Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Chí Thiện; OnlyC & T.I.N; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Buồn 2

Tác giả: Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Duy Khánh

Đêm dần xuống tôi với tôi nơi này, ngồi đếm sao mong chờ. Em giờ đã, vui với ai quên tôi, giờ đã quên tình tôi. Xưa người nói, ta sẽ đi chung đường, dù bão giông không sờn. Nay người để tôi giá băng hiu quạnh, giọt nước.

Buồn Của Anh (Buồn Của Em)

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: The Men; Thế Phương VBK; Trương Linh Đan; P.M Band

Hai tay anh ôm xương rồng rất đau .. Đôi vai anh mang nỗi buồn rất lâu .. Chân anh lang thang kiếm em ở khắp chốn. Nước mắt trào, biết em giờ ở nơi đâu. Đôi khi cô đơn xiết anh từng cơn em hỡi .. Bao nhiêu nước mắt để.

Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Giờ này vợ đã ngủ chưa. Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. 1 khúc hát du dương, vợ tuyệt vời nhất, với anh thật sự chẳng có ai sánh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa, vợ hãy cứ yên tâm và cứ ngủ ngoan nha.

Đừng Khóc Nhé Em

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Khi bài hát này được cất lên. Rất có thể sẽ là lúc anh và em. Đã ở hai phương trời hoàn toàn xa la. Có nước mắt rớt xuống đôi tay. Lời nghẹn ngào trước khi chúng ta xa nhau. Hãy cố giữ những phút bên nhau. Vì giờ.

Kỷ Niệm Vụt Tan

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Phút cuối tiễn chân người đi xa thật xa tiếng yêu thưở ban đầu. Nước mắt ướt hoen bờ mi cho tình yêu ta đã không chung ước thề. Những phút đắm say gần nhau không làm em vấn vương chốn nơi này. Thôi xin em hãy bước đi theo.

Mẹ Tuyệt Vời Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Luôn yêu thương con luôn chở che. Mong một mai con sẽ lớn khôn. Bao gian lao không ngại chi. Vì chấp cánh cho con những ước mơ. Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều. Và chỉ mong mẹ ở bên cạnh. Xa quê hương để tìm một tương lai.

Nó Remix

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Thằng bé âm thầm đi vào ngõ nhỏ. Tuổi ấu thơ đã mang nhiều âu lo. Ngày nó sống kiếp lang thang. Ngẩn ngơ như chim xa đàn. Nghĩ mình tủi thân muôn vàn. Mẹ nó qua đời khi còn tấm nhỏ. Nhịp bước chân gầy trên đường quanh.

Nỗi Đau Kẻ Đến Sau

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Duy Khánh]

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Hà Nhật Phú

Bờ môi anh đêm nay lạnh câm. Vì em yêu rời xa nhờ cơn gió hãy nhắn giúp em về đây. Người đi mãi mãi sẽ không quay về. Khóc khi biệt ly nhớ mong làm chi. Ngày em yêu đi xa đời tôi dòng sông như lặng trôi. Và con phố cũng.

Thao Thức Vì Em

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Triệu Trang; Vỹ Thái; Châu Gia Kiệt; Đàm Vĩnh Hưng; Hoàng Châu & Lý Hải; Quang Linh; Đan Trường; Bằng Kiều; Ba Chéo Chiều NFL - Go Texans !!!

Em ơi suốt đêm thao thức vì em. Vì lời giã từ lúc anh ra về. Rằng mai đây anh lại đến. Ước nguyện trọn 1 đời. Là mình luôn luôn có đôi. Em ơi nhớ thương, thương nhớ cả đêm. Làm sao quên được phút giây êm đềm. Chờ mong sao.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Vũ Duy Khánh