Ra Đi

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Mỹ Tâm

Ra đi ta rũ áo ra đi. Ta rủ áo ra đi vì chuyện tình không còn gì. Nhưng ta tràn nỗi nhớ. Từ giã một ngày xong ta nghe lòng bàng hoàng. Rồi ta sẽ mất.. Mãi tiếc nhớ thôi. Í a .. í à... Cuộc đời như thơ. Cuộc đời.

Phút Giây Kỷ Niệm

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Điền Thái Toàn; Mỹ Tâm

Ánh mắt anh vẫn buồn, buồn vì ta cách xa. Nước mắt em vẫn tuôn trong những đêm cô đơn lạnh. Nhớ chiếc hôn đã trao, những dấu yêu thuở nào. Xa nhau làm tim em quá đớn đau. ĐK:. Bao ân tình vụt theo gió bay. Mong kỷ.

Phút Giây Đợi Chờ

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Lý Hải; Hàn Thái Tú; Vương Chí Trung

Đi xa đã hơn một tuần quanh tôi buồn với bóng đêm. Bâng khuâng mắt không chịu ngủ vì nỗi nhớ hằn trong tim. Đêm nay ánh sao trên trời cô đơn vì thiếu vắng em. Mang bao phút giây đợi chờ để mãi nhớ thương em từng.

Phút Ban Đầu

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ

Ngoài trời còn mưa rơi, lối về lòng đầy lạnh lùng chơi vơi. Tôi bước đi âm thầm, cô đơn như người độc diễn. Vì một lời chia tay, ước hẹn giờ chỉ là giọt chua cay. Ôi phút giây bên người, mong manh như là khói sương. Câu.

Nước Mắt

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Phương Uyên; Nguyễn Phi Hùng; Đàm Vĩnh Hưng; TKiet; Lương Tùng Quang

Giữa bóng đêm, cơn mơ ập đến. Nói với anh sao quá vô tình. Nước mắt rơi, trong đêm buồn vắng. Nhớ đến em đau nhói tâm hồn. Những trái ngang, trong anh chìm sâu. Muốn nói ra ,nhưng đã muộn rồi. Để trái tim, mang bao sầu.

Nói Với Em (Nói Với Anh)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Quang Vinh

Anh muốn nói yêu em. Nhưng ngại trời giông mây che lạc lối. Anh muốn nói yêu em. Nhưng sợ trời mưa cứ vương mắt người. Anh không nói đâu em. Cho dù tim anh yêu em hấp hối. Anh không nói đâu em. Dù ánh mắt ấy đang dối.

Nỗi Nhớ Con Thuyền

Tác giả: Trần Huân

Ca sĩ: Mỹ Tâm & Việt Quang

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm

Có nỗi nhớ nào. Ồn ào như biển nhớ con thuyền? Có nỗi nhớ nào. Hơn nỗi nhớ khi em xa anh? Mênh mang sóng gào từ đáy lòng anh tuôn ra. Không chút yên lặng, ngày đêm thao thức vỗ bờ. Bến xưa kia, con thuyền xa nơi.

Nỗi Lòng

Tác giả: Nguyễn Văn Khánh

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Thanh Lan; Jo Marcel; Thái Hiền; Julie; Thái Châu; Thúy Vi; Mỹ Huyền; Vũ Khanh; Chung Tử Lưu; Jo Marcel (trước 75); Phương Dung (trước 75); Duy Khánh (trước 75); Thanh Lan (trước 75); Bạch Yến; Giao Linh; Cindy Thái Tài; Tuấn Ngọc; Elvis Phương; Kasim Hoàng Vũ; Thu Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Sĩ Phú; Thanh Thúy; Hồ Ngọc Hà; Trần Mạnh Tuấn; Ngọc Lan; Bảo Yến; Lệ Thu; Nguyễn Hồng Nhung; Người Hát Rong; Bích Chiêu; Mai Hương & Anh Ngọc & Mộc Lan & Kim Tước (Pre 75); Lưu Văn Dũng

Yêu ai, yêu cả một đời. Tình những quá khắt khe khiến cho đời ta. Đau tủi cả lòng vì yêu ai mà lòng hằng nhớ. Năm tháng trôi lạnh lùng hoài. Tình đó nhắc nhở luôn đến ta tình ai. Nhớ cả một trời. Tình yêu kia mà lòng.

Những Điều Lạ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Việt Quang

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Nguyên Vũ; Nhật Kim Anh; Biển Xanh

Tình yêu như vì sao sáng long lanh tình em mang niềm vui đến bên anh. Tình xanh khi tình đã chớm trên môi đừng để tim hấp hối. Này em ta cùng mơ ước hôm nay để cho đời mình vẫn mãi mê say. Tình yêu như là trái chín trên.

8 Pages<12345678>