Đồng Hồ Cát

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh

Ca sĩ: Akira Phan

Từng hạt cát trong đêm anh lặng nhìn từng hạt cát. Nghe như tiếng thời gian nhẹ trôi trôi về kỷ niệm dấu yêu cùng em. Và đồng hồ cát từ lâu anh đem giấc mơ đặt trong niềm đau. Anh đem nỗi đau ngày xưa đặt trong trái tim.

Đông Rồi Sao Mình Chưa Nắm Tay Nhau

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sĩ: Akira Phan

Rồi mùa yêu thương dần đang đến. Mà thuyền cô đơn hoài không bến. Còn hoài loay hoay, giữa mênh mông xuôi ngược. Chờ được nắm đôi bàn tay ai. Vùng trời đêm đông từng đong đếm. Hàng ngàn ngôi sao dìu em đến. Mình ngồi nơi.

Đừng Bắt Anh Ngừng Yêu Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Akira Phan

Dòng đời đã cuốn bóng em xa mịt mờ. Tình mình đã lỡ, phải làm sao bây giờ. Lời hẹn lúc xưa, tim anh vẫn mong chờ. Nhưng chắc tim em không còn nhớ. Từng chiều vẫn cứ ngắm mây trôi lững lờ. Tìm lại nỗi nhớ giả vời như tình.

Đứng Dậy Vươn Vai

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Akira Phan

Ngồi một mình đêm nay cùng nỗi cô đơn dâng đầy. Rượu cay có ai cùng say để tim tôi thôi bốc cháy. Ngồi một mình đêm nay để nhớ em thêm môt ngày. Để đau đớn thêm từng giây rồi mai quên em mãi mãi. Rồi gượng dậy vươn.

Đứng Sau Lưng Em Nhìn Theo

Tác giả: Nam Du

Ca sĩ: Akira Phan

Anh nhìn từ phía xa. Thấy em cùng ai đi qua. Anh chầm chậm bước theo. Mệt nhoài con tim lạnh lẽo. Đơn phương mình anh đắng cay. Nhưng em hồn nhiên đâu hay. Thương em chẳng thể nói ra. Chỉ mỉm cười mỗi khi thấy em vui bên.

Em Có Hiểu Cho Lòng Anh

Tác giả: Nhật Lâm

Ca sĩ: Akira Phan

Không chuyện tình nào không bao xót xa. Thế sao ta vẫn không ngủ yên. Thiên đường tình ái không như giấc mơ. Với bao mộng mơ hoang đường. Cho dù còn đâu anh không đổi thay. Chót yêu thương em không hề phai. Cho dù giận em.

Em Thì Khóc Tôi Thì Đau

Tác giả: Akira Phan

Ca sĩ: Akira Phan

Biết phải nói thế nào khi tình ta vỡ đôi. Tại vì sao ta xa nhau mãi rồi. Anh yêu em yêu mình riêng em thôi. Anh yêu em không còn chi để nói. Yêu em trong khát khao chờ mong. Ai vì ai. Nỡ đành tâm chia tình đôi ngã. Em thì.

Giây Phút Êm Đềm

Tác giả: Nhạc Ngoại

Lại một ngày một ngày nữa đã qua. Xa em đã lâu chưa gặp em. Từ ngày ngày em bước đi theo người. Anh đã biết nỗi khao khác, mõi mòn. Rồi một ngày một ngày thiếu vắng em. Anh đã biết tự tập sống cho riêng mình. Bù em ko yêu.

Gió Buốt Tim

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sĩ: Akira Phan (Remix)

Bao ngày qua anh vẫn mong chờ. Mong nhớ những gì thuộc về anh. Nhưng tại sao khoảng cách quá dài. Ngăn bước anh trên con đường yêu. Anh tìm lại ký ức năm xưa. Mang những kỷ niệm còn êm ấm. Nhưng tại sao gió đến bất.

Hứa Mãi Yêu Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Akira Phan & Hee Lee; Akira Phan

Em yêu ơi, đêm từng đêm có nhớ anh không? Nói đi em trong tim này chỉ muốn có anh kề bên. Trong lòng em thật tình không nhớ anh. Chỉ yêu anh, mong anh từng đêm. Vậy mà làm cho anh rung rung trái tim. Khi nghe em.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Akira Phan