Với Anh Đem Nay (Với Em Đem Nay)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Đến với những đêm nồng ân ái. Với ánh mắt hay tiếng cười. Dịu dàng ru em vào những giấc mơ êm ái. Đắm đuối trong vòng tay ấm. Chất ngất trong nụ hôn dài. Hẹn lời yêu đương gởi đến trao anh đêm nay. Chén men tình ta.

Với Anh Đêm Nay

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

Đến... với những đêm nồng ân ái. Với ánh mắt hay tiếng cười. Dịu dàng ru em vào những giấc mơ êm ái. Đắm đuối trong vòng tay ấm. Chất ngất trong nụ hôn dài. Hẹn lời yêu đương gởi đến trao anh đêm nay. Chén men tình ta uống.

Voulez Vous

Tác giả: ABBA

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến

People everywhere. A sense of expectation hanging in the air. Giving out sparks across the room your eyes are glowing in the dark. And here we go again. We know the start. We know the end. Masters of the scene. We've.

Yêu Đời Yêu Người

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến & Đoàn Phi

Em... từ đâu đem thương nhớ đến , tình lạc bước trên ngàn cánh phiêu du, đời... từ đó em sẽ thấy vui hơn ,đắm say trong cuộc sống mênh mông tình yêu...

Yêu Đời Yêu Người

Tác giả: Nhạc Ngoại. [Lời Việt: Sỹ Đan & Việt Dzũng]

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến & Đoàn Phi

Em từ đâu đem thương nhớ đến. Tình là tuyết trên ngàn cánh phiêu du. Đời vì có em sẽ thấy vui hơn. Đắm say trong cuộc sống mênh mông tình yêu. Tình là muôn cánh hồng. Vòng tay ấm nồng che bão bùn trong mùa đông. Đời.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Dạ Nhật Yến