Búp Bê Không Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm; Ngọc Lan; CaliMoon; Mina; Sơn Tuyền

Tôi như con búp bê bằng nhựa. Một thứ búp bê thật xinh xắn. Đừng để trong trái tim nghìn muôn ca khúc. Buồn vui nhớ mong khóc thương mơ mộng. Sáng láng tươi vui như hàng ngàn vạn búp bê xinh nằm khung kính. Nhìn đời mê.

Chuyện Tình Không Suy Tư

Tác giả: Tâm Anh

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: Hồ Hoàng Yến; Ngọc Lan; Tuấn Vũ & Ngọc Lan; Duy Quang; Thanh Hà; Kiều Nga; Thúy Vi; Yến Khoa; Minh Huyền; Julie; Thùy Dương; Chế Linh; Thiên Kim; Khánh Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Hồng Thảo; Chí Tài & Phương Loan; Ái Vân; Lưu Bích; Mỹ Tâm; Tuấn Vũ & Chưa Biết; Ý Lan; Thúy Khanh; NguoiDepDiamond; Diễm Thu (mp3); Hứa Như Ý (Remix); Thu Thảo; Xuân Sơn (Trước 75); Lam Anh; Hồ Quang Lộc; Khưu Huy Vũ & Lưu Ánh Loan; Quang Thành; Hà Nguyên

Tình yêu mới vừa hôm qua. Mà nay mắt trông mắt cay. Lệ nhòa tan nguồn tin yêu. Lệ nhòa trôi cơn mê đầy. Người yêu giờ xa xôi lắm. Cướp mất thương yêu. Em khóc cho ai đêm nay. Ai khóc cho em ngày mai. Người yêu.

Con Tim Và Nước Mắt

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Có ai trên đời mà không yêu. Dù cho tình yêu chông gai. Có ai trên đời mà không yêu. Dù cho tình yêu chua cay. Có ai trên đời mà không yêu. Dù cho tình yêu không may. Có ai trên đời mà không yêu. Dù cho lòng không tin.

Đời Không Như Là Mơ

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: Sơn Tuyền; Duy Linh; Yến Khoa; Quang Linh & Mỹ Lệ; Phi Nhung; Thanh Lan; Hiền Thục; Hương Thủy; Hương Lan; Băng Phương

Đêm kia em nằm mơ, mơ thấy anh lìa xa cuộc đời. Anh đi anh bỏ em, không gửi lại một lời trăn trối. Em khóc như trời mưa, em khóc như trời mưa. Ôi... tiếc thương, kỷ niệm kể mấy cho vừa. Đ.K.:. Hôm sau, em sang nhà.

Đời Vẫn Lầm Than

Tác giả: Mỹ Huyền

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: CaliMoon

Dù có những lúc bơ vơ buồn chán. Dù có những lúc kêu than phàn nàn. Nào ai nghe thấy trái tim ngủ hoang. Người đến cứ đến nghe câu chuyện vãng. Người đến cứ đến khi tôi bàng hoàng. Và nghe tôi kể bao nhiêu lầm than.

Đường Vào Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Vẫn biết trước trái tim chàng, tình yêu chia ra lắm ngăn. Vẫn ước muốn chỉ riêng mình, ở trong con tim ấy thôi. Biết khó giữ mãi riêng mình, tình anh như con bướm bay. Vẫn cứ thấy nhớ nhung hoài, tình ơi sao nghe đắng cay.

Hình Ảnh Người Em Không Đợi (Hình Ảnh Người Anh Không Đợi)

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: Quốc Đại; Thùy Trâm; Thùy Dương; Mộng Thi; CaliMoon; Tâm Phương Anh

Ngày nào em đến, áo em màu trinh. Áo xinh là xinh, áo em trong trời hồng. Là gió, là bướm, là hoa, là mây chiều tà. Ngày nào em đến, nón em cầm tay. Nón em màu mây, nón em sao thẹn thùng. Kề tai để nói, cùng anh một.

Khi Đã Yêu Anh

Tác giả: Quốc Dũng & Tùng Châu

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Lí la li là li la... Khi mới quen anh nghe đời sao như tươi thắm thêm, khi biết tên anh là thêm bao phút giây êm đềm. Khi nhớ mong anh nghe nhịp tim thao thức mỗi đêm, khi đã yêu anh là từ đây đắm trong ưu phiền... Lí.

Kiếp Đam Mê

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Châu Gia Kiệt; Elvis Phương; Hoàng Thanh; Saxophone; Chế Linh; Ngọc Lan; Quang Linh; Duy Quang; Khánh Hà; Thiên Kim; Quách Thành Danh; Thái Châu; Nhật Tinh Anh; Hồng Thảo (09-01-2014); Dương Ngọc Thái; Lý Hải; Mỹ Lệ; Thu Minh; Ý Lan; Quốc Khanh; Dương Triệu Vũ; Người Hát Rong; Lưu Chí Vỹ; Phùng Ngọc Huy; Ngọc Ánh; Hương Lan

Tôi xin người cứ gian dối. Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi. Cho tôi còn được thấy đời vui. Khi cơn mưa mùa đông đang đến. Xin giã từ ngày tháng rong chơi. Đôi tay này vẫn chờ mong. Con tim này dù lắm long đong. Tôi.

Lady Of Ice

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Trúc Lam & Trúc Linh

Lady of ice mái tóc vừa chấm vai. Nàng là hoa rực rỡ với ánh mắt mộng mơ. A Lady of ice với khúc nhạc đắm say. Nàng là hương tình ái sẽ ghé đến ngày mai. Người yêu ơi còn đây cánh môi sầu. Lời tình yêu và giây phút ban.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Trúc Lam