Anh Xin Ra Đi

Tác giả: Võ Duy Kha

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Anh xin ra đi...cho đời em sẽ được vui hơn nhiều,xin em quên đi

Đào Hoa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Men say bao đêm người hỡi. Cho nhau yêu thương lừa dối. Cho nhau con tim tội lỗi. Ai mất, ai còn đêm mai. Em đi như bao người khác. Đã đến rồi cũng vội đi. Con tim tôi đã khô cằn. Hằn những nỗi đau tình đùa. Đào hoa.

Đập Vỡ Cây Đàn

Tác giả: Hoa Linh Bảo

Karaoke: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Quang Lê; Duy Khánh; Quang Lê (Remix); Chế Thanh; Đoàn Minh; Giang Tử; Lâm Hùng; Lý Hải; Nguyến Hoàng Nam; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Tuấn Vỹ; Người Hát Rong; LạcQuan; Hải Anh; Lương Gia Huy & Hồ Việt Trung; Lương Quốc Thiên; Khưu Huy Vũ & Lê Minh Trung; Peto

Đập vỡ cây đàn giận đời đập vỡ cây đàn. Người ơi người ơi! Tình ơi tình ơi! Đập vỡ cây đàn giận đời bạc trắng như vôi. Giận người điên đảo quên lời. Đập vỡ cây đàn giận người con gái yêu đàn. Buồn ơi buồn ơi! Làm sao.

Điều Muốn Nói

Tác giả: Nguyên Nhân Nghĩa

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Lý Hào Nam

Rằng điều anh muốn nói. Anh yêu em nhiều. Cho dù em mãi hững hờ. Và ngàn lời yêu thương em không đón chờ. Thì tim anh đây vẫn chỉ có em... Và anh luôn muốn nói. Anh yêu em trọn đời. Trao em từng giây phút tuyệt vời. Lòng.

Đừng Buồn Cho Nhau Nhé Em

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Hai tiếng chia tay có cần phải nói không em, khi trong lòng ta đã lãng quên tiếng yêu ban đầu. Nhìn nhau mà không nói ra bao ưu tư sâu khuất trong lòng nhau. Một ngày trôi wa là thêm bao nhiêu xót xa. Thôi nhé em.

Em Quá Vô Tâm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam; Nguyễn Hoàng Nam (Remix)

Một mình bước trên con phố buồn. Ngày đó ta cùng đi về. Tay trong tay cùng nhau mơ ước. Sẽ mãi mãi bên nhau hạnh phúc. Lời người nói luôn làm anh cười. Người mang cho anh niềm vui. Con tim anh như lạc lối vào thiên đường.

Gặp Nhau Làm Ngơ

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Nguyên Vũ; Thùy Dương & Đặng Thế Luân; Minh Ngọc; Thu Hiền; Duy Quang; Chế Thanh; Trung Đức; Hậu Nguyễn; Tuấn Vũ; Vũ Khanh; Đàm Vĩnh Hưng & Thanh Thảo; Tâm Đoan; Vũ Linh & Tài Linh; Người Hát Rong; Đàm Vĩnh Hưng; Thichduthu; ThiênHuy & Diễm Thu; Bùi Nhật Tiến; Phạm Cao Tùng; Bảo Nguyên (Nhạc vàng); Công Thành & Lynn

Nhớ khi xưa lạ nhau, chung một đường. Kẻ trước, người sau. Chàng lặng đi theo nàng, hát vu vơ mấy câu nhạc tình. Nàng làm như vô tình, gái đoan trang dễ đâu làm quen. Lối đi qua nhà em nghe nồng. Nàn mùi Dạ Lý.

Giờ Còn Lại Gì

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Yêu đương giờ đây đã tan theo nàn mây. Có còn lại gì để đắm say. Đau thương lệ rơi. Khóc cho muôn tình ta. Từ đây đã xa thôi đã xa tầm tay. Dù biết cuộc tình kia đã không như mộng mơ. Mà lòng còn hoài nhung nhớ bao kỷ niệm.

Giờ Thì Anh Đã Biết

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam; Lệ Quyên & Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Biển Xanh; Thái Tài

Ôi những tháng ngày hoang vắng. Anh cứ mãi chờ mong đến mỏi mòn. Khi đã cố tình xa lánh. Em có biết rằng anh rất u buồn. Tan nát hết vì anh đó. Sau dối trá mà em đã không ngờ. Anh rất thích làm em nhớ.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam