Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Chí Thiện; OnlyC & T.I.N; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Buồn 2

Tác giả: Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Duy Khánh

Đêm dần xuống tôi với tôi nơi này, ngồi đếm sao mong chờ. Em giờ đã, vui với ai quên tôi, giờ đã quên tình tôi. Xưa người nói, ta sẽ đi chung đường, dù bão giông không sờn. Nay người để tôi giá băng hiu quạnh, giọt nước.

Buồn Của Anh (Buồn Của Em)

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: The Men; Thế Phương VBK; Trương Linh Đan; P.M Band; Quang Hà

Hai tay anh ôm xương rồng rất đau .. Đôi vai anh mang nỗi buồn rất lâu .. Chân anh lang thang kiếm em ở khắp chốn. Nước mắt trào, biết em giờ ở nơi đâu. Đôi khi cô đơn xiết anh từng cơn em hỡi .. Bao nhiêu nước mắt để.

Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Giờ này vợ đã ngủ chưa. Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. 1 khúc hát du dương, vợ tuyệt vời nhất, với anh thật sự chẳng có ai sánh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa, vợ hãy cứ yên tâm và cứ ngủ ngoan nha.

Đừng Khóc Nhé Em

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Khi bài hát này được cất lên. Rất có thể sẽ là lúc anh và em. Đã ở hai phương trời hoàn toàn xa la. Có nước mắt rớt xuống đôi tay. Lời nghẹn ngào trước khi chúng ta xa nhau. Hãy cố giữ những phút bên nhau. Vì giờ.

Em Cưới Anh Nhé

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Em đã bên cạnh anh lâu lắm rồi. Em nói chỉ cần bên anh thế thôi. Anh tìm được em rồi. Lúc nụ cười mắt môi em ánh lên rạng ngời. Lòng anh lúc đấy rối bời. Hôm nay là ngày vui của chúng ta. Anh hứa yêu chẳng một ngày cách.

Hãy Cho Anh Đập Nát

Tác giả: Bueno

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Dù thời gian có xoá đi cảm nhận về nỗi đau. Nhưng ai biết sẽ đến lúc bỗng giật mình vì đôi mi ướt nhoà. Rồi tập làm quen về 1 ngày thật dài thiếu vắng em. Nhưng anh biết đoạn đường nào. Cũng sẽ dẫn anh đi đến nơi quen.

Hãy Làm Điều Em Muốn

Tác giả: Vũ Khắc Anh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Này em yêu ơi mỗi khi bên nhau. Anh thấy em không được vui. Có phải anh đã khiến em buồn. Hay là em không còn muốn bên anh. Này em yêu ơi hãy nói với anh. Tại sao em lại như vậy. Thời gian gần đây em luôn trốn tránh.

Kỷ Niệm Vụt Tan

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Kim Tiểu Long

Phút cuối tiễn chân người đi xa thật xa tiếng yêu thưở ban đầu. Nước mắt ướt hoen bờ mi cho tình yêu ta đã không chung ước thề. Những phút đắm say gần nhau không làm em vấn vương chốn nơi này. Thôi xin em hãy bước đi theo.

Mặt Nạ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh & Mr.T

Tôi tìm một người chia sớt mà tìm hoài không thấy. Thật là buồn biềt mấy biết mấy. Đâu biết đâu tìm nhìn một vòng sau trước. Nhìn mọi người như đúc có chi khác đâu. Những đôi mắt sâu nghi ngờ nhau. Những lúc khốn khó.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Vũ Duy Khánh