Liên Khúc: Hãy Đến Bên Anh; Trời Còn Mưa Mãi

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang; Quang Hà; Kiwi Ngô Mai Trang

Ngày đó cứ ngỡ với nhau ta muôn đời chung bước về. Tình mới đã quá đắm say thoáng đã nghe những ê chề. Người hỡi có nhớ tới em với những đêm xưa ta say ân tình. Người mãi vẫn sống giữa em trong tim này.

Một Kiếp Phong Ba

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Tình đôi ta sao vỡ tan. Để em ngồi một bóng u hoài. Từng hạt mưa rơi trên chiếc lá khô. Chờ mùa thu vàng úa. Nếu đã biết trước tình yêu ta ly tan. Cách chia thì đừng ước mơ. Cho em bao nhiêu đắng cay. Trong con tim đắm.

Ngày Nào Ta Có Nhau

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Thúy Vi

Ôi nhớ năm tháng xưa đó ta có nhau. Tha thiết say đắm trong bước chân,nét môi. Từng đêm dìu nhau nhịp chân mê đắm, lâng lâng cung đàn ngất ngây. Anh hứa anh sẽ yêu mãi riêng có em. Anh hứa ta sẽ chung bóng đi khắp nơi. Dù.

Nhắn Cánh Mây Trời

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Vừa hôm nao yêu dấu ta mới trao nhau. Mà hôm nay ta đã xa quá xa rồi. Vòng tay đang êm ấm sao bỗng chia phôi. Anh nơi nao có nghe tim mình vấn vương. Tình em như trăng sáng luôn dõi theo anh. Dù xa xăm năm tháng, trăng.

Tình Đến Chợt Đi

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Thái Thảo

Ta như dòng sông, lặng lờ nhẹ trôi đi mãi nếu có mấy khi quay về. Cuộc đời như gió phiêu lãng về muôn hướng. Có biết nơi đâu là quê nhà. Vừa gặp nhau chưa vui, vội chia tay nữa, bao nhiêu chua xót dâng trong lòng. Bước đã.

Tình Yêu Bay Xa

Tác giả: Lời: Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Nhã Quyên

Ngày nào hai đứa có nhau trong đời, tình tuyệt vời. Rộn ràng câu hát ngất ngây hồn ta. Nay có riêng em. Lạnh lùng riêng bóng phố khuya đi về, buồn một mình. Anh ơi phương đó anh có biết chăng, em đang ưu buồn. Anh như.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lời: Nhật Ngân