Linh Hồn Tượng Đá

Tác giả: Mai Bích Dung

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Philip Huy; Thanh Phong; Hương Lan; Duy Khánh; Hùng Cường; Duy Quang; Mỹ Huyền; Nhật Thiên Lan (trước 75); Giang Hồng Ngọc; Đan Nguyên; Phương Hồng Quế; Ngọc Sơn; Chế Linh; Thái Châu; Hòa Tấu; Tuấn Ngọc; Chế Thanh; Người Hát Rong; Boy83; Tuấn Vũ; Đôn Hồ; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên; Tu Rau; Carol Kim; LạcQuan; Chưa Biết; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); P Dung; VÕ MẠNH HÙNG (KARAOKE cho các đồng môn tại Link cafe Q6 2018); Vũ Hoàng; Đăng Nguyên; Ân Thiên Vỹ; Trường Duy; Tố Đoàn; Trường Lê

Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàng. Ngồi bên nhau gọi tên nhau để rồi xa nhau. Em đã đến và đã đến như áng mây. Như cánh chim bay qua bầu trời. Ôi hình hài một vài giờ vui. Tôi muốn nói lên trọn lời êm đềm. Kề tai em.

LK Linh Hồn Và Thể Xác & Con Ma

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Thu Phương & Anh Tú

1. Chỉ toàn là máu. Chỉ toàn là nỗi đau. Không gian như nhạt nhoà. Kí ức trôi qua mau. Nhiều điều vụn vỡ. Nhiều người lại ước mơ. Ngước mắt lên trời cao. Dang tay dang tay kêu gào. Cho tôi ngày xưa ngây ngô. Cho tôi.

LK Nhạc Pháp (AsiaK020)

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sĩ: Khánh Hà & Anh Tú & Thúy Anh

Elle a des yeux qui voient la mer A travers la pluie qui descend. Elle fait des rêves où elle se perd. Entre les grands nuages blancs. Elle ne sait plus le jour ni l'heure. Elle a des larmes au fond du cœur. Qui lui font.

Lời Từ Giã

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Anh Tú

Khi nghe em nói lên câu từ giã, lòng buồn theo đám cây cỏ lá. Khi nghe em nói lên câu biệt ly, đời là những tháng năm sầu bi. Thôi ta xa cách nhau từ đây, để lòng thương nhớ theo trời mây. Tình mình như lá trên giòng.

Mẹ Hiền

Tác giả: Lâm Thái Hiền

Ca sĩ: Anh Tú

Dòng sữa ấm ngọt thơm, lời ru bao dịu êm. Vòng tay bao ân cần trao hơi ấm. Mẹ thắp sáng đời con, bằng yêu thương biển khơi. Bằng đôi vai gầy vì mưa gió nhiều. Môi hồng tươi nhọc nhằn đôi môi úa màu. Tay mẹ mang nhọc.

Mơ Về Em (Anh Mơ Về Em, Mơ Về Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Khánh Hà & Anh Tú

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Ngọc Lan; Đàm Vĩnh Hưng; Bằng Kiều; Ka Raokefun

Trong nắng mai anh mơ về em. Êm ái mặt trời anh mơ về em. Đêm giấc mơ mong gặp người tình. Nhớ tới em hoài. Không thấy vui khi không là em. Đi với ai rồi cũng mơ về em. Đêm đến lạnh lùng ôi đêm mong lung. Nhớ em vô.

Mong Manh

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Thái Châu; Ngọc Lan; Lâm Thúy Vân; Tú Quyên; Bảo Yến; Tâm Đoan; Ngọc Khánh; Duy Quang; Tô Chấn Phong; Tuấn Anh; Hương Lan; CaliMoon

Ngày nào khi mới quen em. Để về thao thức bao đêm. Hỏi lòng anh biết anh đã yêu em nhiều. Dù anh chưa biết biết tên. Nào ngờ như thoáng mong manh. Một chiều em đến bên anh. Để lòng anh ngất ngây, vì anh dám đâu chờ phút.

Một Mình Trong Chiều Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Ngọc Lan; Thái Châu; Phương Thanh; Thanh Tuyền; Anh Khoa; Cẩm Vân; Hương Lan; Kiều Nga; Duy Quang; Thúy Vi; Thái Hiền; Như Quỳnh; Lưu Ánh Loan

Ngồi một mình trong chiều vắng, nắng thu vàng như tâm hồn. Một chiều mênh mang, một chiều hoang, mặt trời tan đi trong u buồn. Sương thu giăng giăng trong chiều hiu hắt em nghe lá rơi buồn thương. Nghe cây run lên, nghe.

Một Ngày Không Còn Xa

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Anh Tú & Kỳ Phương Uyên

Những kỷ niệm thật lòng, trái tim mình rung động. Còn nơi đây bao ngày xưa nồng cháy. Phút ban đầu ngại ngùng, lúc yêu người vô cùng. Mà giờ đây như thêm chút lạnh lùng. Với đôi ta thời gian như nắm trong tay cát vàng.

Một Ngày Như Mọi Ngày

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Anh Tú

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Dương Triệu Vũ; Cẩm Vân; Ý Lan; Nguyên Khang; Huy Sinh; Thái Châu; Tuấn Vũ; Trung Hành; Khánh Ly (trước 75); Hùng Cường (trước 75); Anh Khoa (trước 75); Thanh Lan (trước 75); Khánh Ly; Khánh Hà; VÕ MẠNH HÙNG

Một ngày như mọi ngày, em trả lại đời tôi. Một ngày như mọi ngày, ta nhận lời tình cuối. Một ngày như mọi ngày, đời nhẹ như mây khói. Một ngày như mọi ngày, mang nặng hồn tả tơi. Một ngày như mọi ngày, nhớ mặt trời đầu.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Tú