I Wanna Dance With Somebody

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: The Glee Cast; Ashley Tisdale; Whitney Houston

Huh yeah wow. Hey yeah huh ooh yeah uhhuh yeah. I want to dance. Clock strikes upon the hour and the sun begins to fade. Still enough time to figure out how to chase my blues away. I've done all right up till now it's.

Khôi

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Lòng em vắng trông vì sao trắng. Em chờ ai bên núi xanh. Chờ trăng khuyết hay chờ trăng chết. Hay là chờ đêm bình an. Rồi đêm có thương tình không đấy. Đêm hồng một câu hát son. Một câu hát thay nụ hôn đắng. Thay vài.

Mãi Như Bây Giờ

Tác giả: Hà Quang Minh

Ca sĩ: Mai Khôi & Nathan Lee

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Lần đầu anh đến em dẫu đã hững hờ. Anh biết nhưng vẫn chờ chôn dấu yêu vào mơ. Một mình anh nhớ đâu trách em bao giờ. Em có đâu nào ngờ, em cứ luôn làm ngơ. Rồi ngày trôi mãi qua biết bao con đường. Qua bíết bao vui buồn em.

Một Ngày Khôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mai Khôi

Một ngày khôi ngày đong đưa tiếng. Cười long lanh ánh sáng ngày chờ nắng. Hân hoan cho tình mới. Một ngày khôi ngày xôn xao. Những cuộc tình xưa lời ngập ngừng như cơn gió hát giữa lá. Hát cho tình xa cho tình mới thêm. Nóng.

Ngày Đong Đưa Mãi

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Tóc Tiên

Ngày như đưa võng không ngừng tay. Lòng như cơn sóng trắng đang say. Và tình đang vui thì hết ngày. Ngày đong đưa nữa sóng càng say. Tình không vui nữa nhớ gì ngoài chiếc hôn mòn. Ngày qua như tiếng nói tắt ngang. Ngày.

Như Chưa Từng Đau

Tác giả: Mai Khôi

Ca sĩ: Mai Khôi

Đã thôi đau đớn không còn yêu vì biết tình đã hết. Em xin lặng yên thắp hương cho tình yêu đã chết. Mãi mãi chôn sâu tình xưa đớn đau. Dẫu nước mắt vẫn rơi cho tàn đêm. Biết người đi mãi đêm sẽ dài thêm. Vì biết tình đã.

Niềm Đau Chìm Xuống

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Thu Hà; Phương Linh

Trầm ngát hương bay em về đây. Nắng đan chiếc áo xanh lung linh hồn mây. Hồn vẫn thanh tân như bấy lâu. Khiến ta yêu thêm trăm lần sâu. Và những âu lo trôi biệt tăm. Yêu người trong phút giây quên đi hờn câm. Tình cứ.

Sen Em

Tác giả: Chưa Biết

Em nghe mùa rơi, nghe đêm đầy vơi. Em nghe tình trăn trối. Em tặng ta sen hay tình em đấy. Rồi sen sẽ úa hay còn nguyên. Hương sen lạ, tình em lạ. Làn môi úa trên ngực này còn thơm. Hương sen lạ, ta yêu quá. Làm sao.

Tàn Phai

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Lê Hiếu

Như là gió thôi, như là nắng thôi. Ðã phai đi tình vui, phai đưa đón nói cười. Như mùa đã sang, như lòng đã tan. Kìa em, mắt em xanh xao nhiều. Như vườn đã tàn cây lá. Tàn phai quá tình yêu nhung gấm. Tàn phai quá lời yêu.

Thành Phố Trẻ

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Năm Dòng Kẻ; Đan Trường; Thanh Thảo; Trần Tiến; Quang Hà

Em đi đâu về, mà tóc đầy me. Em ngồi em chải, nghĩ gi vui thế... mà cười một mình. (la la la ... ). Anh đi đâu về, dầu máy đầy tay. Lưng trần gió bể, nghĩ gì vui thế... nhìn người vợ hiền. ( la la la ...). Thành.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Mai Khôi