Tim Lạnh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Phút giây tuyệt vời, phút giây mặn nồng. Em đã cho anh với bao hy vọng. Một chốn yên bình nơi đó đôi mình. Sẽ mãi có nhau cho nhau niềm vui. Năm tháng không được dài, anh đã quên lời thề. Khi em biết ra em là người đến.

Tình Em Vẫn Thế

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Nếu như còn nhớ nhau hãy xem như là. Giống như một giấc mơ đã mơ ngày qua. Đừng buồn chi tôi ơi đừng khóc chi tôi ơi. Vì cơn đau nay đã không còn đau. Đã rớt xuống vực sâu đã tan vào sương mờ. Nắng có còn bên thềm giống.

Tình Mới

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hồng Thảo; Tuyết Thảo; Thúy Khanh

Tình yêu mới, đã mang anh đi, về bên ấy trong vòng tay người. Mà sao con tim vẫn còn hoài, mơ mãi tình đó. Có nhớ không anh, tiếng yêu hôm nào, đã hứa yêu em sẽ yêu em hoài. Tình mới hôm nao, mà đã quên sao người.

Tình Nhớ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Thanh Hiền; Thanh Hà; Thu Hà; Khánh Ly; Quang Dũng; NguoiDepDiamond; Nguyễn Hồng Nhung; Lưu Bích; Lâm Thúy Vân; Kiều Nga; Ngọc Lan; Hoàng Nguyên & Sweet (Phuong Duong); Phạm Cao Tùng

Tình ngỡ đã quên đi. Như lòng cố lạnh lùng. Người ngỡ đã xa xăm. Bỗng về quá thênh thang. Ôi áo xưa lồng lộng. Đã xô dạt trời chiều. Như từng cơn nước rộng. Xóa một ngày đìu hiu. Tình ngỡ đã phôi pha. Nhưng tình.

Tình Nồng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Mộng Thi; Minh Tuyết; Tú Quyên; Ngọc Hương; Anh Tú; Minh Tuyết & Cẩm Ly; Thanh Thảo; Lân Nhã; Thanh Thủy; Hồng Thảo; Tuyết Thảo; Tô Chấn Phong

Đừng buồn nhé em hỡi, cuộc tình nào không phai. Một lần đã tan vỡ, để lại từng vết thương .. Ôi! sao thiết tha. Từng chiều xuống anh vẫn ngóng chờ. Tình yêu sao đã phôi pha. Phút cuối tiễn đưa cánh sao lưa thưa.

Tình Yêu Vỗ Cánh

Tác giả: Nhạc Trần Thanh Nga, thơ Bảo Cường

Ca sĩ: Như Ý

Tưởng sóng xô người đi xa. Ngàn cánh hoa rơi chiều mưa. Tưởng đã quên thời xa xưa. Thầm nhủ lòng. Thôi nhé! Đã quên chưa? Biển nhớ những ngày quen nhau. Gọi mãi cánh chim hải âu. Còn chút men đời rưng rưng. Tình lấp.

Trong Em Tình Vẫn Sáng (Trong Anh Tình Vẫn Sáng)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Khánh Phương; Tú Quyên; Tuyết Thảo; Hứa Như Ý (Remix); Trường Kha

Anh đi rồi buổi chiều chỉ còn lại một mình. Lệ vương trên bờ mi u buồn. Người yêu ơi sao chia tay nhau làm chi khi con tim vẫn còn say. Em nơi này chỉ còn lại một trời đầy kỷ niệm. Gợi lên trong tim em niềm xót xa.

Từ Biệt Một Nỗi Yêu Thương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Hoàng Thúy Vy; Lệ Quyên

Gạt niềm đau qua một bên. Em bước xa ngôi nhà thân yêu đó. Nhìn lại nơi xưa bình yên. Nay đã không còn dành cho em nữa . Từng hàng cây ngả bóng bên đường. Ngậm ngùi theo một trái tim buồn. Trời hoàng hôn chưa xuống.

Vay Trả Nợ Tình

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Như Ý

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Hoàng Lê Vi

Đã bao lần em là người ra đi. Đã bao lần em là người nói câu chia ly. Để lại niềm đau cho một người ở lại. Để lại niềm đau cho cuộc tình hóa dại. Vì em nghĩ điều đó bình thường thôi. Đã bao lần em là người cất bước ra.

Vô Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Như Ý

Em nghe gì không từng hạt mưa đã gọi tên. Anh bỗng thấy thương cây bàng non, thương chiếc bóng cô phòng. Đâu là cô đơn ? Nếu mình nghe nhau trong hạt mưa, nghe tiếng khóc mưa rơi, nghe tiếng mưa cười. Và tiếng trái tim.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Như Ý