Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Chí Thiện

Ca sĩ khác: OnlyC & T.I.N; Vũ Duy Khánh; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Để Anh Được Yêu

Tác giả: Trần Vũ

Karaoke: Chí Thiện

Biết trước có phút cuối, người quay lưng ra đi ra đi. Để lại anh nơi đây cô đơn tàn trong bóng đêm xót xa. Biết trước có nước mắt. Mình chia tay trong cơn mưa rơi. Mà lòng anh sao nghe con tim mình đang vẫn yêu đắm say.

Feliz Navidad

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi & Chí Thiện & Băng Di

Ca sĩ khác: Team Đàm Vĩnh Hưng The Voice 2012

Feliz Navidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Prospero Ano y Felicidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Prospero Ano y Felicidad. I wanna wish you a Merry Christmas. I wanna wish you a Merry Christmas. I.

Hãy Nói Yêu Thôi Đừng Nói Yêu Mãi Mãi

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Chí Thiện

Nhớ từng chiều thu, chẳng biết em đang ở đâu... Lòng ngổn ngang những lo âu ướt mi sầu. Từng cơn gió bên hiên lạnh buốt tim buồn nhung nhớ. Hình bóng đó với anh đã quá thân thuộc... Ấm áp những lúc ta ở bên vỗ về.

Lời Nói Của Giấc Mơ (Lời Của Giấc Mơ)

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Karaoke: Chí Thiện

Ca sĩ khác: Hải Băng; Nguyễn Đình Vũ & DK-l0ve & Lee's One; Vũ Trâm Anh

Đôi môi kêu tên em giữa đêm. Anh đang trong cơn ác mộng. Và anh thấy những điều không may. Anh đi bên em tay nắm tay. Nhưng em đang mơ đến một ai. Và thức giấc tâm trạng hoang mang. Rồi anh vội phone cho em. Cứ mong sẽ.

Một Lần Thôi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Hoài An]

Ca sĩ: Hòa Mi & Chí Thiện

Ca sĩ khác: Hồ Lệ Thu

Một ngày mình cùng rộn vang tiếng cười. Một ngày nào tình nồng say giấc mơ đời. Tình rất xanh với người. Một ngày nào tình chợt xanh bão lòng. Một ngày nào tình chợt nghe ngang trái tan giấc mộng. Tình ái khóc lạnh lùng.

Một Lần Thôi

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Chí Thiện; Hòa Mi & Chí Thiện

Karaoke: Chí Thiện

Ca sĩ khác: Mr. Bo; Chế Đình Cường; Hải Nguyên; Quang Hà; Uyên Trang

Đêm qua anh mơ thấy em ôm anh thật chặt, ngồi tựa vào vai em anh thấy bình yên. Anh luôn mong ta sẽ mãi bên nhau dù có ra sao ngày sau. Đêm nay riêng anh lẽ loi cô đơn một mình, hình dung em cứ mãi bên anh lạnh lùng. Và.

Ngày Hôm Qua Tình Ngủ Quên

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Chí Thiện

Dù đã có nhiều lần cố quên em nhưng cớ sao vẫn khống thể quên. Dù đã nói mình sẽ không tìm nhau nhưng vì yêu anh không thể quên em. Người yêu hỡi. Đừng cách xa vòng tay yêu thương với anh em vẫn còn đây. Và hãy nói mình.

danh sách bài hát của ca sĩ Chí Thiện