Con Đường Của Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Nhớ không em bao nhiêu ngày xưa. Nhớ không em bao nhiêu ngày ướt mơ. Nhớ không em con đường cũ ta chung đôi. Vẫn bên nhau bao chiều mưa. Phải chăng cơn mưa kia là em. Đến bên anh khi tâm hồn héo khô. Dẫu chưa bao lâu hạnh.

Đành Thôi Quên Lãng (Đành Thôi Lãng Quên)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Quang Nhựt

Trên trời cao có muôn vì sao, lung linh tìm nhau giữa không gian mong ngày sau. Sao yêu thương tựa như hơi sương giữa đêm trường. Mơ ngày xưa có em và anh, bâng khuâng hạt mưa phút bên nhau sao mỏng manh. Tay trong.

Điều Ước Của Hoa Hồng (Điều Ước Hoa Hồng)

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sĩ: Khánh Phương

Ngày xưa mộng mơ yêu thương bên nhau. Trao tặng nhau cánh hoa hồng tươi thay lòng. Để cho tình yêu ngàn năm vẫn thế không hề đổi thay đâu. Thời gian dần qua bao nhiêu cánh hoa phai tàn mau. Chẳng ai tặng nhau làm gì... Mà.

Đời Em Lặp Lại Đời Tôi

Tác giả: Tô Tài Năng & Lâm Chấn Huy

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Huy

Hãy về với giấc mơ của em. Nơi trái tim em đã gửi gắm. Và đừng khóc em ơi ngày sau. Khi người em chọn yêu giờ đây sẽ lại gian dối. Thôi em cứ đi em cứ vui. Em chớ nên quan tâm anh làm gì? Anh ko trách đâu, xin chớ lo. Em.

Đừng Hứa Với Anh

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Thái Lan Viên; Phạm Thái Thành

Đừng hứa với anh yêu anh muôn đời. Đừng nói với anh con tim chung tình. Đừng có ngẩn ngơ tin bao câu thề. Vì ngày mai anh biết sẽ đổi thay. Đừng hứa đắm say khi trong tay người. Đừng nói với anh đôi ta không rời. Đừng có.

Giấc Mơ Giản Dị

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Những lúc thấy thoáng em cười vui đi bên người yêu trong lòng anh đau buồn. Những lúc bối rối trong lòng khi đi bên cạnh em nhưng mà anh thấy vui. Dù đôi lúc có những ánh mắt nồng nàn với nhau. Dù tay nắm tay chỉ thoáng phút.

Gió Đông Ấm Áp

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Khánh Phương & Quỳnh Nga

Cố gắng nắm lấy đôi tay này. Nhưng nay phải buông xuống. Trong lòng nghe giá buốt. Giấc mơ qua theo muôn người đi rất xa. Đôi bàn tay anh vẫn nắm. Không cho trôi đi những yêu thương. Nắng thức cuối phố nơi con đường.

Hình Bóng Của Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Nếu hạnh phúc có trên trần gian. Thì hạnh phúc với anh chỉ là... Được bên em yêu thương từng giây phút êm đềm. Chỉ là một giấc mơ nhỏ nhoi. (Và) Nếu không có em trong đời anh. Thì ngày qua với anh chỉ là... Kỷ niệm và.

I Am Sorry

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Khánh Phương

Ngày xa xưa anh vẫn thường mơ. Được em nâng niu và nói tiếng yêu em anh rất vô tư khi tình yêu đến quá nhanh. Trong giấc chiêm bao ta muôn đời còn nhau. Và em ra đi không nói biệt ly. Vòng xe lăn nhanh đã cướp đi em rồi.

I'm Sorry

Tác giả: Khánh Phương

Ca sĩ: Khánh Phương

I am sorry i am sorry. Nói yêu anh sao em từ lâu lại câm nín. I am sorry i am sorry. Em van xin anh trọn kiếp lời thứ tha. Ngày xa xưa anh vẫn thường mơ. Được em nâng niu và nói tiếng yêu anh. Anh rất vô tư khi tình yêu.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương