Bà Má Miền Tây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quang Phước

Ca sĩ khác: Lý Hải; Phong Thái Phương; Lâm Chấn Châu; Quang Hải; Quốc Tuyên; Nhật Vinh

Kìa xa xa phía hàng tre già một mái nhà cột xiêu vách lá. Nhà tôi đây cách biệt đã bao ngày nay tôi về nhà tôi miền Tây. Bờ rau xa dáng người thật thà tuổi đã già đời cơ cực quá. Chờ mong con mỏi mòn tháng năm dài nay con.

Hẹn Mùa Trăng Sau

Tác giả: Hồng Xương Long

Ca sĩ: Thu Thảo & Quang Phước

Karaoke: Cẩm Ly (Karaoke)

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; HAX (lý son sắc + hẹn mùa trăng sau); NguoiDepDiamond; Beat Karaoke; Hồng Thảo

Ai ca dưới trăng mà sao nghe nhói đau tim mình. Trăng khuya lắc lơ người xa người hàng cây xác xơ. Ai ca dưới trăng sao tiếng ca xé tan cõi lòng. Ước mơ duyên hồng nay đã về cuối nẻo trời xa. Em đi dưới trăng chuyện tình.

Liên Khúc Biết Đến Bao Giờ (Đêm Tiền Đồn)

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Hoàng Nam & Quang Phước

Đời là vạn ngày sầu biết tìm nơi chốn nào. Ta quen nhau bao lâu nhưng tình đã có gì đâu. Nhiều khi anh cũng muốn biết bao giờ sẽ có tình yêu. Cho lòng không thấy quạnh hiu khi đêm rừng buông xuống tịch liêụ. Dù đời mình.

Nỗi Niềm Riêng Mang

Tác giả: Hoàng Thái Châu

Ca sĩ: Quang Phước

Mười năm lạc loài. Nơi phương trời xa xôi. Mười năm lạnh trôi. Màn tuyết trắng phủ giăng giăng đầy. Người tin biệt tăm. Tôi ôm mãi nỗi niềm xa xăm. Chờ e đợi e cùng năm tháng ôi dài lê thê. Mười năm biền biệt. Nay tôi về.

Tình Đời Ơi

Tác giả: Hoàng Thái Châu

Ca sĩ: Quang Phước

Trong nhân gian có mấy ai hiểu được rằng. Kiếp làm người chỉ là thử thách thôi. Tựa nương nơi trần gian xác thân không tồn tại. Thành hạt bụi khi nhắm mắt xuôi tay. Trong nhân gian có lắm bao chuyện buồn phiền. Sống lọc.

Tình Em Biển Rộng Sông Dài

Tác giả: Thông Đạt

Ca sĩ: Quang Phước

Ca sĩ khác: Giang Tử; Tuấn Vũ; Phương Dung; Hương Lan; Mạnh Quỳnh; Trường Vũ; Duy Khánh; Hương Lan & Chế Linh; Thanh Phong; Quang Lê; Lương Viết Quang; Hãn Thanh; Nguyễn Bình; Nguyễn Hưng; Nhật Ngân; Thanh Hồng; Chưa Biết; Kim Ngân & Mạnh Tuấn; Hát2O

Hòa bình ơi, tình yêu em như sông biển rộng. Tình yêu em như lúa ngoài đồng. Tình yêu em tát cạn biển đông. Hòa Bình ơi, ơi hòa bình ơi. Sao em nỡ lòng kẻ đợi người trông. Sao em nỡ lòng lúa khô ngoài đồng. Sao em nỡ.

danh sách bài hát của ca sĩ Quang Phước