Mùa Xuân Hoa Tím

Tác giả: Nhạc Trần Quang Lộc, thơ Kim Băng

Ca sĩ: Tuấn Đức

Ca sĩ khác: Chưa Biết; Trọng Phúc

Mùa xuân hoa tím ngày xưa. Có cô là cô hàng xóm. Xinh vừa tuổi tôi. Mười lăm mưòi sáu một thời. Nhà hai đứa ở lưng đồi hoa sim. Ngày thơ đuổi bắt tìm nhau. Lẫn trong là trong vườn tím. Chim đùa ghẹo nhau. Mùa xim ngọt tím.

Mùa Hè Tuyết Rơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Đức

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Kiều Nga

Trời buồn bao la hè gợi trong ta nỗi nhớ. Anh yêu anh đang ở đâu?? Giọt sầu hoen mi tim em lênh đênh trên lưng sóng gió làm biên? lòng người giông tố. Mùa hè năm xưa kỷ niệm bên nhau. Tắm năng. Như đếm trăng sao biển.

Đêm Buồn Phố Thị

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Tuấn Đức

Ca sĩ khác: Đào Vũ Thanh; Ngọc Sơn; Huy Cường; Lâm Hùng; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình)

Khi phố nhỏ lên đèn, chìm dần trong đêm, lạnh bước chân. Đơn bóng đường trần. Mà lòng tái tê, xa vắng vọng về. Men đắng nào, cho vơi những thương đau. Em đã bỏ ta rồi, từ ngày em đi, thành phố xưa. Như quên mất nụ cười.

Bản Tình Ca Đầu Tiên

Tác giả: Duy Khoa

Ca sĩ: Tuấn Đức

Ca sĩ khác: Xuân Sơn; Thanh Phương

Ngày không em không lung linh nắng trên con đường. Dòng người lướt qua riêng anh ngẩn ngơ miên man. Và em hỡi có biết tim anh vấn vương bóng hình đợi mong. Nhưng anh nín lặng không dám chạy đến bên em. Vì ngại em hững.

Bài Ca Tình Yêu

Tác giả: Thành Vương

Ca sĩ: Tuấn Đức

Ca sĩ khác: Nguyễn Tuấn Linh; Đinh Mạnh Ninh

Một chiều thênh thang, về nơi con sóng tràn. Nơi đây bình yên một màu xanh gió trong lành. Rì rào biển hát, gởi mây ngàn khúc ca. Theo cơn gió trôi miên man chút mơ hồ... Ngồi kề bên em, bờ cát trắng sóng xô. Ngồi nghe.