Hòn Đá Cô Đơn

Tác giả: Weboys

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Weboys; Magic Z; Tuấn Kuppj; Weboys (remix)

Có hòn đá cô đơn xa xăm. Đứng ở đó cớ sao một mình. Phải chăng đá cũng thất tình. Hòa niềm đau với ta? Có chị gió bay ngang qua (đây). Khẽ nhẹ vuốt mát tâm hồn mình. "Này cậu trai thất tình! Buồn làm chi hỡi em?". Có.

Khúc Ca Bạn Bè

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Lân Nhã (Ballad Version); Lương Bích Hữu & Nam Cường & Ái Phương & Lân Nhã & Võ Trọng Phúc & Sĩ Thanh (R&B Version)

Bạn thân ơi có nhớ những tháng năm tuổi học trò dễ thương. Từng giọng nói tiếng hát sẽ mãi mang nhiều ước mơ. Cùng nhau qua bao gian khó, mong được bước chung trên đường đời. Tình thân ái thắp sáng lòng ta. Mang nhiều.

Là Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Trung Quân Idol

Bao lâu nay tôi sống không ngày mai. Bao lâu nay tôi cứ như mọi ngày. Ngày thì go to work, chiều go to sleep. Đã bao năm tôi bước đi mình tôi. Vẫn bao năm tôi giữ tôi một mình. Buồn thì ôm cái gối, rồi thì như mỗi.

Lạnh Lẽo

Tác giả: Nhạc Hoa Lời Việt, Lưu Sướng

Ca sĩ: Ái Phương & Bùi Anh Tuấn

Hoa như sương nhẹ rơi. Màn đêm như đang dần trôi. Có ai đang trôi từ xa. Là em như hương mùa thu trong chiều qua. Nhớ hay là quên rồi. Tay chẳng thể nào buông. Đào hoa rơi trong lạnh lẽo. Dẫu cho miên man một cõi. Dù đau.

Lấp Lánh Ước Mơ

Tác giả: Bảo Lan

Từng bước chân lẻ loi mang theo một tâm hồn. Nhỏ bé giữa thảo nguyên mênh mông nỗi buồn chợt đến. Muốn thấy nỗi khát khao nỗi khát khao của cuộc sống. Bước chân em về nơi đâu. Chợt dừng bước và nhận ra trên cao một khung.

Lỗi Ở Yêu Thương

Tác giả: Ái Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Thanh Duy

Tận ngay trước mắt mà cách xa ngàn phút giây. Ngồi kề bên em mà vẫn không chạm cánh tay. Dù em nói mãi mãi tình ta sẽ không nhòa. Thế nhưng mà, tình nào không qua. Giờ anh biết rằng tình sẽ không thể nữa rồi. Vì con tim có.

Mạnh Mẽ Lên Cô Gái

Tác giả: Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Mạnh mẽ lên cô gái. Đừng đánh mất em khi ngừoi ấy quay lưng bỏ đi. Mạnh mẽ lên cô gái. Đời có thiếu chi những hạnh phúc em vẫn tìm kiếm. Tôi thấy em đứng thẫn thờ giữa phố một mình. Đôi mắt kia uớt nhòa vì kết thúc cuộc.

Một Câu Chuyện Buồn

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ái Phương

Để tôi kể cho em nghe vài thước chuyện. Về thời thanh xuân tôi đã có cuộc tình. Người tôi đã thương, dáng cao cười rất duyên. Chàng trai biết bao nhiêu người si. Chuyện tình của tôi đáng ra là rất đẹp. Từ hai trái tim mới.

Mưa Nhớ

Tác giả: Trần Văn Tuấn Long

Ca sĩ: Ái Phương & Trung Quân Idol

Mưa rơi ngoài phố vắng, phải chăng là mưa đang nhớ ai. Mưa mang tình yêu tới, mang hi vọng bên ai đến đây. Mưa mưa ngoài kia biết, biết chăng rằng tôi đang nhớ mong. Mưa sao chẳng mang đến, để tôi ngồi ôm một bóng.

Nam Tay Em Khi Mua Den

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Ái Phương

Mưa chiều nay rơi mãi. Tí tách mưa rơi lặng yên trên lối. Em cầu mong mưa sẽ mang yêu thương về. Vẫn cần vòng tay ấm. Với chiếc môi hôn nồng nàn thơm ngát. Mưa sẽ chẳng lạnh vì ta có nhau. Lại gần sát thêm, lại gần với.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Ái Phương