Bài Không Tên Số 41 (Một Thời Phóng Đãng)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Nam Sơn

Một thời phóng đãng, một thời phiêu lãng. Một thời lãng đãng cùng trời mây. Gió cao lồng lộng, có em và mộng. Trái tim rung động nhịp phiêu bồng. Một thời hiu hắt, một thời lây lất. Một thời quay quắt đời nghiền xoay. Kéo lê.

Bài Không Tên Số 42 (Dòng Vẫn Xoáy)

Tác giả: Vũ Thành An

Dòng thời gian vần xoay nên tháng ngày. Chẳng đợi ai dù đôi ba phút giây. Loài người vẫn cùng nhau đang lướt bay. Thênh thang trời mây. Mênh mang vòng tay. Vẽ con đường tình ngất ngây. Cuồn cuộn muôn vòng quay nên.

Bài Không Tên Số 50

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: 5 Dòng Kẻ; Hà Trần; Nguyễn Hồng Nhung; Duy Quang; Hoài Hương

Em bảo : "Anh đi đi". Sao anh không đứng lại ? Em bảo : "Anh đừng đợi". Sao anh vội về ngay ? Lời nói thoảng gió bay. Đôi mắt huyền đẫm lệ. Mà sao anh dại thế. Không nhìn vào mắt em. Mà sao anh dại thế. Không.

Bài Không Tên Số 7

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang

Một làn khói trắng. Ru đời vào quên lãng. Nâng sầu thành hơi ấm. Hơ dịu tình đau. Ngày tàn im ắng. Yêu người làm tóc trắng. Tâm sự rồi đến đắng. Như lệ giờ biết nhau. Đêm vỗ về nuôi nấng. Đêm trao ngọt ngào hương.

Biển Vang Lời Mẹ Nhắn

Tác giả: Vũ Thành An

Mẹ nhắn từng đêm. Theo dư âm về. Gờn sóng đìu hiu. Trên ánh cô liêu. Đau thương còn hằn. Theo nước trôi giòng. Bao chơi vơi lòng. Bơ vơ bên đời. Nắng quê nhà héo vàng. Gió âm thầm điêu tàn. Cha đơn côi mồ vắng.

Bước Phiêu Bồng (Nhân Bản 07)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Vũ Thành An

Đời đã qua một bước phiêu bồng. Tình đã qua một giấc mô hồng. Tưởng rằng có lại không năm tháng chất chồng. Một sớm ta bừng mắt thức dậy. Chợt thấy đôi bàn tay đã gầy. Nữa đời đã thoáng bay phút chốc không hay. Thảm nắng.

Cám Ơn

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Vũ Thành An

Cám ơn trời ơn người... cho tôi còn sống đây. Cám ơn trời ơn người... cho tôi còn phút này. Ôi trong tôi hy vọng trào dâng. Sau bao năm tôi sống khổ đau. Bỗng tâm hồn tôi thấy lâng lâng. Mầm sống nào đã nhú cuối mùa Thu.

Cánh Chim Lạc Hướng

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Bích Thảo

Một cánh chim lạc hướng đang lao đao trong chiều sương. Chờ có ai mở cánh tay yêu thương khi ngã xuống. Bão mưa vẫn dập dồn đè đôi cánh mong manh. Lá kia có là cành vẫn mong quanh về nhánh. Này cánh chim lá rũ đang chơi.

Cánh Chim Xa Vời

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Em từ xa. Chiều nào Cali mừng đón.. em đến. Trên phố đông vui. Bước đi bên em tình anh.. bỗng chợt say. Nhưng ngày vui nào được như ta hằng vẫn... mơ ước. Em đến em đi. Cũng như cơn mưa chiều nay. Vừa ngừng rơi.

Cháy Bỏng Tình Cố Hương

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh

Mặt trời rơi xuống, núi cao đưa hơi lạnh xuống. Một ngọn đèn khêu.. gói thân chung quanh bức tường. Mình ta nằm đây hồn thả về nơi ấy. Lòng ta vẫn cháy bỏng tình cố hương. Nhớ thương hai mùa mưa mùa nắng. Gió trăng.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An