Ánh Trăng Tan

Tác giả: Nhạc Demis Roussos, lời Đặng Hiền

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Lệ Hằng; Ý Lan; Kiều Nga; Chung Tử Lưu; Huy Sinh; Elvis Phương; Tuấn Ngọc; Hạ Vy; Thái Châu; Lệ Thu; Don Hồ; Khang Việt

Buồn như tóc em hôm nào ướt đẫm mưa đêm. Sầu như gót em nhẹ gió qua thềm. Buồn dâng mắt em trong chiều lộng gió mưa lên. Chiều nghe biển xa gợi nhớ mong mênh. Chừng như phố xưa một thoáng sương khuya. Lòng nghe hiu hắt.

Giống Như Tôi

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Đức Huy; Khang Việt; Nguyễn Hưng; Mai Tiến Dũng

Vừa nghe rằng nàng có người yêu. Một người yêu mới một người thay thế tôi. Và nghe hai người đang hạnh phúc. Cặp kè sát bên nhau giống như tôi lúc đầu. Đùa vui nàng chỉ thích đùa vui. Tình yêu là nước mắt nàng không.

Hẹn Hò Đêm Trăng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Khánh Ngọc & Anh Tài

Ca sĩ khác: Như Quỳnh & Mạnh Đình; Hải Vy; Tấn Tài; Ngọc Thiên Phú; Phạm Anh Thư & Thái Thanh Nhàn

Đêm nay trời sáng trăng mình bên nhau. Cùng hòa chung câu hát. Hôm xưa tình đắm say nhạc lâng lâng Lòng em nghe sao xuyến. Ta say cùng ánh trăng cùng muôn sao. Lấp lánh trên trời cao. Sao hỡi hay sáng soi tình ta. Anh.

Nàng Sơn Ca

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Tài & Trương Bảo Như

Ca sĩ khác: Lam Trường & Tài Linh & Kim Tử Long; Phi Nhung; Quang Nhựt; Mai Yến Chi; Tố My & Tố Ny

Bập bùng lửa khuya trong màn đêm núi rừng. Nhip trống vang chim cõng hội đến ngay. Ngô sắn khoai rượu cần ngon vui uống say. Vui lễ hội dựng thi hôm nay. Bước nhịp múa cười đùa vui gái trai. Bên ánh lửa rừng thông non.

Nhà Anh Nhà Em (Nhà Em Nhà Anh)

Tác giả: Nhạc Anh Sơn, thơ Hà Liên Tử

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Hương Lan & Anh Dũng; Thiên Trang; Trường Thanh; Ngọc Hân; Thế Vũ; Nhật Trường; Yến Khoa; Cao Lâm; Hoàng Tâm & Thúy Hương; Trúc Mai (trước 75); Hoàng Châu; Tuấn Vũ; Sơn Tuyền; Quang Linh; Bảo Yến; Chế Linh; Hạ Vy; Ngọc Sơn; Như Quỳnh; Thái Châu; Thanh Tuyền; Nguyễn Hưng & Dalena; Tâm Đoan & Tường Khuê; Thùy Dương & Hoàng Tâm; NguoiDepDiamond & Gia_tu_vu_khi; ThiênHuy & Tràmi; Quang Lê & Mai Thiên Vân; Tuấn Vũ & Tâm Phương Anh; Thế Nguyên; Bảo Nguyên (Nhạc vàng); Thùy Dương & Hữu Khương; Khưu Huy Vũ & Lưu Ánh Loan

Nhà anh nhà em. Cách hai đoạn đường dài. Tuy xa mà gần tuy gần mà xa. Rồi còn xa mấy nữa. Khi em đi lấy chồng. Một chiều thu úa lá. Một con đò sang sông. Một cõi lòng băng giá. Một thoáng buồn mênh mông. Anh đến.

Paris Có Gì Lạ Không Em (Paris Có Gì Lạ Không Anh)

Tác giả: Nhạc Ngô Thụy Miên, thơ Nguyên Sa

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Thái Thanh; Ngọc Hạ; Ái Vân; Elvis Phương; Sơn Lê; Đức Tuấn; Hoạ Mi

Paris có gì lạ không em? Mai anh về em có còn ngoan. Mùa xuân hoa lá vương đầy ngõ. Em có tìm anh trong cánh chim. Paris có gì lạ không em? Mai anh về giữa bến sông Seine. Anh về giữa một giòng sông trắng. Là áo sương mù.

Riêng Mình Anh Cô Đơn

Tác giả: Audition

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Eddy Việt & Lil' Knight

Chợt một nỗi nhớ. Tìm về trong đêm. Giọt nồng trên môi, còn gì em ơi. Còn lại nơi đây. Bao nhiêu nồng say. Để lại trong lòng anh một nỗi nhớ. Ngày mình bên nhau. Chợt vội qua mau. Hoà vào mây trôi. Kỷ niệm phai phôi, và.

Thuở Hoàng Lan

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sĩ: Anh Tài

Yêu thương như cây hoa trái thơm xanh. Sao vườn địa đàng nay chợt vắng. Yêu thương như cơn giông bảo mênh mông. Che đời tôi kiếp sông u\-hoài. Tôi xin em đưa tôi đến cơn mơ. Trong vòng tay muôn vàn ân-ái. Ôi! Đôi.

Tia Nắng Hạt Mưa

Tác giả: Nhạc Khánh Vinh, thơ Lệ Bình

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Lưu Bội Trân

Hình như trong từng tia nắng có nét tinh nghịch bạn trai. Hình như trong từng hạt mưa có nụ cười duyên bạn gái. Hình như trong từng tia nắng hát lên theo từng tiếng ve. Hình như trong từng hạt mưa có dòng lưu bút đọng.

Tiếc Thương

Tác giả: Khuyết Danh

Ca sĩ: Anh Tài

Ca sĩ khác: Hương Lan; Tuấn Anh; Ngọc Lan; Lưu Bích

Còn gì đâu trong tôi người hỡi. Tình còn đây trong tôi người hỡi. Anh gian dối chi với tôi nhiều rồi. Còn lại gì trong tiếc nuối trong cô đơn. Ngày mình vui bên nhau chưa lừa dối. Là ngày ta song đôi trên ngàn lối.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Tài