Người Muộn Màng Đã Đến Trước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Em vẫn biết rằng anh chia đôi một cuộc tình. Em vẫn chấp nhận yêu thương anh một bóng hình. Vì con tim em đôi khi chẳng muốn vâng lời chính em. Trong nước đua tình người muộn màng đã đến trước. Hay chính anh là người.

Người Trễ Hẹn Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Nam

Ca sĩ: Như Ý

Anh không về dù đã hẹn mùa xuân. Anh sẽ về ngày phố phường đổi mới. Bao xuân đến rồi đi em vẫn đợi. Trái tim em thầm nhắn ơi mùa xuân. Ơi mùa xuân ơi mùa xuân anh nói anh sẽ về. Anh vẫn còn đâu đó giữa mùa xuân. Mai.

Niềm Đau Dĩ Vãng

Tác giả: Nguyễn Văn Đông

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Mỹ Huyền & Randy; Thiên Trang; Hương Lan; Nhật Trường; Dạ Thảo My

Ngày hai đứa ân tình vỡ đôi. Đời hai lối phương trời lẻ loi. Thuyền tình anh lạc bến yêu rôi. Niềm thương đã trót trao người. Âm thầm anh khóc khi biệt ly. Người yêu thưở ban đầu khó quên. Ngày xa em anh càng nhớ thêm. Dù.

Phận Tơ Tầm

Tác giả: Hồ Tịnh Tâm

Ca sĩ: Như Ý

Người có thương thương tôi nghệ sĩ. Thì đừng có thương như thương hại đời. Và đừng có nghe khi thiên hạ thường dèm pha tôi kiếp xướng ca. Người đến đây, đêm đêm phòng trà. Đèn màu kết hoa, thương yêu mượt mà. Tôi xin.

Quà Tặng Wedding

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Như Ý; Như Ý (remix)

Happy Happy Wedding. Happy Happy Wedding. Happy Happy Wedding. Đêm nay bên nhau lung linh sắc màu. Tay trong tay nhau môi ấm ta cùng trao. Chuông ngân vang vang vang bên giáo đường. Cất tiếng hát ca bài ca.

Sẽ Có Những Lúc

Tác giả: Nguyễn Đằng Phương

Ca sĩ: Như Ý

Vụn vỡ những nghĩ suy hôm nào, khi anh trót buông lời đau. Dù biết các vết thương trong tim rồi em có quên được mau. Sợ chán ngắt những khi bên nhau, sợ giấc mơ thôi không sầu. Và anh ơi những yêu thương kia có bền lâu.

Số Phận Bằng Số Không

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Như Ý & Thát Triệu Luân

Ánh nắng chiều đã tắt đi từ lâu, chiếc lá vàng phai úa khi thu về. Một mình em đi trong chiều hoàng hôn. Để dòng sông buồn bã theo tình em. Anh đã làm gì? Anh đã làm gì mà để em phải xa lánh. Thật lòng anh không biết vì.

Suối Nước Mắt

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Kỳ Anh; Hoàng Liêm; Kiều Nga; Lệ Thu (trước 75); Lệ Thu; Ngọc Lan

Người ơi! Người có tin rằng. Từ lâu tôi vẫn khóc. Vẫn gọi người trong giấc ngủ. Từng mùa Thu đã chết. Trái tim mỏi mòn héo gầy. Giọt nước mắt chưa nguôi. Vẫn não nề tuôn như suối. Lạy trời làm sao quên nhau? Nhưng.

Thương Muộn

Tác giả: Phượng Linh

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Như Mai; Thanh Tuyền (trước 75); Thanh Lan (trước 75); Quỳnh Dung; Lam Anh; Hà Thanh; Giao Linh; Trường Thanh; Beat

Muốn viết anh đôi hàng ngại lòng anh xót xa. Vì ngày mai em gái lên xe kết hoa hồng. Đốt hết bao hình bống chờ giờ bước sang sông. Chớ trách em thây lòng sầu này anh biết không. Vì đời người con gái như hoa nở một lần. Sáng.

Tim Em Là Của Anh

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Lệ Quyên

Mưa đừng rơi đừng rơi nữa phố xa một lối về. Anh đừng đi đừng đi nữa với em nguời tái tê. Đâu tình yêu như anh đã nói. Bây giờ anh lang thang sương khói. Đêm ngày xưa như em đã có giấc mơ. Xin nụ hoa còn vương mãi.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý