Xuân Thì

Tác giả: Từ Huy

Ca sĩ: Lam Trường

Nụ tầm xuân nở trong sớm mai. Gió xuân ngất ngây ngàn tia nắng hồng. Và em tôi dáng xuân thướt tha. Áo xuân bước ra như một nàng tiên. Nhìn đôi má phúng phính hồng đào. Nhìn đôi mắt thắm thiết ngọt ngào. Và đôi môi như.

Xin Một Lần Thôi

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Cẩm Ly & Lam Trường

Xin một lần thôi. Được gần bên nhau ngắm sao trời. Tìm môi nhau, chờ đêm qua.. Đừng vội xa người yêu dấu ơi .. Mong được bên anh. Dù sương đêm ướt đôi vai gầy .. Tình ta vẫn nồng hơi ấm .. Tàn hương đêm nằm nghe.

Xin Em Hãy Đến Bên Anh

Tác giả: Quan Chí Thành

Ca sĩ: Lam Trường

Xin em hãy đến bên anh một lần. Cho anh khẽ nói lời yêu ân cần. Xin em hãy nở nụ cười xinh thắm. Xin em nhận đón yêu thương mặn nồng. Xin em hãy đến bên anh một lần. Nghe anh khẽ hát lời ca êm đềm. Xin em hãy chớ làm ngơ.

Xin Đừng Rời Xa (Baby Don't Go)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Người yêu ơi, đã có những lúc mình sống không cần nhau. Khi em ra đi nơi chốn mù khơi. Để nước mắt nuối tiếc đã rơi theo anh từng đêm dài. Em ơi, sao em luôn không tin ở trái tim của anh? Sao em không tin anh rất.

Xin Đừng Hỏi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lam Trường

Mình ta đi đường xa đường xa gió sương, có đôi lần nghe như khóc trong hao gầy. Vẫn biết cô đơn đang chờ ta, gió buốt đông về hắt hiu. Ngồi đây nghe mùa thu lá rơi. Có bao lần chia li tiễn em ra đi. Vẫn biết.

Vũ Hội Nồng Say

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lam Trường

ÐK :. Hãy đến múa hát vui dêm nay. Nguời ơi đến đây đến đây. Hãy đến múa hát vui đêm nay đến đây sum. Vầy. Hãy đến múa hát vui đêm này. Nguời ơi đến đây đến đây. Hãy đến múa hát vui đêm nay đến đây sum. Vầy. Kìa.

Vô Tình

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Em giấu giọt nước mắt, trong nụ cười mênh mông. Em giấu từng đợi chờ, khi vui đùa vu vơ. Em giấu niềm nhớ, dưới hiên trường xưa, bên gốc phượng già. Ðã bay vào pha phôi (đa...đa). ÐK :. Những ngày tháng.

Vì Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Lam Trường

Mưa tuôn rơi những đêm trở về. Trong tim chợt nghe buốt giá. Nơi nào chúng mình nói yêu suốt đời. Vấn vương yêu cùng nhớ nhung. Anh lang thang mỗi khi nhớ nàng. Bầu trời lấp lánh ánh sao. Bên ngọn nến hồng em mắt biếc.

Vì Em Chính Là Em

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hồ Quỳnh Hương & Lam Trường

Ca sĩ khác: Đoan Trang

Nắng vẫn cứ đến đây mơ màng. Nắng cứ hay dịu dàng. Vuốt tóc đen óng mềm. Và gió vẫn cứ lướt qua khẽ khàng. Gió cứ ru êm đềm. Hôn lên tóc suôn thật êm. Đừng hỏi vì sao người ơi. Anh vẫn yêu mái tóc huyền. Đừng vội đổi.

Về Với Anh (Về Với Em)

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Lam Trường

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Trần Thu Hà; Quang Minh; Guitar; Nhạc Hòa Tấu; Lê Tấn Quốc; Lê Hiếu; Thanh Lam; Hà Anh Tuấn

Về với anh, biển xanh lắm. Về với anh, ngày nắng trong. Về với anh bên bờ cát êm. Để sóng ôm ta và sóng đưa ta về mãi khơi xa. Về mãi khơi xa... Về với anh, biển xanh mát. Về với anh, ngày nắng thu. Về với anh bên.

29 Pages12345678910>»