2am

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: BigDaddy; Justa Tee

Bài hát: 2AM. Ca sĩ: JustaTee, BigDaddy. Anh trông theo đó đây. Nhưng sao được thấy. Những dấu son còn tươi. Trên môi hồng em. Từ ngày em đi. Khi bao nhiêu khó khăn. Bên anh nhiều lắm. Em đã nói em sẽ về đây. Khi mùa đông.

Bâng Khuâng

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: TA; Sammy; DA; D-Crown; Justa Tee

Dừng chân nơi đâu? Từ khi ánh mắt, nhìn nhau chẳng nói được gì. Mình từng cùng nhau đi. Tìm niềm tin yêu, dù cho nước mắt thấm vào từng. Chặng đường dài nơi, em khóc. Lặng thầm vương lên mái tóc. Phố vắng anh đưa em đi quên.

Crying Over You

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Duy Anh; Giang Hồng Ngọc; DJ King Lady; JustAtee; Binz; Justa Tee

Justa Tee: (I'm crying over you bei) x2. Sẽ có những đớn đau không thành lời. Sẽ có những vết thương theo một đời. Dù mình đã cắn thật chặt đôi môi sau bao điều mặn đắng. Nhưng sao hôm nay con tim anh quên rằng anh là.

Dù Anh Có Đứng Lại

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: BigDaddy; Justa Tee

Khi tương lai dở dang, khiến những ngón tay không thể đan. Cánh chim bay về trời bỏ đi hết một thời, chìm vào ngày mưa tan. Anh cứ ngỡ rằng em đã bỏ đi hết nhớ mong đó trên đường. Thế sao em còn tìm về cảm xúc lặng chìm vào.

Forever Alone

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Một nụ cười luôn hé, thế giới vẫn quay. Còn tôi vẫn nơi đây, đưa bàn tay lên trời xanh, ôm trọn vào lòng. Một khoảng trời nhỏ bé, giữa những khát khao. Cơ mà chỉ tôi với riêng tôi, đêm nằm nghe. Một bài ca, về tình yêu, ôi.

Người Nào Đó

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Tình cờ mình quen biết. Vào 1 ngày trời xanh nắng. Buông xuôi nơi con tim, đưa đôi chân em đang bước đi với những câu chuyện buồn. Đừng nhìn về quá khứ. Đừng tự làm nhòe đôi mắt mình, mong em sẽ vui hơn, khi phía trước đường.

Nơi Đó

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Eddy Việt; Lil Knight; Justa Tee

Nhiều khi, anh muốn đốt cháy tất cả, nhưng lại sợ tàn tro bay mất. Anh đã tự hỏi lòng mình, khi em nhìn anh...em đã che giấu những gì... ..Sau đôi mắt ấy... Là thế đó nước mắt đã thấm ướt nhòe bàn tay anh...mong ai đưa.

She Neva Knows

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Đã qua 1 thời gian dài, kể từ khi tôi và cô ấy…cách xa nhau. Nhưng tôi không dám chắc, từ bây giờ cho đến mãi sau này đi nữa. Em sẽ yêu ai…hơn tôi…! Can U feel, can U feel, feel…feel…feel me…me…me. Ver1.

Talk To You

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Jockers Rule

[Bueno]:. Yeah …a đã có thể là một người con trai. Và yêu em hơn bất kì một ai. Nhưng có 1 em lại đòi thêm 2. Nhưng anh biết điều anh nói không sai. Hãy xác định lấy một câu bye bye. Cho tình yêu em sẽ có ngày mai. Và anh.

Vụt Tan

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee; Soobin

Cố giấu nước mắt trong con tim anh nơi xưa tìm về. Đốt cháy bao nhiêu yêu thương còn vuơng vấn bên cạnh ai. Vì bước chân không còn chung đôi, 0h babie. Bóng tối vây quanh anh khắp nơi đây khi em không tồn tại. Gió rét.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Justa Tee