Nơi Đâu Hạnh Phúc

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Linh Hương

Hạnh Phúc rồi tan biến như cơn mưa qua đây một lần. Vội vã rồi tha thiết khi một ngày vừa thấy tình gần. Tình đến rồi đâu đó nhưng riêng tôi không như mọi người. Chợt thấy lòng hoang vắng như một đời sầu đắng chơi vơi.

Nói Với Tôi Một Lời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Don Hồ & Diệu Hương & Thanh Hà; Lâm Nhật Tiến & Diệu Hương

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lâm Nhật Tiến; Quốc Khanh; Hoàng Nguyên

Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi tình phai như giọt nắng.

Về Lại Cõi Sầu

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Lam Anh

Khi nhắm mắt tôi sẽ mang theo được những gì. Mang theo tôi con tim đau cho cuộc tình cuối. Tôi không biết từng ngày sẽ như đêm. Tôi đâu biết cuộc đời trắng hay đen. Trong bóng tối đường mờ lối thênh thang. Theo tôi về nơi.

Vì Đó Là Em (Vì Đó Là Anh)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Don Hồ; Nguyên Khang; Quang Hoàng; Nguyên Phương; Thanh Hà; Tuấn Ngọc; Quang Dũng; Quang Dũng; HKL; Phong; Don Hồ & Thanh Hà; Ryan; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam; Tuan Khoa; VÕ MẠNH HÙNG; Vũ Hoàng; Duy Dũng

Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng. Ta yêu em qua đông tàn ngày tận. Yêu em như yêu vùng trời mênh mông. Không cần biết đêm dài sâu.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Diệu Hương