Lời Tình Băng Giá

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Em yêu anh như ngày nào em đã yêu anh. Dù bão lên, dù mưa đổ, sóng vỗ giòng đời. Mùa thu xưa ấy quá bao la yêu thương vời vợi. Chợt Thu đã tím trên môi sầu khóc lẻ loi. Em xa anh nghe cuộc tình như lá Thu bay. Từng xót.

Lời Tình Trong Đêm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ngày lại qua người xa vắng Người đi về đâu còn ta với mong chờ Rồi tìm nhau, một đêm tối

Mẹ Yêu

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Đặng Thái Luân

Mẹ yêu bao năm qua vì con vất vả. Mẹ vẫn suốt cả đời hiến dâng. Vì tương lai cho đàn con và các cháu Mẹ vẫn thế. Luôn luôn Mẹ che chở cho đàn con. Mẹ yêu hôm nay tuổi Mẹ đã già. Mẹ vẫn sống vì các con. Tình yêu Mẹ.

Một Giấc Mơ Buồn (Giấc Mơ Buồn)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Hạ Vy; Huy Vũ; LạcQuan

Một giấc mơ buồn, một giấc mơ buồn. Một giấc mơ buồn chợt đến bên tôi buồn xé tâm hồn. Một giấc mơ buồn, một giấc mơ buồn. Một giấc mơ buồn chợt đến bên tôi làm trái tim quặn đau. Vừa chợt thấy em tay trong tay với ai.

Một Ngày Không Có Em (Một Ngày Không Có Anh)

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Lệ Thu; Trúc Lam & Trúc Linh; Đan Nguyên; An.; Đàm Vĩnh Hưng

Một ngày không có em. Là lòng anh tan nát. Cả trời mây u ám. Thời gian vẫn âm thầm. Âm thầm hằn trên bia đá xanh. Một ngày không có em. Là lòng anh se thắt. Cả ngàn cây im tiếng. Chịu tang khóc mối tình. Mối tình.

Một Nửa Đời Em (Một Nửa Đời Anh)

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Ý Lan; Diễm Liên

Một ngày ra đi lệ vương ướt mi. Nghìn trùng chia ly lòng ai nát tan. Để lại em phút ban đầu. Trả lại cho anh thời gian ước mơ. Từng chiều mưa rơi đường xưa có đôi. Giờ tình yêu đã chợt bay. Còn gì cho nhau chuyện tình.

Mưa Chiều

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Lê Anh Quân; KdDo (wireless Meres); Cẩm Nhung; Phạm Cao Tùng; Phù Du

Lang thang trên phố dưới cơn mưa chiều. Bước chân dầm mưa trống vắng cô liêu. Từng vòng tay đầy ôm ấp tình yêu. Em vẫn như chim nhỏ ban chiều. Kêu ngất theo như về cuối đèo. Ai đem mưa đến cho em âu sầu. Tiếng mưa.

Mưa Ngâu

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Thái Châu; Guitar; Elvis Phương; Phương Thanh; Quang Lý; Thanh Lan; Lây Minh; Diễm Thu; Lệ Quyên

Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Búp non trên cành thành lá biếc. Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Tròn xoe chiếc ô trên đầu. Ngày xưa đôi ta bên nhau. Chiếc ô xoe tròn là bóng lá. Mong sao mưa thật lâu. Để cho đôi lứa.

Mưa Trên Biển Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Ngọc Lan & Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Hỷ Dung; Ngọc Lan; Hồng Thảo; Cẩm Ly; Ch-Phuc; Thu Thảo; Don Hồ; HOÀNG HOA; Như Quỳnh; Lưu Ánh Loan; Thu Hằng

Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào? Em còn mãi nơi đây.

Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em (Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Anh)

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Nghi Văn; Rodrigo Rodriguez; Đức Huy; Tuấn Ngọc; Lưu Bích; Loan Châu; Ngọc Lan; Nhiều Nghệ Sĩ; Xuân Phú; Quang Dũng; Quang Nhựt; Tú Quyên; Ninh Cát Loan Châu; Ánh Minh

Thành phố này thành phố mưa bay. Như mãi mãi mùa thu trong sương mù. Đường em về đường ướt mưa rơi. Như nước mắt người đi qua cuộc đời. Còn hy vọng sau áng mây đen. Còn hy vọng hãy cố vươn lên. Rồi một ngày dịp may.

12 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Thúy Vân