Người Ra Đi

Tác giả: Kỳ Phương

Karaoke: MTV

Ca sĩ khác: Nguyễn Thắng; Người Ở Lại; Hàn Nhất Thuyên

Ngày đó bên nhau ân tình trao người. Và em nói yêu anh trọn đời. Dù tháng năm xưa phai dần. Tim này thề không phôi phai. Trái tim anh vẫn còn khắc sâu. Lời âu yếm trao em hôm nào. Trái tim này vẫn nhớ những tháng năm.

Như Là Tình Yêu (Mùa Xuân Tình Yêu)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Loan Châu & Nguyễn Hưng

Từng ngày từng ngày trôi. Mùa đông tàn lá đón đưa xuân về. Và tôi cứ ngô nghê. Cứ tin ngày tháng. Sẽ mang người bước quay về. Từng ngày nghe sao thật buồn. Rồi thời gian đi mau. Lặng nghe ngày tháng với tôi một mình.

Nói Chung Là (Chuyện Thằng Say)

Tác giả: Anh Tuấn & Karik

Ca sĩ: MTV & Karik

Lời bài hát Nói Chung Là (Chuyện Thằng Say). 1. Ngày xưa em ngây thơ tâm hồn trắng trong. Một giấc mơ của bao người là em, là em, ố ô, là em. Cuộc sống xa hoa em đã trót mang. Để thế gian nói bao điều là em, là em, ố ô, là.

Phía Trước Là Con Đường

Tác giả: Anh Tuấn

Trong đêm cô đơn từng nhịp chân sao rã rời. Không ai quanh ta hồn chơi vơi ôi lạc lõng. Cứ dẫn bước âm thầm lòng nghe miên mang rối bời. Đường bao trong gai đi về đâu hỡi. Ta nghe trong ta từng ngày qua với héo mòn.

Rêu Phong

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Trần Duy Hưng; Tuấn Hưng; Thái Thùy Linh; Đan Trường; Phương Thanh

Trời đầy những mây xám. Bước chân về con phố quen. Bỗng nghe lòng bao nỗi sầu. Ôi thời gian đã rêu phong ai. Ôi thời gian đã rêu phong ai. Ðừng đừng nói em nhé. Ðể ta còn vơi chút buồn. Dắt tay về con phố này. Em.

Rock Sài Gòn

Tác giả: Lâm Quốc Cường

Tít xa ở mãi chân trời xanh. Những cánh chim bồ câu đang bay về. Lắng nghe hãy lắng nghe bạn ơi. Nhịp đập con tim thành phố. Nhớ mãi nhớ mãi. Sài Gòn dấu yêu. Sài Gòn ta đó ánh dương sáng ngời. Sài Gòn phương xa. Sài Gòn.

Sóng Tình

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ khác: Anh Khoa & Hoàng Hải & Anh Tuấn

Này người yêu dấu ơi. Em đã nghe gì trong tiếng sóng. Biển xanh với nắng hồng. Em đẹp như ngàn năm cổ tích. *Bridge:. Biển dịu êm vờn mái tóc của em. Hãy nói những ước muốn của đời mình. Dù chỉ với ánh mắt hoặc nụ.

Thì Thầm Mùa Xuân

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Lưu Hương Giang; Mỹ Linh; Bảo Hân; 5 Dòng Kẻ; Tú Quyên; Nhạc Không Lời; Hồng Kiên; Thu Minh; Mỹ Tâm; Cao Thái Sơn; Hoàng Hải; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang; Nguyên Khang & Lâm Nhật Tiến & Nguyễn Hồng Nhung; Kristine Sa; La Sương Sương; Châu Khải Phong (Remix); Bá Thắng & HÒA HIỆP; Quang Hà & Phương Thanh; Quang Hà; Lưu Ánh Loan & Trần Xuân

Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ... thì thầm. Làn gió khẽ.

Thị Trấn Mùa Đông

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: MTV

Mùa đông đến những phố quen vắng lưa thưa người. Chiều nghe gió, gió buốt tôi gió đi phương nao. Hàng ghế đá mãi vắng im suốt công viên buồn. Bầy chim bay về đâu, về đâu, về đâu đến đâu. Người con gái đứng trước hiên.

Thiên Đường Tìm Đâu

Tác giả: Anh Tuấn

Ca sĩ: MTV

Ca sĩ khác: Anh Tuấn

Tình như thơ ôi giấc mơ. Ôi tình xanh thật ngột ngạt buồn. Tình vu vơ ôi khói sương. Ôi lòng đau lệ sầu tràn mi. Người ơi tim ta vấn vương khi người trao tình đầu dịu dàng. Người ơi tim ta nhói đâu phủ phàn đàng sao ?

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ MTV