Xót Xa 2

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Đã lâu không còn yêu không còn ai đợi chờ. Không còn người đưa tiễn mới biết mình bơ vơ. Đông đã thay mùa thu trời khép kín sương mù. Lá vàng sao còn rụng vàng. Một trời âm u vàng một trời âm u. Bây giờ em đang ở đâu.

Vớt Mảnh Trăng Đau

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Bỗng non nước sông có mảnh trăng nào lạc lối đêm nay. Có ai đánh rơi một mối tình tôi dưới đáy sông rồi. Thôi nhắc chi lời hẹn ước trăng ơi. Có tôi tiếc thương vớt mảnh trăng gầy chìm đáy sông sâu. Có em nhớ nhau trên.

Trái Tim Vô Tình

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Ca sĩ khác: Vĩnh Thanh

Từng chiều nhìn lá khô rơi bên hiên. Anh nhớ em mùa thu gọi tên. Dòng đời lặng lẽ trôi trong cô đơn. Ta hát lên cho tình yêu đến. Đã bao lần gọi tên em giữa cô đơn. Bước chân về đời ơi sao quá mênh mông. Đời đã xa.

Tội Tình Cho Nhau

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Trả lại cho em con đường xưa lỡ một chuyện tình. Trả lại cho em bao kỷ niệm xin khép vào tim. Tôi đi giữa mênh mông chiều buồn. Xa xa tiếng ai vui rượu mừng chúc ruợu cạn ly. Ruợu nồng ai uống sao như xé lòng tôi. Đường.

Tình Yêu Sỏi Đá

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ôm tình yêu mộng mơ như loài hoa ngát hương. Trôi về đâu ngàn năm chợt tình dứt đắng cay. Mang lời ru tình yêu chôn dấu nơi sông sâu. Cuộc tình ngày nào giờ sao vội vã. Yêu nhau chợt xa nhau rồi mang theo nỗi đau.

Tình Yêu Băng Giá

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Xin em thôi em thôi đừng khóc. Quên đi yêu thương ngày tháng. Dẫu biết trái tim đau buồn. Anh lang thang trong mưa buồn bã. Xóa hết xóa hết niềm đau em cho anh bao ngày tháng. Đêm nao anh cô đơn đường vắng. Sương rơi trên.

Tình Trong Mộng Mơ (Tình Trong Mơ)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Thanh Thảo & Lâm Chí Khanh

Từng nói lời yêu thương vành môi. Từng ngày đó cho em mơ mộng nhiều. Rồi ngày tháng bên nhau thật vui. Tình như vầng thơ âu yếm bên trời mơ. Trong ánh mắt nghe đắm đuối. Ân ái say môi nồng. Tha thiết với nhau chẳng xa.

Tình Si

Tác giả: Đình Tâm

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Tuổi đôi mươi tôi là kẻ si tình. Mê cô nàng mười tám xinh xinh. Nhìn đâu tôi cũng thấy bóng hình. Nghịu ngọng một mình khúc hát tình si. Tôi đôi mươi, tôi bỗng hóa dại khờ. Mê cô nàng mười tám ngây thơ. Kêu tên em.

Tình Phôi Pha

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Lâm Chí Khanh

Đêm dần trôi một mình anh trong bóng đêm. Nhớ phút giây biệt ly xa thật sao. Giờ này em vui với ai ánh mắt trao tình. Câu thề xưa còn gì khi em đã cho ta bao đối gian. Phút bên nhau héo úa trôi theo thu vàng. Còn đâu nữa.

Tình Cuồng Say

Tác giả: Hoàng Thái Châu

Có phải em là mây. Theo làn gió em bay về đây. Có phải em là hoa ngát hương. Nhìn em mà nghe xao xuyến. Nắng ấm xua màn đêm. Em chợt đến như một nàng tiên. Cho ta nghe lòng thôi giá băng. Đời ta rồi bỗng như mùa.

5 Pages12345>