Người Con Gái Tôi Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Nàng tựa nụ hồng khoe sắc hương thơm dịu dàng. Nụ cười của nàng thật ngây thơ và trong sáng. Không tham sang giàu Không toan tính không đa tình. Trong trái tim em luôn thủy chung theo tháng năm. Dù đời vẫn còn lắm trái.

Người Đàn Ông Chung Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Đừng bận tâm nghe em, chớ nghi ngờ anh, lòng anh vẫn luôn yêu em rất chân thành. Dù thời gian trôi không bao giờ phai, ân tình ta đã trao nhau đậm sâu. Dù xa nhau nhưng anh vẫn luôn cần em, đừng lo lắng con tim anh.

Nguyện Một Đời Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Dẫu có giông tố kéo về qua đây chớ có lo sợ em nhé. Dẫu có giông tố kéo về qua đây anh nguyện một đời yêu em. Lần đầu tiên khi anh trông thấy ánh mắt huyền của em. Chợt lòng anh nghe tim sao xuyến anh biết mình yêu người.

Nhật Ký Của Mẹ

Tác giả: Hien Thuc

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy & Thu Hương

1. Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông. Bao ngày Mẹ mong con chào đời. Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười. Của một hài nhi đang lớn dần? Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy. Hình hài nhỏ bé như thiên thần. Tiếng con.

Nhớ Thời Sinh Viên

Tác giả: Phạm Gia Khang

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Nhớ ngày xưa mơ ước rất nhiều. Nhớ ngày đi muốn nói bao điều. Nhớ khi bên nhau lúc tan trường xa. Nhớ khi giận hờn em buồn đôi mắt. Em giờ đây không biết em còn. Nhớ về anh nhớ mối tình gầy. Nơi đây anh nhớ những trang kỉ.

Nỗi Đau Anh Nhận Lấy Riêng Mình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Nỗi đau cứ gặm nhấm từng đêm lòng nhớ thương em thật nhiều. Dù biết không thể trở lại với nhau được đâu mà lý trí không chiến thắng con tim. Muốn quên hết mà có được đâu hình bóng em cứ hiện về. Lời nói cay đắng chỉ làm.

Nỗi Đau Trong Tình Yêu

Tác giả: Tô Tài Năng

Anh không biết bây giờ em có nhớ. Nhớ đến anh nhớ đến nơi ta hẹn hò. Ngày chia tay ấy vẫn còn nhiều điều chưa nói. Lòng vẫn chưa yên anh mong ngày được gặp lại em. Để anh nói hết những gì mà từ lâu anh nghĩ. Anh nói.

Nổi Khổ Đàn Ông

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Khi chia tay ai cũng đều oán trách đàn ông. Dù rằng tôi đã yêu em tình yêu rất thật lòng. Nào ngờ ngang trái nay ta chẳng hiểu nhau nữa rồi. Thì thôi người ơi chia tay có lẽ sẽ tốt hơn. Khi yêu nhau bao nhiêu lời nói ấm.

Nỗi Nhớ Trong Đêm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Len lõi trong màn đêm tiếng đàn tôi thì thầm. Tôi ngồi trong đêm khuya lòng dâng trào nỗi nhớ. Giờ em còn nhớ đến tình tôi trao ngày nào. Vài giọt sương khuya rơi vào đêm thăm thẳm. Giữa bốn bề quạnh vắng có người nhớ một.

Nụ Hôn Biệt Ly

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Chấn Huy

Có lúc cảm thấy trên đôi môi như vẫn còn, một niềm nhớ dư hương xưa như trở về,một chiều ta xa nhau, một nụ hôn chia tay tình yêu như sông chia rẽ đôi đường. Có lúc tiếc nhớ cho đôi ta ta những dại khờ, dể hạnh phúc.

danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Chấn Huy