Chị Ơi

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ

Chị ơi cho em được thăm. Thân xác thiên thần trăm năm vẫn ngủ. Chị tôi thân gái diệu kỳ. Vẫn còn còn giấc nghiêm nhu. Đời trôi muôn cuộc bể dâu. Ôi cánh hoa hồng vẫn nằm đó. Để yêu trinh bạch tuyết sương. Đã thành.

Cũng Chỉ Là Người

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Vũ Thành An

Em ơi tôi cũng là người. Long đong tìm sống trong đời. Với ngàn lời ca hát. Mua một vài phút vui. Tình yêu nào đã cho nhau. Cơn vui nào phút yêu đầu. Mộng mơ nào đã bay cao. Ước thề nào hồng tấm áo. Tình yêu chỉ thế.

Đêm Say

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh; Quang Dũng; Huy Sinh; Duy Quang; Thái Châu; Mỹ Huyền; Ayor; Vũ Khanh; Elvis Phương

Đêm xuống đây thêm một lần nữa. Người đã xa tình cũng qua rồi. Còn đớn đau cũng vậy mà thôi. Em theo người đi tìm nguồn vui. Đêm ngất ngư trong men rượu chếnh choáng. Đời vỡ tan một phiến môi mời. Tình đã bay theo.

Đêm Vầng Trăng Úa

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Nhật Hạ

Em không dám nhìn vào đôi mắt ấy. Nên ngại ngùng mắt lảng tránh làm ngơ. Anh có nghe giữa tiếng cười rộn rã. Tiếng thở dài nào rất nhẹ thoảng qua ... Nếu anh biết thật lòng em chỉ muốn. Ôm lấy người để mặc lệ tràn.

Đời Đá Vàng (Bài Không Tên Số 40)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Giang Hồng Ngọc; Võ Hạ Trâm; Hồ Trung Dũng; Tuấn Ngọc; Lệ Quyên; Xuân Phú; Y Phương; Duy Quang; Khánh Ly; Vũ Thành An; Trọng Tấn; Phan Đinh Tùng; Quang Dũng; Diễm Liên; Khánh Hà; Phương Trâm; Bằng Kiều; VÕ MẠNH HÙNG

Ta lần mò leo mãi không qua được vách sầu. Ta tìm một tiếng yêu thấy toàn là sầu đau. Ước vọng ngày thơ ấu chưa xin được chút nào. Suốt đời còn ước ao khát vọng còn cấu cào. Ôi thôi đời ta phung phí trong cơn buồn.

Đừng Yêu Tôi

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh; Ý Lan; Thanh Phong; Thái Châu; Lưu Bích; Kiều Nga; Khánh Ly; Phạm Cao Tùng; Huy Tâm

Đừng yêu tôi xin đừng đừng yêu tôi. Đừng tin tôi xin đừng đừng tin tôi. Đời tôi đó em xem có gì đâu. Đời tôi đó chua cay vẫn đè lên vai. Nếu em hãy còn yêu xin em hãy nhìn sâu vô hồn tôi đã đổ lệ thương thân nuôi khát.

Em Đến Thăm Anh Đêm 30 (Anh Đến Thăm Em Đêm 30, Em Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi)

Tác giả: Nhạc Vũ Thành An, thơ Nguyễn Đình Toàn

Ca sỹ thể hiện: Hồ Trung Dũng; Hà Trần; Anh Dũng; Tuấn Ngọc; Trung Nghĩa; Nguyên Khang; Chế Linh; Thái Châu; Khánh Ly; Lâm Nhật Tiến; Ngô Tiến Dũng; Băng Kiều; Vĩnh Long; Bảo Sơn; Thy Lan; Đon Hồ; Khánh Hà; Vũ Khanh; Anh Khoa; Đức Huy (B); Ba Chéo - Bắc Chước Giọng Thập Niên 60s .; VÕ MẠNH HÙNG; Bằng Kiều; Lâm Nhật Tiến

Em đến thăm anh đêm ba mươi. Còn đêm nào vui bằng đêm ba mươi. Anh nói với người phu quét đường. Xin chiếc lá vàng làm bằng chứng yêu em. Tay em lạnh để cho tình mình ấm. Môi em mềm cho giấc ngủ em thơm. Sao giao.

Em Sẽ Là Ai

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; A Sửu (Jean Band); Hứa Như Ý

Trong nhân gian mênh mang ai sẽ yêu tôi. Sẽ yêu tôi đến yêu tôi. Chung quanh ta bao la ai hứa yêu tôi. Hứa yêu tôi, đến suốt đời. Ơi em yêu xin em mau đến bên tôi. Đến bên tôi, mãi bên tôi. Xin cho tôi yêu thương với.

Hai Mươi Lăm Năm Làm Tuổi Trẻ

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu; Khánh Ly

Chúng tôi ... có hai mươi năm làm tuổi trẻ. Chưa bao giờ hưởng trọn một ngày vui. Khi lớn lên quê hương chung lửa đỏ. Tuổi thanh xuân mà lỡ mất nụ cười. Bạn bè chúng tôi, bao nhiêu người tắt thở. Cho một đêm sống.

Hạt Sầu

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Quốc Trụ

Mưa vẫn rơi và rơi đều. Trên hiên nhà trên tóc ta. Mưa vẫn rơi và rơi mau. Trong giọt nắng chiều tà. Mưa vẫn rơi và rơi đều. Trong phố phường người đã qua. Thay cho lệ sầu cay đắng. Cho ngày tháng mất vụt trôi xa.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An