Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Kim Ngọc

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Nhung; Bùi Anh Tuấn (New Version); Uyên Linh; Ngọc Anh (Dance Version); Ngọc Anh (Acoustic Version); Thanh Lam

Hè sang thu tới. Và anh chưa đến. Khung trời trong đầy một nỗi nhớ. Vòng tay ấm áp. Nụ hôn thật sâu. Mắt cười sao sáng. Lọn tóc xoã. Dòng sông đầy nắng. Bờ đê đầy gió. Anh gần mơ hồ. Như khói thuốc. Bờ vai êm ái.

Crying Over You

Tác giả: Justa Tee

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

Ca sĩ khác: JustAtee & Binz; Justa Tee (beat); Giang Hồng Ngọc

Justa Tee: (I'm crying over you bei) x2. Sẽ có những đớn đau không thành lời. Sẽ có những vết thương theo một đời. Dù mình đã cắn thật chặt đôi môi sau bao điều mặn đắng. Nhưng sao hôm nay con tim anh quên rằng anh là.

Độ Ta Không Độ Nàng

Tác giả: Nhạc Hoa & Tuyên Chính

Ca sĩ: Duy Anh

Ca sĩ khác: Ohsusu (Tiếng Hoa); Khánh Phương; Hương Ly; Thiên An

Phật ở trên kia cao quá. Mãi mãi không độ tới nàng. Vạn dặ.m tương tư vì ai. Tiếng mõ vang lên phũ phàng. Chùa này không thấy bóng nàng. Bồ đề chẳng muốn nở hoa. Dòng kinh còn lưu vạn chữ. Bỉ ngạn phủ lên mấy thu.

Lột Xác

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Nguyễn Hải Phong; Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng

Nhìn về từng ngày vừa đi qua đây. Vẫn thế đấy lắm đắng cay. Hết rồi chuyện xưa đừng buồn nữa đừng ngồi vu vơ. Dẹp hết, dẹp hết gột sạch hết. Ngày dài vừa chết còn gì mà nhắc đến. Điều cần làm là vui lên. Nhìn về đường.

Mãi Mãi Về Sau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

1. Bao lần em hờn ghen cho ta mãi xa rời. Bao niềm tin ta lạc mất cho yêu dấu trôi phương trời. Sao không níu kéo cứ mãi buông lơi. Em tìm đâu vòng tay anh ôm ấp bao ngày. Em tìm đâu nụ hôn như chưa từng cách xa. Trong em.

My Everything

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

Ca sĩ khác: KATHY; Tiên Tiên

1. Em đang hát về người yêu dấu ơi, có nghe chăng. Em đem tiếng cười bờ môi ấy, xa chốn đây. Những giây phút ghì chặt tay nhau. Những câu nói thì thầm bên tai bấy lâu. Mùi hương thân quen còn in trên vạt áo. Em sẽ.

Nhớ Để Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duy Anh

Ca sĩ khác: The Men

Ngồi ôm niềm đau,khi lúc xưa bên nhau. Vì ngày mai em củng sẽ là người bước đi. Trái tim anh đau lòng quá khj bít em không cần. Tháng năm ta đã sống vì nhau. Bao nhiêu yêu thương mặn nòng. Ngày 2 đứa trao bao hy.

Sẽ Để Em Ra Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duy Anh

Ca sĩ khác: Trịnh Thăng Bình; Nhật Tinh Anh & Nina

Có bao giờ em nghĩ là. Tình yêu ta đã đến lúc phải lìa xa. Có bao giờ em nghĩ là. Mình đang cố gắng xóa hết chuỗi ngày qua. Có chăng là do chúng mình. Còn nhiều ngăn cách với trái ngang mà thôi. Giờ chỉ riêng anh ngồi đây.

Still Loving You

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady

Nhớ , em còn nhớ. Dòng nước mắt giấu kín trong nụ cười trái tim mềm yếu thổn thức vì anh. Yêu em còn yêu. Dù trái đắng chất ngất nhưng nỗi buồn có ai kề bên sẽ đi về đâu. Gió nghe làn gió gào thét những ước muốn đang chôn.

Suy Nghĩ Trong Anh

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Duy Anh

Ca sĩ khác: Nam Cường & Khắc Việt; Nam Cường

Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu. Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều. Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút. Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em. Những suy nghĩ trong.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Duy Anh