Con Vẫn Chưa Lớn

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ (beat); Tăng Nhật Tuệ

Mẹ ơi! Con vẫn chưa lớn đâu. Chưa biết thế giới bao nhiêu màu. Ngủ ngoan trong tay Mẹ thật lâu. Để mãi mãi là thơ ấu. Mẹ ơi! Con sẽ không bước đi. Để mỗi khi vấp ngã trên đường. Thì ai nâng niu dỗ dành con. Con sẽ ở mãi.

Đánh Rơi Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Hà Lê

Chẳng thể nắm chặt đôi bàn tay. Vì thời gian đã đổi thay. Yêu dấu theo gió bay. Nhớ thương bao ngày, em nơi đâu có hay. Lạc về đâu nụ hôn biển sâu. Ngọt ngào như chưa bắt đầu. Anh vẫn cứ giấu cơn đau vô hình biết đến bao.

Đêm Không Màu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Và đêm bắt đầu. Nhìn ra đêm đã như bao ngày son thay màu. Nhịp chân ướp hương đêm. Nhịp chân quen bước trở về hành lang tối mù. Xếp gối thơm chăn nhung. Để đắp gió trời nước mắt rơi chơi vơi vào đêm trống không. Về căn.

Đêm Nguyện Cầu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Tăng Ngân Hà

Nhớ anh đêm từng đêm em mơ em mơ. Vắng anh đêm từng đêm em mong em chờ. Thiếu anh đêm từng đêm ngồi buồn vu vơ. Vì em đã biết yêu. Cùng anh biển ngân nga. Nhẹ đôi bàn chân con sóng tràn vẫn vỗ về trong anh. Và lại nhớ.

Đen Và Trắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ (Version 2)

Ca sĩ khác: Tăng Nhật Tuệ & Hà Okio

Bóng tối trắng xóa đêm oà vỡ từ đây. Trắng hết lối ám u tận đáy vực sâu, thật sâu thật sâu vừa đêm này. Trắng hết tiếng. Hát son mùa cũ nồng hơi. Mùa thơm mùa yêu. Mùa gieo tình trái ngon. Trắng xóa kí ức xưa bạc trắng từ.

Diệu Kỳ(Fantastic Love)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Bueno

1. Từ lâu tim anh vương vấn một người. Nhung nhớ một người, em đã cho anh nụ cười. Từ ngay khi anh thấy em phút đầu. Anh đã nguyện cầu Ta sẽ mãi thuộc về nhau. Listen ever you and me. Sẽ không chia hai đường đi. Vì em là.

Đom Đóm Đêm

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ; Tăng Nhật Tuệ & Tăng Ngân Hà

Hát hãy hát những sinh linh đơn côi. Tay trong tay cháy lên trong đêm nay. Cháy hết những cõi tâm linh vô biên. Đốt hết những đớn đau bao thương tâm. Thoát hết những ám u đêm phiêu du. Đón nắng mới xoá tan đêm âm u. Hát.

Đồng Thoại

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ khác: Nam Cường

Ngày đông đàn chim tìm nơi tránh gió. Ngày ta còn nguyên thơ ấu. Còn nắm tay nhau hát vang trời. Ngày gió ngày ca bài ca ngây ngô. Ngày ta còn tâm trong vắt. Còn tắm mưa bên lối về. Con đường xưa mùa đông dài theo màn.

Giấc Mơ Bị Đánh Cắp

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Giấc mơ tôi bị đánh cắp. Biết có một người duy nhất giữ mãi không cho tôi tỉnh giấc. Cớ sao em còn bên anh. Cứ qua đây rồi sẽ thấy giấc mơ ấy trao em từ lâu. Chỉ mình em, chỉ riêng mình em. Cớ sao người cứ giữ mãi giấc mơ.

Hạnh Phúc Của Anh

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Hạnh phúc của anh là gì em biết không. Nụ cười hồn nhiên nhất chỉ khi bên ai. Hạnh phúc với anh là được trông thấy em. Vì nụ cười ấy chỉ khi ở bên em... Và mỗi sớm bình minh anh ước mơ. Sẽ luôn bên nhau như ánh nắng.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ