Không Ngủ Được

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Bảo Kun & Tino

1. Vì sao cứ nhìn hoài? Nhìn mãi nhìn hoài. Nhìn sao mệt nhoài đường vẫn còn dài. Mà chẳng có một ai ngồi sau lưng. Để nói nghe dăm ba câu chuyện lung tung. Người mà tôi thích giờ này ngủ say thật rồi. Chẳng hề hay đây ở.

Không Thể Tin Em

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ngày xưa khi yêu nhau em vẫn nói ta bên nhau muôn đời sau sẽ. Mãi chẳng cách xa. ..Nụ hôn ta trao nhau hạnh phúc yêu thương ngất ngây. Rồi khi em ra đi anh tự bằng lòng với số phận có trách ông trời nhẫn tâm. Để giờ đây.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & SG Prider

Ngày bé vẫn ước ao tôi là một ngôi sao. Băng qua những dãy núi thiên hà tận nơi nao. Dang rộng cánh đường bay xa mờ. Một bầu trời ước mơ giờ chẳng còn là ước mơ. Tôi nhìn thấy mình đang cháy lên. Rực sáng trên không.

Mùa Thu Vàng

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Biến Tấu

Ca sĩ khác: Minh Quân

Như giấc mơ dịu dàng, mùa thu vàng mênh mang. Lắng nghe trong gio, khúc hát nhẹ nhàng. Mùa thu ngây ngất đắm say. Đêm đến vương chiều vàng. Để lòng tôi thật chơi vơi. Lá thu rơi khẽ như hát thành lời. Mùa thu khúc hát.

Muốn Khóc Thật To

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Tôi vội vàng níu lấy cánh tay của cha tưởng như quá xa. Mới ôm choàng lấy tôi là mơ đấy thôi đừng buồn tôi ơi. Tôi chạy theo ánh sáng cuối con đường nơi mẹ tôi vẫn đứng. Đón tôi lúc tan trường nụ cười ấy mang ấu thơ tôi về.

No Way

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Gil Lê

1. Trong cơn mê anh cầm tay em. Đón lấy từng tia sáng dẫn bước em về. Ta bên nhau trao nụ hôn bao yêu thương. Và mong ước trọn đời vẫn thế. Chợt tỉnh giấc ngỡ ngàng, thật quá phũ phàng. Giờ chẳng còn lại gì. Chẳng biết.

Rơm

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Mùa đông sang bàn tay khô. Thèm được nắm lấy nhau cho nhau hơi nồng nàn hay. Sợi rơm khô, nằm im nghe. Từng đợt gió bay qua trên con đường về chiều đông. Trắng hơi sương buồn tóc bay cũng buồn. Bay hết lên không trung đi.

Sài Gòn Timeline

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & MLee

Em hãy là cơn nắng mang anh tới đây. Sài Gòn trong ngày mới bừng sáng rạng ngời. Và anh có em. Hạnh phúc bất ngờ. Sài Gòn trong trái tim anh là em. Anh đưa em qua hết nắng mưa hai mùa. Sài Gòn thêm mùa mới chào đón em.

Ừ Có Anh Đây

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Tino

Anh chàng ôm gối nằm. Nghĩ suy về cô gái. Anh thầm yêu cô ấy. Cũng lâu lắm rồi nhưng chưa thành đôi. Nhiều lần anh nằm mơ thấy nàng. Nắm tay đi bên người khác. Giật mình ra mồ hôi ướt đẫm. Cứ như thế này sống sao bây.

Ừ Thì Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Ừ thì yêu thật rồi đấy đã yêu thật rồi. Chẳng hơn nữa cơn yêu đã tràn ngập tim. Ừ thì hơn một lần đó trái tim gắn lại. Để yêu nữa một lần này nữa thôi. Ừ thì sẽ thôi không còn như lúc trước. Chẳng vô tư với nhau như.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ