Ánh Sáng

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Chí Thiện; OnlyC & T.I.N; Yến Nhi

Đã có lúc bóng tối vây quanh cuộc đời. Đâu biết nước mắt tuôn rơi ngày dài, từng ngày ta trách lòng, ngập tràn trong nỗi đau. Đã có lúc mất hết đam mê ngày dài. Ai biết đã mất đi thân phận mình. Nụ cười trên khóe.

Anh Sẽ Về Sớm Thôi

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Mỗi khi nhìn em cười, trong anh bừng lên cảm giác. Muốn nói rằng anh yêu em thật nhiều. Bao nhiêu chuyện đã qua, đôi ta đi đến hôm nay. Anh ngập tràn hạnh phúc chưa bao giờ có trước đây. Có lẽ là sau này, anh sẽ dành.

Buồn 2

Tác giả: Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Duy Khánh

Đêm dần xuống tôi với tôi nơi này, ngồi đếm sao mong chờ. Em giờ đã, vui với ai quên tôi, giờ đã quên tình tôi. Xưa người nói, ta sẽ đi chung đường, dù bão giông không sờn. Nay người để tôi giá băng hiu quạnh, giọt nước.

Buồn Của Anh (Buồn Của Em)

Tác giả: Đạt G & K-ICM & Masew

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ khác: The Men; Thế Phương VBK; Trương Linh Đan; P.M Band; Quang Hà

Hai tay anh ôm xương rồng rất đau .. Đôi vai anh mang nỗi buồn rất lâu .. Chân anh lang thang kiếm em ở khắp chốn. Nước mắt trào, biết em giờ ở nơi đâu. Đôi khi cô đơn xiết anh từng cơn em hỡi .. Bao nhiêu nước mắt để.

Chia Tay Vì Quá Hiểu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Có lẽ chúng ta đã bên cạnh nhau quá lâu. Mình chia tay nhau chỉ vì quá hiểu nhau. Những thứ mình trao không còn ý nghĩa nữa rồi. Dừng lại đây thôi để cho duyên phận đưa lối. Thời gian đã qua chúng ta lạnh nhạt với.

Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vũ Duy Khánh

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Giờ này vợ đã ngủ chưa. Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. 1 khúc hát du dương, vợ tuyệt vời nhất, với anh thật sự chẳng có ai sánh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa, vợ hãy cứ yên tâm và cứ ngủ ngoan nha.

Chuyện Của Nước Mắt

Tác giả: Thiên Ngôn

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Ừ, anh khóc đấy. Nhưng chẳng phải anh yếu đuối đâu em. Chỉ là vì nước mắt anh. Muốn tiễn em mà thôi... Ừ, anh sẽ tốt. Anh chẳng cần em phải chúc cho anh. Yên bình và hạnh phúc. Vì khi hết yêu nói thế để được.

Cô Tuyệt Vời Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Người phụ nữ mà lớp chúng em. Có lẽ biết ơn vô cùng. Có lúc em thấy cô đang phiền ưu. Nghĩ cho em và mong mai sau sẽ nên người. Từ lúc cô bên cạnh em thấy cuộc sống tốt hơn nhiều. Mặc dù nhiều khi em mắc lỗi sai. Làm cô.

Còn Lại Chút Tình Người

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh & Lã Phong Lâm

Bài hát: Còn Lại Chút Tình Người -. Này người anh em, cuộc sống bon chen, đổi trắng thay đen. Tiền bạc xa hoa, làm người ta *** lên nhau mà sống. Đẹp tựa như hoa, thời gian trôi qua, cũng sẽ già cả thôi. Tiền nhiều vô.

Cũng Bởi Vì Phê

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Vũ Duy Khánh

Bản thân tôi những ngày qua, tôi đã đi quá xa. Có những khoảnh khắc nặng lòng. Có nước mắt chảy thành dòng. Người yêu tôi cũng chẳng muốn bên cạnh tôi thiết tha. Tôi không còn thấy mình bình thường. Bạn bè tôi cứ như thế,

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Vũ Duy Khánh