Yêu Người Và Yêu Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Bằng Kiều

Bạn thân ơi cố gắng yêu thương người. Dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài. Mặc người ai quen ai, hãy cho nhau một lời. Dù là nghe chua cay, dù là lời thoáng qua tai... Bạn thân ơi cố gắng thương yêu đời. Dù.

Yêu Hoang Đường

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Hà Anh Tuấn; Hà Anh Tuấn

Một đêm mưa gọi tên em. Chợt hoang mang vỡ tan trong lòng. Rồi sớm mai đợi nắng lên. Mà sao cơn mơ này còn chưa tan. Nhắm mắt đi trên đường. Ta luôn mơ thấy em. Thấp thoáng dáng thiên thần. Em cho ta đắm say như ta.

Yêu Em (Khi Anh Nhìn Em, Yêu Anh)

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn & Trần Phương Linh

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Hứa Vĩ Văn; Hồng Nhung; Trung Kiên; Hồng Ngọc & Khang Việt

Biết bao lần ngược xuôi trên phố dài. Lòng xao xuyến khi anh nhìn thấy em. Mắt nhìn theo bóng hình em trong nắng mai. Ðến một ngày nhìn anh em hé cười. Nụ cười xinh cho anh ngàn ước mơ. Bao nhiêu ngỡ ngàng, bên nhau.

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Quang Dũng; Khánh Ly; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Cẩm Vân; Họa Mi; Đoan Trang; Lệ Thu; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Về Đi Em (Về Đi Anh)

Tác giả: Trần Tiến

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Trần Tiến

Về đi em làng quê cũ. Có con sông xưa vỗ về. Về ôm vai Mẹ yêu dấu. Đế được khóc như đứa trẻ thơ. Đế quên đi năm tháng bơ vơ. Mình em giữa phố đông không nhà. Bủa vây em nghèo đói xa hoa dối lừa. Để quên đi một phút.

Tuyết Rơi Muà Hè

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Đoan Trang; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên

Nếu anh gặp em từ đầu, có lẽ đã không ai qua bể dâu. Nếu anh được sống từ đầu, vẫn muốn bên em như thời thơ ấu. Nếu mai rời xa nhìn lại, trong giấc mơ anh, em sẽ hiện ra. Như tuyết mùa hè rạng ngời trong màu áo trắng.

Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ

Tác giả: Triều Dâng

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Cao Minh

Từ biển khơi tới miền rừng núi cao. Cờ đoàn ta mang ảnh Bác với tên người vĩ đại. Hồ Chí Minh công ơn của Bác như biển trời. Tình người ấm trong tim ta trên đường chiến đấu. Vì đất nước ta ra đi xây đời hạnh phúc. Cho mai.

Tôi Mơ

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc; Quang Linh

Cho tôi một làn mây trắng, lang thang về trên mái tranh già. Cho tôi một cụm rau đắng, để nhai những lúc tôi còn xa nhà. Cho tôi một khoanh bánh tráng, nhăn nhăn tựa như trán mẹ già. Cho tôi một hàng cau đón gió.

Tình Em Mùa Xuân (Tình Anh Mùa Xuân, Tình Em Và Mùa Xuân)

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Lam Trường; Nhật Trung & La Sương Sương

Lần đầu gặp em. Bỗng thấy vấn vương màu mắt nhung huyền. Từ đôi mắt ấy, em đã cho nhiều ước mơ. Mình nhìn thật lâu. Ánh mắt thiết tha thầm nói bao điều. Em đâu có biết, anh đã yêu màu mắt em. Xin hãy cho anh được.

Tìm Lại

Tác giả: Microwave

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Chẳng muốn nghe gì. Chẳng muốn tìm khác. Đôi mắt luôn tìm, tìm về. Người nét môi cười. Như những nụ hồng. Người khóc trong lòng, hết rồi. Tìm lại đi hãy tìm lại trong mỗi người. Để ta không thấy ta như lúc này. Đường xa.

4 Pages1234>