Anh Cứ Hẹn (Em Cứ Hẹn)

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Dạ Nhật Yến & Cardin & Trish

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Băng Tâm; Cát Lynh; Sơn Tuyền; Như Quỳnh; Mắt Ngọc; Chưa Biết & Trish Thùy Trang; Ly Tuyết Trắng & QuangNhut

Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé. Để một mình em dạo phố lang thang. Quán vắng quanh đây nụ hôn quá nồng nàn. Em bước vội để che hồn trống vắng. Anh cứ hẹn nhưng anh đừng đến nhé. Để chuyện tình em đợi đến si mê.

Cái Trâm Em Cài

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Thùy Hương & Cardin

Ca sĩ khác: Thiên Kim & Phương Vy & Lynda Trang Đài; Jeannie Mai; Tuấn Vũ

Cái trâm em cài là do tình nhân em biếu đó. Chốn xa muôn trùng người yêu của em gởi về. Cái trâm em cài là muôn niềm thương nỗi nhớ. Nhớ nhớ người nhân tình thề trọn đời một lòng yêu em. Cái trâm em cài bằng chi nào.

Cho Anh Xin Số Nhà (Cho Em Xin Số Nhà)

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Karaoke: Thùy Hương & Cardin

Ca sĩ khác: Huy Vũ; Nhật Trường; Lê Minh; Philip Huy; Đình Thông; Hà Thanh Xuân & Phạm Tuấn Ngọc; Elvis Phương

Cho anh xin số nhà, này cô em xinh nét hiền hòa. Nầy cô em xinh áo xanh em xinh. Cho anh xin số nhà, này cô em má xinh hồng hồng. Này cô em xinh màu da rám nắng. Tuy xe anh chẳng đẹp đừng chê anh không bắt kịp. Nhiều.

I've Never Thought

Tác giả: James Ingram

Ca sĩ: Trish Thùy Trang & Cardin

Just an ordinary day. Started out the same old way. Then I looked into your eyes and knew. Today would be a first for me. The day I fall in love. On the day I fall in love. Sky will be a perfect blue. And I'll give my.

Mặt Trời Đen

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sĩ: Thùy Hương & Cardin

Ca sĩ khác: Kiều Nga; Thái Châu; Nguyên Khang & Đoàn Phi; Minh Xuân & Ban Phượng Hoàng (trước 75); Sơn Tuyền; Chưa Biết; Elvis Phương (ASIA 24)

Mặt trời đen, quá đen, đen như đời ta. Đời hằng mong thoát đi, đi khung trời xa. Cuộc đời như chó hoang lang thang về đêm. Cuộc tình không mấy khi nghe câu dịu êm. Mặt trời không muốn sáng soi cho ta thấy. Nắng lên.

Medley Modern Talking

Tác giả: Dieter Bohlen

Ca sĩ: Cardin

Dear love is a burnin' fire stay 'cause then the flame grows higher babe don't let him steal your heart. It's easy easy. Girl this game can't last forever why we cannot live together try don't let him take your love from...

Medley Modern Talking (AsiaK035)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Cardin

Dear, love is a burning fire stay. 'Cause then the flames grow higher babe, don't let him steel your heart. It's easy, it's easy. Girl, this game can't last forever, why? Why can not live together. Try, don't let him take.

Nàng Siêu Nhân

Tác giả: Cardin Nguyễn

Ca sĩ: Cardin

Một cô gái, tôi quen mới đây. Người duyên dáng, không ai tin là người bên tôi. Ai cũng nói tôi sao số may. Nhưng ai có biết, tôi đang vì nàng cuồng quay. Có lúc như là nắng trưa. Có lúc như là gió đêm. Người ta tin gì.

The Chase

Tác giả: Trish Thùy Trang & Cardin

Ca sĩ: Cardin & Trish

Why you gotta play it cool like that. I saw you there just looking at me, uh uh. Yeah I'm talking to you. You put up a front but I see through you. You must be cray for thinking like that. I caught you many times starting at.

Tình Đã Lỡ

Tác giả: Đình Huấn

Ca sĩ: Cardin

Này em hỡi ta đã xa nhau rồi. Đời hai ngả cách chia tình ta. Đường muôn lối không biết nơi nao. Cho ta lạc vào cõi âu sầu. Tình đã lỡ lòng ta ngậm ngùi. Mình anh với trái tim lẻ loi. Người yêu ơi, em ở nơi đâu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Cardin