Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi (Chuyện Nàng Trinh Nữ Tên Thi, Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi)

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Karaoke: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Người Hát Rong; Như Quỳnh; Hứa Như Ý (Remix); Mạnh Quỳnh (Nhạc Quê Hương)

Thuở ấy xa xưa có một nàng một nàng thiếu nữ. Một đóa hoa hồng tình phơi phới tuổi mới trăng tròn. Cuộc đời hồng nhan cay và đắng thôi thì lắm trái ngang. Bao nhiêu trai làng yêu nàng. Đi theo xin nàng tim vàng. Nàng.

Con Bướm Xuân

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Như Mai]

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu; Hồ Quang Hiếu & CaliMoon

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý; Phạm Anh Thư; Ái Xuân; Quách Tuấn Du; Chương Đan & Blue Duy Linh; Gia Bảo; Don Nguyễn

Con bướm xinh, con bướm xinh, con bướm đa tình. Đùa vui với lũ hoa bó hoa mai lan đang hòa mình. Con én bay, con én bay, con én la đà. Tựa bầy tiên nữ trong khúc nhạc tình cha cha cha. Xuân ngất ngây, xuân ngất ngây ,

Còn Lại Gì Sau Cơn Mưa

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Karaoke: Hồ Quang Hiếu (Karaoke)

Ca sĩ khác: Beat Karaoke

Nhớ không em bao nhiêu ngày xưa. Nhớ không em bao nhiêu ngày ướt mưa. Nhớ không em con đường cũ ta chung đôi. Vẫn bên nhau khi chiều mưa. Phải chăng cơn mưa kia là em. Đến bên anh khi tâm hồn héo khô. Dẫu chưa bao lâu hạnh.

Con Tim Đang Cố Quên Em

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Jimmy Nguyễn; Nguyên Khang

Ta đang tìm cách quên người. Phải cố quên người. Dù con tim ngu si vẫn muôn đời nhớ em. Từng chiều qua buồn tênh. Có khi tim luôn hỏi đến em. Vẫn trông mong mơ ước nay mai sẽ có em. Tim ơi mình hãy quên người. Phải cố.

Con Tim Hoang Lạnh

Tác giả: Phúc Khả Thi

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Con tim hoang ơi bao ngày ta xa cách nhau. Lạc giữa nỗi nhớ tim hằn bao vết thương. Ngày bão tố kéo đến ngày em bước đi lạnh lùng. Bỏ mặc anh trong đêm gió mưa. Vẫn khóc vẫn cứ nhớ sao lại ra đi hỡi em. Hạnh phúc chỉ có.

Đêm Đô Thị

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Shayla; Nhật Hào & Sỹ Ben; Thanh Hà

Màn đêm xuống dần, muôn ánh đèn đột nhiên như ngời sáng. Kìa bao phố phường, bao mái lầu chìm trong bóng đêm. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Lá lá lá lá la la, lá lá lá lá la. Đời đẹp quá á a à á a a bài thơ.

Đổi Thay

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Mi Trần

Những câu nói yêu đã không còn nhiều tha thiết. Những ánh mắt trao nhau sao không như lúc đầu. Có lẽ ta đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Mà giờ đây trong tim anh đã quên dần đi. Nếu em cố giữ lấy những hoài niệm.

Đừng Bắt Anh Mạnh Mẽ

Tác giả: Tường Quân & Thiên Ngôn

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Nhiều lần anh thấy nỗi buồn sau nụ cười của em. Nhìn em bật khóc anh chỉ lặng im biết nói sao đây. Anh cố nhắm mắt gượng cười để cho em cũng thấy được vui. Anh không để nước mắt rơi để em không thấy anh buồn thôi. Ngày Em.

Đừng Buông Tay Anh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu & QBOY

Có những ngày có những giây. Chìm đắm trong cơn đau này. Thấy nhói lòng vẫn cứ mong. Dù rằng anh không thể quên. Nỗi nhớ em đêm dài hơn. Phải chăng anh hi vọng. Ngày sẽ chóng qua. Anh không thêm buồn. Có những lúc.

Đừng Từ Bỏ Ước Mơ

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nguyễn Đình Vũ & Hồ Quang Hiếu

It my life i will try. Ước vọng này , khát khao này, được tỏa sáng với ước mơ tràn đầy. It my life i will try. Mình đam mê thì phải lo gì sai , sống một đời thì phải sống cho mình. Đưa đôi tay , đêm nay ta chơi hết.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu