Nhân Bản 6

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Tiểu Muội

Đời em nơi đầu đông mưa đầu Tây sớm tối. Tình em nồng đong trong tháng ngày nhức nhói. Câu hứa người xưa đã nói, mái tóc huyền trinh vẫn đợi. Giọt nước mắt, giọt nước mắt bùi ngùi. Tìm em theo đường chim bay lượn về.

Như Mây Như Mưa

Tác giả: Lê Tín Hương

Ca sĩ: Lê Tâm & Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Vô Thường

Tình ta như mây lênh đênh, ru nhau quên đời buồn tênh. Tình ta cơn mưa êm đềm, thiếu nhau hồn như bóng đêm. Tình ta cho nhau hôm nay, ngỡ như giấc mơ ngày mai. Mây ru ru giấc mộng dài, mưa rơi tình xanh một đời. Tình.

Những Mảnh Vỡ Tình Yêu (Những Mảnh Vỡ Của Tình Yêu)

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Sỹ Đan

Anh trao em tình yêu với những đắm say trìu mến, với bao yêu bùng cháy mãi trong tâm hồn. Anh trao em vòng tay với những ngất ngây tình say, với những khát khao tình ái lắng trong đêm dài. Người đã nhẫn tâm từ giã ,

Những Người Không Chết

Tác giả: Phạm Thế Mỹ

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Thanh Lan

Những người đã chết hôm kia hay hôm qua. Trên thành phố tan hoang bom đạn này. Những người đó hôm nay vẫn còn đó. Ngoài trời xa trong tiếng súng đêm nay. Những người đã chết hôm qua hay hôm nay. Cho màu áo em xanh,

Nỗi Đau Dịu Dàng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sĩ: Don Hồ & Lâm Thúy Vân & Thanh Hà

Ca sĩ khác: Khánh Hà

Bóp nát sức sống em bằng tiếng ca. Bóp nát sức sống em qua điệu nhạc. Bằng lời dịu dàng anh giết em, giết chết trái tim em. Bằng tiếng ca ru em trong u mê, và xót xa nhắm mắt với nỗi đau. Ngọt lịm dạ.... Ngồi nghe.

Nỗi Đau Ngọt Ngào

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Cindy Thái Tài; Đàm Vĩnh Hưng; Hương Lan; Nguyên Khang; Tuyết Thảo; Minh Tuyết; Tú Quyên; Minh Tuyết (Karaoke Beat)

Giờ đây em mất những phút yêu thương thuở nào. Từ khi anh đến mang những yêu thương nồng trao. Để khi em biết đã cách xa anh thật rồi. Thì bao thương nhớ nay đã không bao giờ vơi. Ôi biết bao lời đắng cay trên miệng.

Nụ Hôn Xin Hãy Cho ([chưa Hết Lời])

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Sao yêu nhau trong nghi ngờ Xin yêu thương cho nhau người ơi Trong tim ta luôn mong chờ

Nửa Hồn Thương Đau

Tác giả: Nhạc Phạm Đình Chương, thơ Thanh Tâm Tuyền

Ca sĩ: Don Hồ & Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Đình Nguyên & Hương Giang; Khôi Nguyên; Nguyễn Hồng Ân; Tuấn Ngọc; Pho Kim Yến; Quang Dũng; Hòa Tấu; Elvis Phương; Thanh Lam; Ngọc Lan; Ngọc Hương; Ngọc Anh (Việt Nam); Thùy Dương; Elvis Phương & Khánh Ly; Khánh Hà; Thái Thanh; Randy; Thanh Xuân; Nhạc Hòa Tấu; Nhạc Không Lời; Lệ Thu; Đình Nguyên; Lan Phương; Dạ Nhật Yến; Bằng Kiều; DTDT (mp3); Lệ Quyên; Người Hát Rong; Minh Tuyết; VÕ MẠNH HÙNG; Hoài Hương; Ý Lan; Hồ Hoàng Yến; Hoạ Mi; Julie Quang; Khánh Lan

Nhắm mắt cho tôi tìm một thoáng hương xưa. Cho tôi về đường cũ nên thơ. Cho tôi gặp người xưa ước mơ. Hay chỉ là giấc mơ thôi. Nghe tình đang chết trong tôi. Cho lòng tiếc nuối xót thương suốt đời. Nhắm mắt ôi sao nửa hồn.

Phiến Đá Sầu

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Tuấn Ngọc; Thanh Thủy; Vương Đức Hậu; Phong; Don Hồ; Ba Chéo (Nhậu và X32 and D5. Tiếng vang hơi nhiều); HAT VOI UI16; Huy Ngô; Ba Chéo - Trung Tâm Cai Nghiện Karaoke; Phạm Cao Tùng; Vũ Hoàng; Hà Thế Dũng

Mai em xa rời tôi. Còn ai cùng đi giữa đời. Mênh mông đây là đâu. Là biển vắng đêm sâu. Khi em quay mặt đi. Lòng tôi tựa phiến đá sầu. Chơ vơ trong lạnh câm. Muộn phiền theo tháng năm. Em hỏi tôi: "Phiến đá có.

danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Thúy Vân