Anh Mệt Rồi Buông Tay Thôi

Tác giả: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Anh mệt rồi mình chia tay thôi. Xin đừng nói lời cay đắng đầu môi. Cuộc đời giông tố vây quanh. Làm anh chới với trong biển khơi. Khi cuộc tình lạc chốn xa xôi. Tim quặn đau, lời tan nát lòng nhau. Tình mình như chiếc lá.

Anh Xin Ra Đi

Tác giả: Võ Duy Kha

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Anh xin ra đi...cho đời em sẽ được vui hơn nhiều,xin em quên đi

Anh Xin Ra Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Anh xin ra đi... cho đời em sẽ được vui hơn nhiều. Xin em quên đi bao dấu yêu đã theo mây chiều. Chờ mong làm chi hỡi em. Đường anh giờ còn quá xa. Vậy thôi hẹn nhau kiếp sau chung tình. Thôi tình ta giờ đây cách xa. Đến với.

Đào Hoa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Men say bao đêm người hỡi. Cho nhau yêu thương lừa dối. Cho nhau con tim tội lỗi. Ai mất, ai còn đêm mai. Em đi như bao người khác. Đã đến rồi cũng vội đi. Con tim tôi đã khô cằn. Hằn những nỗi đau tình đùa. Đào hoa.

Đào Hoa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Dù cho thế giới có nói Tôi là kẻ mật ngọt....... Dù cho ai chê cười lên chính Tôi..... Biết sao đây , vì Tôi đã mang kiếp đào hoa , thì mật ngọt để vui đùa giây phút ....... Lòng Tôi cũng muốn để trái tim Tôi yêu 1.

Đập Vỡ Cây Đàn

Tác giả: Hoa Linh Bảo

Karaoke: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Hương Lan & Dương Ngọc Thái; Quang Lê; Duy Khánh; Quang Lê (Remix); Chế Thanh; Đoàn Minh; Giang Tử; Lâm Hùng; Lý Hải; Nguyến Hoàng Nam; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Tuấn Vỹ; Người Hát Rong; LạcQuan; Hải Anh; Lương Gia Huy & Hồ Việt Trung; Lương Quốc Thiên; Khưu Huy Vũ & Lê Minh Trung; Peto

Đập vỡ cây đàn giận đời đập vỡ cây đàn. Người ơi người ơi! Tình ơi tình ơi! Đập vỡ cây đàn giận đời bạc trắng như vôi. Giận người điên đảo quên lời. Đập vỡ cây đàn giận người con gái yêu đàn. Buồn ơi buồn ơi! Làm sao.

Điều Muốn Nói

Tác giả: Nguyên Nhân Nghĩa

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ khác: Lý Hào Nam

Rằng điều anh muốn nói. Anh yêu em nhiều. Cho dù em mãi hững hờ. Và ngàn lời yêu thương em không đón chờ. Thì tim anh đây vẫn chỉ có em... Và anh luôn muốn nói. Anh yêu em trọn đời. Trao em từng giây phút tuyệt vời. Lòng.

Đừng Buồn Cho Nhau Nhé Em

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Hai tiếng chia tay có cần phải nói không em, khi trong lòng ta đã lãng quên tiếng yêu ban đầu. Nhìn nhau mà không nói ra bao ưu tư sâu khuất trong lòng nhau. Một ngày trôi wa là thêm bao nhiêu xót xa. Thôi nhé em.

Đừng Buồn Cho Nhau Nhé Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Hai tiếng chia tay có cần phải nói ko em. Khi trong lòng ta đã lãng quên tiếng yêu ban đầu. Nhìn nhau mà không nói ra bao ưu tư sâu khuất trong lòng nhau. Một ngày trôi wa là thêm bao nhiêu xót xa. Thôi nhé em ơi,thôi.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam