Chợt Thấy

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng & Diệu Hương

Chợt thấy dưới chân tôi mầu xanh xanh lá rơi, rơi khi lá còn tươi. Chợt thấy trên môi em ngày hôm nay mỉm cười, hôm sau thoáng lệ rơi. Ngày vẵn đem ban mai, trời xanh cho nắng dài, mưa rơi nắng rồi phai. Chợt thấy.

Còn Những Bâng Khuâng

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Linh Hương

Tìm anh về tìm chốn xưa. Người tình mãi đâu. Tóc xanh phai màu. Tìm anh chờ ngày tháng qua. Vết đau nhạt nhòa. Đễ biết tình ơi đã mù lòa. Tìm nhau về nơi chốn cũ. Có hàng cây thưa. Nhớ người yêu xưa. Trong kỹ niệm.

Còn Những Bâng Khuâng

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Tìm em về tìm chốn xưa. Người tình mãi đâu. Tóc xanh phai màu. Tìm em chờ ngày tháng qua. Vết đau nhạt nhòa. Để biết tình ơi đã mù lòa. Tìm nhau về nơi chốn cũ. Có hàng cây thưa nhớ người yêu xưa. Trong kỷ niệm.

Đà Lạt Trong Niềm Nhớ

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Diễm Liên

Cho tôi tìm lại giây phút xưa ngày xưa. Thênh thang một trời mơ ước bao ngày thơ. Trong khung trời đại học dấu yêu mộng mơ. Đà Lạt sương mờ vẫn còn trong niềm nhớ. Bên hiên thả hồn tôi thiết tha trường xưa. Quên sao.

Đóa Hồng Cho Cha

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Rồi một hôm tôi chợt nhận ra. Người cha thân yêu đã lìa xa nghìn trùng. Một cánh hoa đem về tặng cho cha. Nhưng còn đâu nữa cha yêu thương ơi! Một mình con bên mộ phần cha. Còn đây bao nhiêu những điều chưa tỏ bày.

Hát Cho Đời Hát Cho Người Hát Cho Tôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng & Diệu Hương

Ca sĩ khác: Don Hồ & Thanh Hà; Quang Dũng

Hát cho đời hát cho người hát cho tôi. Một ngày đem đến cho tôi. Mặt trời hay lời u tối. Một ngày mang đóa hoa thơm. Trong vườn tôi trao tặng anh. Một chiều lên nhớ bâng khuâng. Chuyện ngày xưa hồn nhiên quá. Rồi từng.

Khắc Khoải

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Don Hồ; Diễm Liên; Tony Nguyễn; Nguyên Phương; Nguyên Khang; Quang Dũng; Trần Thái Hòa; Daniel; Phạm Cao Tùng

Tôi ngồi đây sợ bóng tối. Bóng tối qua đêm dài. Đêm quạnh hiu ôi xơ xác. Linh hồn tôi khắc khoải. Mong từng giây từng phút đến. Hết những đau thương này. Chờ ánh sáng trong ban ngày. Như một lần niềm hy vọng. Hết.

Lk: Khắc Khoải, Về Lại Cõi Sầu, Chơi Vơi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Don Hồ & Diệu Hương & Thanh Hà

1. Khắc Khoải. Bài hát : Khắc Khoải - Diệu Hương. Vì em đã xa khuất xa rồi. Lời em nói yêu thương xưa vang vọng tới. Ngày đang đến chia lìa tình tôi với em rồi. Từng đêm qua đày đọa tôi. Trong bóng tối chia phôi. 2.Về.

Mình Ơi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Ái Vân; Ý Lan; Ngoc Hạ

Đôi chim là chim ríu rít trên cành. Em yêu là yêu tiếng gọi. Của Mình là Mình, Mình ơi ! Đêm qua thức giấc bùi ngùi. Nhìn quanh là em không thấy mặt người. Là người mình thương. Từ khi, từ khi là Mình bỏ em buồn.

Mùa Thu Nơi Đây

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ, con đường nên thơ. Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ,con đường nên thơ. Mùa thu nơi đây tôi nhớ. Nhớ thương thành phố xa mờ. Mà bao năm qua tôi đã. Đi.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Diệu Hương