Vẫy Tay Biệt Ly

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Tình tuy đã xa lòng vẫn yêu em. Làn khói thuốc bay, còn vẫn vương mê. Từng cơn gió lạnh ngập buốt trong tim. Nhớ khi xưa sống bên em bao hạnh phúc. Tình theo tháng năm quyện lấy tim ta. Tựa như ánh mây chiều đã bay.

Vẫn Chờ Em (Vẫn Chờ Em)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Lưu Bích

Anh, cuộc tình đó vẫn chờ anh. Cho dù mình cách xa ngàn trùng. Anh, trời có lẽ vẫn hờn mây, mây đã quên đem đến ánh sáng mùa Xuân. (lần 1). Sao em vẫn còn nhung nhớ nụ cười. Sao em vẫn còn âu yếm kỷ niệm. Sao.

Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng; Vân Trường; Đức Huy; Khánh Hà; Tuấn Ngọc; Thanh Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Tran C. Hoanh; Ngủ Quên; Trần Thái Hòa; Bằng Kiều; Đinh Ngọc Duy

Tôi đi giữa hoàng hôn, khi ánh chiều buông, khi nắng còn vương. Một mình tôi ngắm cánh chim lạc loài. Mà lòng mình thấy u hoài. Tôi thương nhớ ngày qua, trên bến Hoàng Hoa. Hay những đường xa. Thường thường hai đứa.

Tình Vào Thu

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Ái Vân; Daniel

Này người yêu hỡi. Em hãy quay về đây. Vì tôi vẫn nhớ em. Vẫn nhớ đến tình xưa. Trời mùa thu lá rơi. Chân bước trên đường khuya. Nhìn hàng cây lá khô. Sao thấy chơi vơi cuộc đời. Thời gian lạnh lẽo. Đã mất đi tình.

Tình Trong Mộng Mơ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ngày em đến đây. Em đã khiến cho tâm hồn tôi ngất ngây. Lòng khẽ ước mong. Bên em mãi mãi không bao giờ đôi ta xa cách nhau. Rồi em với tôi. Vòng tay ân ái quên đi thời gian trong đêm tối tăm. Đến khi trời lên nắng mai.

Rằng Thì Là

Tác giả: Nguyễn Đình Lợi

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Loan Châu

Xin hỏi cuộc đời làm sao để vui. Hỏi niềm vui thì niềm vui chỉ mỉm cười. Lại hỏi nu. cười thì nụ cười bỗng vỡ. Nu. buồn nơi này ngay bỏ quên cho ai. (Ai ai ai ...). Xin hỏi người già nỗi buồn ở đâu ra. Hỏi tình duyên.

Quên Đi Tình Yêu Cũ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Khôi Nguyên; Lệ Thu; Ý Lan; Vô Thường; Anh Tú; Kannan Nguyễn; Lưu Hồng; Ngọc Hương; Thái Châu; Đông Nguyễn

Đừng chờ nhau nữa nhé em. Để tình yêu đó thêm một chút thơ mộng. Đừng tìm nhau nữa nhé em. Để ta được thấy vẫn còn nhớ em nhiều. Đời ta phiêu lãng đã lâu. Và nhìn tình yêu như là những mây trời. Nhẹ nhàng bay theo cánh.

Nuối Tiếc

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Khánh Ly & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Thủy Tiên & Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Loan Châu & Thế Sơn; Quỳnh Vi & Trịnh Lam; HKL; Ngủ Quên; Tú Quyên & Lây Minh

Mình xa nhau mà lòng vẫn nhớ. Ngày xa xưa, tình mình như mơ. Chuyện yêu đương hẹn hò hôm nao. Mà giờ đây cuộc tình đã lỡ. Mình xa nhau mà lòng cứ ngỡ. Chuyện chia tay tựa một cơn mơ. Lòng xôn xao bàng hoàng nuối tiếc.

Nói Sao Cho Em Hiểu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Duy Biên]

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Khi anh sống trong âm thầm nàng khóc thương cho anh. Và vui khi thấy anh cười sầu héo khi buồn vương. Và khi anh sống trong u sầu nàng cố xóa hết tương tư. Hỡi em lòng chẳng biết nói sao cho vừa. Khi anh sống trong ưu.

Niềm Nhớ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ khác: Tô Chấn Phong; Hoàng Nguyên

Ngồi nơi đây tôi nghĩ đến người lòng buồn chơi vơi. Tìm nơi đâu ánh mắt u sầu của người em thơ. Nhìn những cánh hoa phù du, tôi khẻ kêu tên người yêu. Nhìn hình em trong trái tim này, ngập tràn yêu thương. Ngày xa em.

3 Pages123>