Chọn Sai Con Đường

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Trịnh Tuấn Vỹ

Ngày xưa khi vì sao người đi bỏ anh. Cho giấc mơ uyên ương hôm nay buồn tênh. Nào ai hay tình yêu đôi mình mong manh. Từng đêm nhớ em ơi nghe chăng lòng anh. Đời đưa e về phương trơi xa nỗi trôi. Em khóc khi ôm bao cơn.

Cơn Mưa Chiều Rơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ & Hà Kim Ngọc

Chìm trong cơn mưa chiều rơi, ôi nhớ thương năm xưa bên người. Lời yêu trao trên đầu môi, anh dắt em đi trong tình yêu. (nụ hôn trao nhau nồng say, cho khát khao con tim hao gầy, đắm say tình nồng ngây ngất ). Lời yêu xưa.

Đâu Chỉ Có Mình Em

Tác giả: Thái Khang

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Karaoke: Trịnh Tuấn Vỹ; Trịnh Tuấn Vỹ

Nếu như là trò đùa thì anh đây sẽ đau chỉ một lần thôi. Vẫn yêu người một đời cớ sao em nỡ dối lòng anh. Nhìn dòng đời xô đẩy cuốn em đi xa khuất chân trời. Còn mình ta đứng nhìn, cuộc tình lẻ loi. Nếu như chẳng còn gì.

Đừng Giận Anh

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Trịnh Tuấn Vỹ

Người ơi đêm đêm anh. Nhớ tiếng nói yêu em đầy thiết tha. Người sao cứ ra đi cho trái tim anh lạnh lẽo. Giận anh sao em không nói mà sao cứ đi im lìm. Người không thích tôi đau hay. Ai muốn tôi buồn khóc hoài. Đừng.

Không Còn Nước Mắt (Không Còn Nước Mắt Để Khóc)

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ & Châu Ngọc Linh

Karaoke: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Mai Phương

Giờ thì ta chia tay tình đã vỡ làm hai. Người đổi thay đã bước đi cùng ai. Bỏ mình em ngồi đây sống với cô đơn tháng ngày. Tình nhạt phai em nhận lấy đắng cay. Rồi ngồi trong đêm thâu từng dĩ vãng buồn vui. Còn nơi.

Làm Sao Quên Được Em (Làm Sao Quên Được Anh)

Tác giả: Quốc Tuấn

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang; ISdream

Quên đi tình yêu thế nhân. Để trở về thân cỏ cây. Hmm..... Biển hòa mình trong nắng xanh. Con tim giờ như giá băng. Tình chỉ là như giấc mơ. Anh xin đành quên. Anh xin đành quên. Một cuộc tình bao trái ngang. Xa.

Lời Hứa Nhạt Phai

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Trịnh Tuấn Vỹ

Ngày xưa khi còn nhau em thường hay nói rằng. Chỉ yêu mình anh riêng anh mà thôi. Tình ta như mùa xuân vang lời ca trên cõi trần. Dắt anh vào cơn mơ mơ tình mãi xa. Rồi xuân qua thật nhanh như mùa đông. Bao giá lạnh lá không.

Mình Chia Tay Đi

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Vĩnh Thuyên Kim & Trịnh Tuấn Vỹ

Khi yêu nào ai biết phải chia tay. Khi yêu nào ai muốn phải như thế này. Sao anh lại quên hết những gì ta đã trao. Có lẽ anh đã yêu ai ngoài em. Anh ra đi vì không phải yêu người ta. Cũng không phải cuộc sống xa hoa đâu.

Mình Chia Tay Đi

Tác giả: Trường Huy

Ca sĩ: Vĩnh Thuyên Kim & Trịnh Tuấn Vỹ

Khi yêu nào ai biết phải chia tay. Khi yêu nào ai muốn phải như thế này. Sao anh lại quên hết những gì ta đã trao. Có lẽ anh đã yêu ai ngoài em.. Anh ra đi vì không phải yêu người ta. Cũng không phải cuộc sống xa hoa.

Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Quốc Duy; Đoàn Việt Phương; La Chấn Kiệt

Mình quen nhau khi ta vừa mới còn thơ. Tình đôi ta kết đôi thành hoa. Mình yêu nhau say xưa tình chung thủy không rời. Em nguyện yêu mãi không chia lìa. Và khi em ra đi buồn rơi xuống tâm hồn. Làm cô đơn lẽ loi đời.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ