Em Cũng Cần Một Bờ Vai

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Lam Anh

1. Đừng [Am] yêu ai anh nhé đừng bỏ [Em] em một mình. Đừng [F] nói lời ong bướm mật [G] ngọt đầu [C] môi. Đừng [Dm] yêu ai anh nhé hãy dìu [Am] em chung đường. Hãy nói dùm [B7] em hai tiếng yêu [E7] đương. 2. Đừng [Am].

Em Đã Xa Tôi (Anh Đã Xa Tôi, Em Đã Xa Anh)

Tác giả: Trần Quang Lộc

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Xuân Phú; Huy MC; Quang Dũng; Trần Quang Lộc

Thắp cho tình một hàng nến trong tôi. Cháy trong hồn từng sợi nhớ đơn côi. Ngày nào em đã đến. Giọng cười làm tôi ngất ngây ... Phấn hương nồng của ngày tháng bên nhau. Đã xa rồi chỉ còn phút đau thương. Tình giờ xa.

Giấc Mơ Trong Mộng

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Khánh Hà

Đêm nay ánh trăng mờ hiu hắt. Thao thức khuất che hàng mây xám. Ru em lá khô về theo cơn gió. Ru em giấc mơ trong mộng. Yêu anh gối em lệ hoen ướt. Đôi mắt trũng sâu vực thương nhớ. Người như chiếc bóng. Tháng năm.

Giấc Mơ Xa Tầm Tay

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Lam Anh

Chợt nhận ra anh không ở lại. Và đêm nay giường như qúa dài. Trời ngoài kia mưa rơi có nếu chân anh được không. Mà tình yêu đâu như là mộng. Chỉ mình em ngồi ôm nhớ mông. Rồi ngày mai trôi qua anh vẫn phiêu du trời xa. Sẽ.

Giọt Mưa Thu

Tác giả: Đặng Thế Phong & Bùi Công Kỳ

Ca sĩ: Lam Anh & Nguyệt Anh

Ca sĩ khác: Hạ Vy & Vina Uyển My & Nini; Hương Lan; Hoàng Oanh; Khánh Hà; Phượng Mai; Thu Minh; Lan Ngọc; Thái Châu; Ánh Tuyết; Như Mai; Hà Thanh; Thanh Lan; Quốc Đại & Tú Vi; Thanh Thúy (Trẻ); Thái Thanh (trước 75); Võ Anh Tuấn (trước 75); Anh Thơ; Thanh Thúy; Tú Quyên; Phi Nhung; Lychee & BeWhite; LTRAN; Ngọc Hạ; Lệ Thu; Lệ Thu (Trước 75); Út Mai; Ánh Minh & Thùy Hương; Ngọc Anh Vi

Ngoài hiên giọt mưa thu thánh thót rơi. Trời lắng u buồn mây hắt hiu ngừng trôi. Nghe gió thoảng mơ hồ trong mưa thu. Ai khóc ai than hờ! Vài con chim non chiêm chiếp kêu trên cành. Như nhủ trời xanh. Gió ngừng đi.

Giọt Mưa Ven Đường

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lam Anh

Còn đó những yêu dấu hôm nào, những say đắm ta trao, những thân ái bên nhau. Còn đó những ngày tháng tươi hồng, những vòng tay mặn nồng, những giây phút mơ mộng. Còn đó những lời yêu hẹn ước, và bỗng dưng ngày anh quay.

Hoa Nở Không Màu

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Hoài Lâm; Bằng Kiều; Khánh Phương; Phương Mỹ Chi; Hoài Lâm (MUSIC DIARY 2); Hương Ly; Thanh Hà (live); Phạm Đình Khánh Ngân; Minh Tuyết; Phương Ý; Quang Hà

Chỉ là nỗi nhớ mãi đứng sau cuộc tình đã lỡ. Chỉ là cơn mơ cuốn theo cả một trời thương nhớ. Chỉ là nỗi đau thổn thức, chỉ là nhói thêm một chút. Chỉ là nước mắt cứ rưng rưng. Tìm về kí ức cố xoá đi đoạn tình ban sơ. Rồi.

Hoa Tím Ngoài Sân

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Thanh Lam; Bằng Kiều; Elvis Phương; Trần Thu Hà; Phương Thanh

Một ngày tình cờ. Trên đường phố tôi có bàn chân em. Mặt trời thì hồng. Mà trên cây khế có nhiều tiếng chim. Và rồi một ngày. Một ngày đã qua, không ngày nào hơn. Con đường vẫn đợi. Mà đâu thấy, đâu thấy dấu chân.

Hỡi Người Tình (Nếu Biết)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Trịnh Nam Sơn

Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gian như lưu mờ. Và hạnh.

Hứa Với Em

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lam Anh & Trần Quang Vũ

Anh nếu mai cuộc sống không gần nhau. Không như ước mơ lúc ban đầu. Anh ơi hứa đi một câu. Đừng buồn nghe anh em xin lỗi anh. Đừng nói thêm đau lòng nhau. Mình đã cho nhau rất nhiều. Nhiều hơn những gì anh mong ước. Anh.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh