Chợt Thấy

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng & Diệu Hương

Chợt thấy dưới chân tôi mầu xanh xanh lá rơi, rơi khi lá còn tươi. Chợt thấy trên môi em ngày hôm nay mỉm cười, hôm sau thoáng lệ rơi. Ngày vẵn đem ban mai, trời xanh cho nắng dài, mưa rơi nắng rồi phai. Chợt thấy.

Còn Những Bâng Khuâng

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Quang Dũng

Tìm em về tìm chốn xưa. Người tình mãi đâu. Tóc xanh phai màu. Tìm em chờ ngày tháng qua. Vết đau nhạt nhòa. Để biết tình ơi đã mù lòa. Tìm nhau về nơi chốn cũ. Có hàng cây thưa nhớ người yêu xưa. Trong kỷ niệm.

Đà Lạt Trong Niềm Nhớ

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Cho tôi tìm lại giây phút xưa ngày xưa. Thênh thang một trời mơ ước bao ngày thơ. Trong khung trời đại học dấu yêu mộng mơ. Đà Lạt sương mờ vẫn còn trong niềm nhớ. Bên hiên thả hồn tôi thiết tha trường xưa. Quên sao.

Đóa Hồng Cho Cha

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Rồi một hôm tôi chợt nhận ra. Người cha thân yêu đã lìa xa nghìn trùng. Một cánh hoa đem về tặng cho cha. Nhưng còn đâu nữa cha yêu thương ơi! Một mình con bên mộ phần cha. Còn đây bao nhiêu những điều chưa tỏ bày.

Khắc Khoải

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Don Hồ; Diễm Liên; Tony Nguyễn; Nguyên Phương; Nguyên Khang; Quang Dũng; Trần Thái Hòa; Daniel; Phạm Cao Tùng

Tôi ngồi đây sợ bóng tối. Bóng tối qua đêm dài. Đêm quạnh hiu ôi xơ xác. Linh hồn tôi khắc khoải. Mong từng giây từng phút đến. Hết những đau thương này. Chờ ánh sáng trong ban ngày. Như một lần niềm hy vọng. Hết.

Mình Ơi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Ái Vân; Ý Lan; Ngoc Hạ

Đôi chim là chim ríu rít trên cành. Em yêu là yêu tiếng gọi. Của Mình là Mình, Mình ơi ! Đêm qua thức giấc bùi ngùi. Nhìn quanh là em không thấy mặt người. Là người mình thương. Từ khi, từ khi là Mình bỏ em buồn.

Mùa Thu Nơi Đây

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ, con đường nên thơ. Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ,con đường nên thơ. Mùa thu nơi đây tôi nhớ. Nhớ thương thành phố xa mờ. Mà bao năm qua tôi đã. Đi.

Nơi Đâu Hạnh Phúc

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Linh Hương

Hạnh Phúc rồi tan biến như cơn mưa qua đây một lần. Vội vã rồi tha thiết khi một ngày vừa thấy tình gần. Tình đến rồi đâu đó nhưng riêng tôi không như mọi người. Chợt thấy lòng hoang vắng như một đời sầu đắng chơi vơi.

Vì Đó Là Em (Vì Đó Là Anh)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Diệu Hương

Ca sĩ khác: Don Hồ; Quang Hoàng; Nguyên Phương; Thanh Hà; Tuấn Ngọc; Quang Dũng; Quang Dũng; HKL; Phong; Don Hồ & Thanh Hà; Ryan; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam; Tuan Khoa; VÕ MẠNH HÙNG; Vũ Hoàng; Duy Dũng

Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng. Ta yêu em qua đông tàn ngày tận. Yêu em như yêu vùng trời mênh mông. Không cần biết đêm dài sâu.

danh sách bài hát của ca sĩ Diệu Hương