. Từ ra đi ngày mất nước nhiều nước mắt rơi nhạt nhòa trên xứ lạ quê người. Tôi đứng bên này đại dương nhìn bên kia nào thấy bóng mẹ thương.

Căn Nhà Ngoại Ô

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Trường Hải

Ca sĩ khác: Thanh Tuyền & Thái Châu; Trường Vũ; Ngọc Sơn; Hương Lan; Sơn Tuyền; Ngô Hoài Phương; Đại Anh; Nhạc Hòa Tấu; Sơn Chí Lâm; Tâm Đoan; Đan Nguyên; Người Hát Rong; SAnh Tra Vinh; Hồng Trúc; Huỳnh Phi Tiễn; Thanh Tuyền; Thanh Tuyền & Quang Bình; Yến Vy; Thuỵ Khanh (Pre 75); Kim Loan (Pre 75); Chị Kim; Thúy Hà; Vi Thảo; Diễm Thùy

Tôi ở ngoại ô, một căn nhà tranh có hoa thơm trái hiền. Cận kề lối xóm, có cô bạn thân sớm hôm lo sách đèn. Hai đứa chưa ước hẹn lấy một câu, chưa nghĩ đến mai sau. Nhưng đêm thức giấc ngỡ ngàng. Nghe lòng thương nhớ.

Để Mãi Có Nhau

Tác giả: Minh Vương

Ca sĩ: Trường Hải

Ca sĩ khác: Cindy

Người yêu hỡi có thấy một mùa thu sang. Lá khô xào xạc đường về chơi với. Lẻ loi mình em cùng hoàng hôn buông. Tan vào bóng tối mịt mờ. Này người yêu hỡi có thấy. Một mùa đông sang. Se lạnh bờ vai mỗi khi gió về. Buốt.

Hãy Về Đi Em

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sĩ: Trường Hải

Trắng đêm trăng khuyết vẫn đợi trăng tròn. Trắng đêm Anh đợi Em về với con. Đến nay, Anh đếm tháng mười hai rồi. Con chúng mình đã vào lứa tuổi thôi nôi. *****. Em đi vô cớ lúc trăng đêm vừa lên. Em đi rất vội con chưa đặt.

Sao Rơi Trên Biển

Tác giả: Nguyễn Vũ

Ca sĩ: Giao Linh & Trường Hải

Ca sĩ khác: Bảo Yến

Ngàn sao đến đây. Về soi sáng phương này. Đưa anh vào kỷ niệm. Em ơi anh nhớ. Ngày xưa chúng mình thường. Bên nhau nhìn sao rơi. Hôm nay anh là lính. Tàu anh đi bốn phương. Đôi khi vùng tuổi dại. Chợt về trong tâm.

Tâm Sự

Tác giả: Quan Chí Thành

Ca sĩ: Trường Hải

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Thuỳ Trang

Có những chiều một bóng chơi vơi. Ngắm mây trời hồn lạc xa xôi. Đáy cõi lòng ngao ngán sầu rơi. Nắng tơi bời âm thầm tan biến mau. Buồn thiết tha niềm đau. Hoen lạnh từng giọt máu. Xót xa lên đầu môi. Np64i tâm sự là nỗi.

Tỏ Tình

Tác giả: Quan Chí Thành

Ca sĩ: Trường Hải

Em ơi anh đã yêu em yêu em đắm say. Đã yêu em yêu em miệt mài yêu thương thật đầy. Bao đêm khuya anh viết muôn ngàn câu thơ lời ca. Chỉ mong một ngày mai đây dâng hết cho em. Tình thương đáy lòng qua tiếng ca điệu đàn. Từ.

Trầu Cau

Tác giả: Phan Huỳnh Điểu

Ca sĩ: Duy Quang & Hương Lan & Trường Hải

Ngày xưa có hai anh em nhà kia. Cùng yêu thương ở cùng nhau bỗng đâu chia lìa. Vì hai người cùng yêu mến một cô gái làng bên, nhưng người anh được kết duyên cùng nàng. Vì như thế nên người em lòng buồn rầu bỏ ra đi.

Xin Nhìn Nhau Thêm Cho Một Lần

Tác giả: Quan Chí Thành

Ca sĩ: Trường Hải

Nhìn nhau xin nhìn nhau thêm cho một lần. Dẫu rồi mai ấp ôm lỗi lầm. Dẫu rồi mai mang nuối tiếc mãi trăm năm. Hỡi tình dù có ngỡ ngàng. Đừng cho khóc than rã rời tiếng ăn năn. Nhìn nhau xin nhìn nhau thêm cho một lần. Dẫu.

danh sách bài hát của ca sĩ Trường Hải