Lời Cầu Hôn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Thời gian thật nhanh, tình ta nay vẫn yên lành. Lòng anh yêu thêm càng yêu.. khi nhìn em vui trong nắng hồng. Giờ em xinh hơn lúc xưa, bờ môi luôn luôn mỉm cười. Vòng tay như đang khát khao, anh muốn ôm em vào lòng. Để anh.

Lối Thoát

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Ngô Trác Linh

Mọi đam mê như trốn sâu sau đám mây mờ. Đợi Mặt Trời và tia nắng mang một ngày mới. Dường như ta đang lắng nghe. Mọi âm thanh sao quá xa mệt nhoài. Dường như ta đang bước đi. Dường như ta không thấy ai mệt nhoài. Ban mai.

Lưu Luyến Tình Quê

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Đông Đào & Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Nhạc Hòa Tấu; Như Quỳnh

Hò... ơ.... Khổ qua xanh. Khổ qua mắc nắng (*) là khổ qua đèo. Em thương anh... không ngại giàu nghèo. Mấy sông cũng lội... mấy đèo cũng qua. Nghe tiếng ai hò nhớ cuộc tình quê. Nhớ con sông mưa nắng bao mùa. Trên.

Mãi Một Mối Tình Đầu

Tác giả: Thái Thịnh & Tùng Châu

Ca sĩ: Lâm Vũ & Nhật Kim Anh

Ca sĩ khác: Trịnh Lam & Diễm Sương; Lychee & Ryan; Như Thủy & Tính Nguyễn

Sẽ nhớ mãi phút giây đầu tiên. Lòng Anh đã biết nghe bồi hồi. Cứ mỗi rối mổi khi thấy người. Rồi lặng thầm thương nhớ thôi. Sẽ nhớ mãi tình yêu đầu đời. Đến cho Em chọn ước mơ. Em đã mơ người trao tiếng yêu. Biết bao lâu Em.

Một Nửa Trái Tim

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Vũ

Từng mùa thu về. Anh gối đầu trên bao lá úa. Thầm gọi tên người. Trong chiều đầy gió mưa. Cuộc đời bây giờ. Anh còn yêu ai nữa ? Vẫn nghe trong lòng. Năm tháng chưa phai mờ dấu xưa. Mình đã có những lúc đắm đuối.

Nếu Em Không Còn Yêu Anh

Tác giả: Thái My

Ca sĩ: Lâm Vũ

Đêm nay mưa vẫn rơi anh vẫn chờ em như anh đã hẹn. Màn đêm đã dần trôi mà sao em vẫn chưa đến. Nếu đã hết yêu anh thì xin em hãy nói thật lòng. Và xin em đừng ngại câu nói chia tay. Giờ em đang ở đâu anh vẫn cố ngồi đây.

Nhật Ký Ba Thằng Bạn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hàn Thái Tú & Lâm Vũ

Ba đứa quen nhau, khi vừa lên 10. Chung một xóm nghèo và chung cả dòng sông. Một thời tuổi thơ cùng cắp sách đến trường. Chưa biết vui buồn, chưa biết đời là bể dâu. Năm tháng qua mau, ba thằng lớn rồi. Tôi rời mái.

Nhẹ Lòng Bước Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ & Ân Khải Minh

Hạt mưa rơi trên lá khô. Trong chiều ta chia tay tình đầu. Thời gian sao trôi quá mau. Vừa bên nhau đã xa mãi mãi. Ngày xưa đôi ta ước mơ. Cho dù bao phong ba thế nào. Trọn con tim không đổi thay. Lời thề xưa em đã.

Nhớ Em Đêm Nay (Nhớ Anh Đêm Nay)

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Quốc Khanh; Nguyễn Hưng & Hồ Lệ Thu; Khang Việt; NguoiDepDiamond; Nhật Lâm (Beat)

Nụ hôn xưa trao nhau nồng say dưới trăng thanh tình anh ngất ngây, và em khóc trên vai anh thật lâu thay lời chia ly trong mắt sâu. Đêm qua đêm cô đơn vây quanh để riêng anh ngồi đây buồn nhớ anh nhớ em. Giờ đây em nới.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Vũ