Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Chí Thiện

Ca sĩ khác: OnlyC & T.I.N; Vũ Duy Khánh; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Anh Sợ Nghe Nhắc Tên Em

Tác giả: Trương Thảo Nhi

Ca sĩ: Chí Thiện

Trời hóa cơn mưa rào. Lòng như cơn sóng trào. Nghe nhịp tim buốt giá. Nghe quặn đau tê tái. Lòng sao ngổn ngang. Sợ những cơn mê dài. Chìm sâu trong giấc mơ. Thời gian như vết dao. Hằn sâu thêm nỗi đau. Chorus:. Anh giờ.

Bản Thân Sao Đáng Thương Đến Vậy

Tác giả: Trương Thảo Nhi

Ca sĩ: Chí Thiện

Trong tim hai chúng ta, đã có lựa chọn. Em dẫu không nói ra. Anh vẫn biết. Bao lâu nay đã từng cố gắng gượng cười. Dù ta đã lạc mất nhau từ đầu. Chorus:. Yêu là không thể nhận ra đã cố chấp dù sai. Dẫu biết rằng sự thật.

Chỉ Mong Trái Tim Người

Tác giả: Nhạc Ngoại ( Trung Quốc ) [Lời Việt: Quốc Duy]

Ca sĩ: Chí Thiện

Mịt mù đường xa trong tim anh. Luôn hằng sâu tên em không rời. Cùng tôi rong chơi, phiêu du, lang thang. Mặc ngàn đắng cay tơi bời. Ngậm ngùi phải làm sao vơi. Bù nhìn biết sao cất lời. Hằng mong duyên số dẫn lối chung.

Có Ai Đau Như Anh

Tác giả: Hùynh Văn

Ca sĩ: Chí Thiện

Em có từng quan tâm anh thế nào? Hay chỉ là người dưng mang tiếng yêu. Là nơi em đến lúc chơi vơi xong rồi đi. Anh biết hết. Nhưng xem như không thấy gì. Em có từng nghĩ anh đau thế nào. Khi thấy người mình yêu cạnh.

Cười Cười Nói Nói

Tác giả: ViVi

Ca sĩ: Chí Thiện

Anh hoang mang nhặt lấy, những ngày tháng bên nhau. Anh cô đơn lạc lối giữa biển nhớ không nguôi. Em mang bao ký ức, đến bên đời anh rồi lại đi. Cho anh bao đêm nhớ, bao đêm mong chờ. Đau thương anh nhận lấy, những hạnh.

Để Anh Được Yêu

Tác giả: Trần Vũ

Biết trước có phút cuối, người quay lưng ra đi ra đi. Để lại anh nơi đây cô đơn tàn trong bóng đêm xót xa. Biết trước có nước mắt. Mình chia tay trong cơn mưa rơi. Mà lòng anh sao nghe con tim mình đang vẫn yêu đắm say.

Đó Chỉ Là Anh Của Ngày Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Chí Thiện

Bao đêm trôi qua anh ngồi suy nghĩ. Lâu nay anh đã lãng quên kỷ niệm. Đã không còn bận tâm những gì thuộc về em. Nhưng em đâu hay những ngày xa em. Khi em chia tay lúc anh vẫn còn, còn yêu em nhiều. Hãy nói với anh vì sao.

Feliz Navidad

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi & Chí Thiện & Băng Di

Ca sĩ khác: Team Đàm Vĩnh Hưng The Voice 2012; Nguyễn Phi Hùng; Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng & ACB Kids; Lý Nhã Lan

Feliz Navidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Prospero Ano y Felicidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Feliz Navidad. Prospero Ano y Felicidad. I wanna wish you a Merry Christmas. I wanna wish you a Merry Christmas. I.

Fireman

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chí Thiện & Mai Fin

Yeah, F.I.N My prince, he back. Let me show you now. Oh Oh Oh. 1. I'm on a magazine, người người đều mong được ngắm nhìn. Không cần tin, bao đôi tay xung quanh đang vẫy gọi. Tiếp theo là (FIN). Anh mang một phong cách.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Chí Thiện