Yêu Nhau Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lam Anh

Yêu nhau đi. Từng nụ hôn đam mê. Yêu sao cho đắm đuối không tiếc nuối. Chẳng cần câu ước thề. Yêu nhau đi. Hỡi môi hôn thơm nồng. Biết đâu được sớm mai tỉnh giấc ta chẳng còn thấy nhau. Mình yêu nhau đi. Người tình thương.

Yên Bình

Tác giả: Nguyễn Hồng Hải

Ca sĩ: Lam Anh

Sao tôi không ngân nga thêm vài câu. Sao quên mau những suy nghĩ ban đầu. Khi tôi còn trẻ. Bao lâu tôi chưa yêu ai đậm sâu. Chưa nghe tim rung lên như ngày ấy. Sao tôi buông tay khi đời dở dang. Sao không đi đến hết.

Về Lại Cõi Sầu

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Diệu Hương

Khi nhắm mắt tôi sẽ mang theo được những gì. Mang theo tôi con tim đau cho cuộc tình cuối. Tôi không biết từng ngày sẽ như đêm. Tôi đâu biết cuộc đời trắng hay đen. Trong bóng tối đường mờ lối thênh thang. Theo tôi về nơi.

Vẫn Hát Lời Tình Yêu

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ý Lan; Bảo Yến; Mộng Thi; Minh Tuyết; Bằng Kiều; Hồng Nhung; Mỹ Linh; Năm Dòng Kẻ; Kim Tuấn; Lê Tấn Quốc; Mỹ Tâm; Loan Châu; Tú Quyên; Diễm Thu (mp3); Thanh Lam; Uyên Linh

Ðừng xa vội xa em. Vội sớm câu vĩnh biệt. Giận chi giận chi em? Lời nói êm gió thoảng. Lòng em còn yêu anh. Còn nhớ mong khắc khoải. Một mai đành xa anh. Khổ đau anh có biết? Trời xanh còn âm u. Ngày bão.

Ước Muốn Lặng Thầm

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Lam Anh

Có những giấc mơ vỡ tan thành khói. Với nước mắt em khóc thương tình chơi vơi. Dẫu vẫn biết, tình anh nơi nhạt phai. Từng ngày dài tim em sầu úa. Những thương nhớ ùa về trong ngấc say. Nghe như tiếng thở than còn quanh.

Trái Tim Tội Lỗi

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Cao Thiên Quốc; Quang Dũng; Giáng Mi; Cẩm Vân; Song Giang; Lương Tùng Quang; Ka Raoke Fun; Hồng Thảo (5/17/2015); Hồng Thảo (09-25-2015)

Mộng về những tháng năm xưa. Khi ta quen nhau lúc đầu. Những buồn vui qua rất mau. Nào ngờ bão tố yêu đương. Len sâu vào trong đáy hồn. Muốn rời xa ôi đã muộn. Dù mình đã quyết tâm. Sẽ không bao giờ yêu. Cho trái.

Tình Yêu Còn Lại

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Don Hồ & Lam Anh

Ca sĩ khác: Cam Thơ

Hạt mưa trên phố sáng nay. Cho em vươn vai thức dậy. Mặt trời còn vương trên tóc. Mắt buồn khép hờ sớm mai. Chờ anh em nhớ mong anh. Xa xôi ngoài kia gió về. Ngày buồn còn nguyên trên giấy. Hát hoài giây phút chia.

Tình Trong Dĩ Vãng

Tác giả: Ngọc Trọng

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Phi Khanh; Dalena; Lưu Bích; Ngọc Trọng

Trời đêm khuya gió xôn xao. Cuộc đời ta gió mưa là bao. Tình yêu như giấc chim bao. Dòng thời gian cuốn trôi em về đâu. Tìm trong hiu hắt đêm sâu. Tìm trong bao xót xa thật đau. Ngày vui ôi đã qua mau. Còn ai đang.

Thương Muộn

Tác giả: Phượng Linh

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Như Mai; Thanh Tuyền (trước 75); Thanh Lan (trước 75); Hương Lan & Minh Phụng (tân cổ trước 75); Quỳnh Dung; Như Ý; Hà Thanh; Giao Linh; Trường Thanh; Beat

Muốn viết anh đôi hàng ngại lòng anh xót xa. Vì ngày mai em gái lên xe kết hoa hồng. Đốt hết bao hình bống chờ giờ bước sang sông. Chớ trách em thây lòng sầu này anh biết không. Vì đời người con gái như hoa nở một lần. Sáng.

8 Pages12345678>